ข่าว
100 year

เบนซ์เอ็น.เค.ยกระดับศูนย์บริการ เพิ่มศักยภาพรองรับตลาดโต100%

อัลคาโปน4 ต.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ค่ายเบนซ์ เอ็น.เค.ออโต อิมพอร์ต หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า “เบนซ์ เอ็น.เค.” (www.benznk.com) ยังคงเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์และรถนำเข้าครบวงจรอันดับ 1 ของไทย

“เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัด การค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ซึ่งมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานที่ถนนกาญจนาภิเษก แถลงลั่นว่า จากนโยบาย “ที่เดียวจบ! ครบทุกความต้องการ” ซึ่งเป็นทิศทางในการทำธุรกิจในปีนี้ เพื่อสร้างความพอใจสูงสุดให้แก่นักเลงรถในทุกๆด้าน

ดังนั้น ภายหลังจากเปิดตัว “เอ็นเค ออโต อเวนิว” ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สำหรับคนรักรถแห่งแรกในไทย ปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยอัตราการเติบโตของผู้ใช้บริการมากขึ้นถึง 100% แม้เพิ่งมาได้เพียงปีเดียว

ทั้งนี้ เพื่อให้โดนใจลูกค้ามากขึ้น จึงได้จับมือเพิ่มอีก 2 พันธมิตรใหม่ภายในโครงการเอ็นเค ออโต อเวนิว

โดยเบนซ์ เอ็น.เค.ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายยาง “คอนติเนนตัล” จากเยอรมนี โดยมีแผนกจำหน่ายยางสำหรับ รถยนต์พรีเมียมทุกยี่ห้อ

รวมถึง “คัลเลอร์ โกล (ประเทศไทย)” ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการซ่อมแซมและปกป้องภายในห้องโดยสารรถยนต์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากสหรัฐฯ นั่นคือ เทคโนโลยีการพ่นเคลือบปกป้องและซ่อมแซมอุปกรณ์ภายในรถยนต์ต่างๆ

อาทิ คอนโซล เบาะรถยนต์และปุ่มควบคุมต่างๆด้วยฟิล์มนาโนชนิดพิเศษ เพื่อปกป้องภายในห้องโดยสารจากคราบสกปรก และแสงแดดที่ก่อให้เกิดรอยแตกลายงาและสีที่ซีดจาง ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานตลอดไป


ขณะเดียวกัน ในส่วนของศูนย์ซ่อมบริการ “เอ็นเค เซอร์วิส เซ็นเตอร์” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นศูนย์ซ่อมเบนซ์ มาตรฐาน ขนาดใหญ่ 50 ช่องซ่อม เปิด บริการพิเศษ “ฟาสต์ แทร็ก เซอร์วิส” เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในเวลาเพียง 29 นาที

พร้อมให้บริการพิเศษด้วย “โอเอส โมบาย เซอร์วิส” รถบริการตรวจเช็กระยะและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องนอกสถานที่

ทั้งยังได้จับมือกับพันธมิตรใน “เอ็นเค ออโต อเวนิว” จัดโปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น “ซีทีเอส” ศูนย์เคลือบแก้วอันดับ 1 ของไทย, ฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงจาก “ลามิน่า”, “โปรไดรฟ์” ตัวแทนจำหน่ายชุดแต่ง ล้อแม็ก และชุดท่อไอเสียจากสำนักแต่งชั้นนำ

เฉพาะช่วงนี้ยังได้จัดมหกรรม “ซีบียูเซล” หรือ มหกรรมลุยขายรถนำเข้าทั้งในส่วนของรถเบนซ์ และรถนำเข้าหลากแบรนด์ในราคาพิเศษ ลดสุดๆ จำนวนจำกัด พร้อมวารันตี 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

ขณะที่ในส่วนของรถเบนซ์มือสอง ชูจุดขายคัดพิเศษเกรดเอ มีให้เลือกครบทุกคลาสมากกว่า 100 คัน

พร้อมรับประกันซื้อคืนทันที หากพลิกคว่ำหรือชนหนักมาก่อน!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนเบนซ์ เอ็น.เค.พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์เอ็นเค ออโต อเวนิวศูนย์ซ่อมรถยนต์เอ็นเค เซอร์วิส เซ็นเตอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้