ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มาลัยเสี่ยงรัก 04/10/58

  ศิวะรมย์4 ต.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  “บ.ใบไม้”

  ใกล้จะถึงปลายฝนต้นหนาว แต่กระแสลมพายุแรงก็ยังหอบเม็ดฝนให้ตกกระหน่ำลงมาทั่วฟ้าเมืองไทย เหนือ-กลาง-ออก-ตก-ใต้ รับกันเต็มๆ ทำให้นึกถึงเพลง “คางคกร่าเริงเลย” ของวงนูโว ที่ว่า “ฝนเอยฝนตก คางคกได้ใจ ร้องเพลงเรื่อยไป เพราะมันชอบใจสายฝน แล้วพอน้ำแห้ง มดแดงได้ท่า ร้องเพลงออกมา ว่ามันได้ปลาไปกิน...” ปัญหาหนาวฝนก็ห่มผ้าเป็นเรื่องธรรมดา แต่หนาวกายา ก็ต้องหาคนรู้ใจ จะให้กอดตัวเอง กอดหมอนอยู่ร่ำไปก็บ่ไหว หันหน้าพึ่งใครไม่ได้ อย่าลืม “มาลัยเสี่ยงรัก” พร้อมเป็นกามเทพฯให้นะจ๊ะ

  เสาะหาคนดี

  หนุ่มใหญ่ชาวอุบลฯ นามแฝงว่า “บ.ใบไม้” แต่หน้ายังละอ่อนคนนี้ บอกใครก็ไม่อยากเชื่อว่าผ่านร้อนผ่านหนาวมาแล้ว 49 ปี ร่อน จม. พร้อมภาพประกอบ ติดอากรแสตมป์ จ่าหน้าซองมาถึง “ศิวะรมย์ มาลัยเสี่ยงรัก” บอกเล่าชีวิตคร่าวๆ เสร็จสรรพ

  ปัจจุบันรับราชการเป็นผู้ใหญ่บ้าน อาชีพการงานเป็นหลักเป็นฐานไม่พอ ยังมีที่มีทางเป็นสวนยางตอกย้ำฐานะว่ามั่นคงอีก จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สัดส่วนความสูง 165 ซม. ระดับเกือบเท่ามาตรฐานชายไทย น้ำหนัก 63 กก. ไม่อ้วน ไม่ผอม ผิวไม่คล้ำกรำแดด ออกจะติดตี๋ติดขาวเล็กน้อยพอนวลเนียน สุขภาพร่างกายแข็งแรง เพราะบุหรี่ไม่เคยสูบให้มะเร็งกินปอด สุราก็ใช่ดริ๊งก์หนัก พอแค่กรึ่มๆ ครึ้มใจเป็นยากระษัยเส้น

  ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ไม่ได้ขออะไรมาก แค่เพื่อนชายอีกหนึ่งคนมาเป็นคู่คุย คู่คิด คู่กาย ไม่มีกำหนดกะเกณฑ์อะไรให้ฟุ้งเฟ้อ อายุเท่าไหร่ก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขไม่สำคัญเลย ขอเพียงเรื่องจริง ทำจริง คือ เป็นคนฟิตแอนด์เฟิร์ม รักใครก็รักหนักแน่นไม่เหลาะแหละแกล้งมาเกาะแล้วจากไป ที่สำคัญ เป็นคนดี “บ. ใบไม้” มั่นใจเลยว่า ชีวิตสองเราน่าจะไปได้สวยรวยคุณธรรมอย่างแน่นอน

  ย้ำ!! ชายใดไม่กลิ้งกลอก ติดต่อโดยพลัน...

  วิธีร่อน “มาลัยเสี่ยงรัก” OO จดหมายจ่าหน้าซองถึง...“ศิวะรมย์” มาลัยเสี่ยงรัก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 OO ต้องการลงรูป ให้แนบภาพถ่ายล่าสุด (เต็มตัวหรือครึ่งตัว) สองรูปกับจดหมาย OO จะติดต่อกับ “เพื่อนถูกใจ” ต้องวงเล็บมุมซองจดหมายด้านล่างขวา ระบุวัน เดือน ปี ที่จดหมายของ “เพื่อนถูกใจ” คนนั้นๆ ลงตีพิมพ์ด้วย เช่น “บ.ใบไม้” 4 ต.ค. 2558 OO ต้องบรรยายเกี่ยวกับตัวคุณเอง-ประวัติ สัดส่วน การงาน นิสัย งานอดิเรก ฯลฯ อย่างละเอียด OO ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ สถานที่ติดต่อ (เราเก็บไว้ลับสุดยอด) ทั้งนี้ เพื่อสะดวกในการประสานใจและป้องกันคนคิดมิชอบ OO

  ศิวะรมย์
  shivarom99@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาลัยเสี่ยงรักศิวะรมย์บ.ใบไม้หาคู่เสาะหาคนดีศิวะรมย์ มาลัยเสี่ยงรักคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 03:12 น.