ไลฟ์สไตล์
100 year

หื่นได้ใจ!

แมงกระชอน
4 ต.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

เล่นละครมา 2 ปีแล้ว แต่ยังไม่ค่อยดังเปรี้ยงปร้าง ทั้งนี้อาจเป็นเพราะยังไม่ได้บทที่เด่นก็เลยไม่ดัง ล่าสุดในเรื่อง “เพลิงตะวัน” งานนี้ผู้ใหญ่วิก 7 สี ดันให้ เซฟฟานี่ อาวะนิค ขึ้นเป็นนางเอกเต็มตัว ดังนั้นมีของเท่าไหร่ เซฟฟานี่ ต้องปล่อยออกมาให้หมด เพื่ออนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า!

ผู้จัดฯตัวเล็กๆอย่าง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ก็ต้องการสร้างผลงานให้สถานีไว้วางใจก็เลยใส่เต็มเหมือนกัน ล่าสุดนี่ วุธ ช่วยดัน เซฟฟานี่ เต็มที่ด้วยฉาก “เลิฟซีน” ที่วัดใจกันไปเลย ถ้าผ่านฉากนี้ไปได้ให้คะแนนเต็ม โดยนักแสดงที่มารับบทปล้ำ วุธ ก็คัดแล้วคัดอีกก่อนจะมาเป็น แทค-ภรัณยู ชื่อนี้การันตีความแซ่บอยู่แล้ว! (เสียวแทน เซฟฟานี่ เลยอ่ะ)

ข่าวแนะนำ

เป็นฉากที่ เซฟฟานี่ โดนวางยาก่อนที่ แทค จะบุกขึ้นเตียงหวังรวบหัวรวบหาง! ตอนซ้อมก็ลองเล่นประมาณนี้ๆ วุธ ถาม เซฟฟานี่ ว่าโอเคมั้ย? น้องบอกได้ค่ะ! เอาล่ะเริ่มถ่าย เซฟฟานี่ นอนนิ่ง แรกๆ แทค ก็หอมๆดมๆก่อนจะเริ่มของจริงแลบลิ้นเลียมือน้อง พอเงยหน้ามาอีกทีโหหื่นเหมือนโรคจิตไงงั้น จากนั้นก็เลื่อนไปเลียปากเลียหน้าเลียหัว

ทีมงานนั่งตัวเกร็งไปตามๆกัน หันไปดู เซฟฟานี่ อีกที เห็นน้ำตาไหลพรากออกมาเลย!

ตั้งแต่ดูละครมาก็เพิ่งเห็นเลิฟซีนหื่นที่สุดก็ครั้งเนี้ย ขอเตือนว่าอายุต่ำกว่า 17 ปีห้ามดู เพราะถ้าช่อง 3 น่ะไม่ผ่าน กบว.แน่ แต่วิก 7 สีนี่เดาใจไม่ถูกจริงๆ!

“แมงกระชอน”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรื่องนี้ต้องขยายแมงกระชอนเพลิงตะวันเซฟฟานี่ อาวะนิคอัษฎาวุธ เหลืองสุนทรเลิฟซีนแทค ภรัณยูช่อง 7คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 11:28 น.