ข่าว
100 year

หื่นได้ใจ!

แมงกระชอน4 ต.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

เล่นละครมา 2 ปีแล้ว แต่ยังไม่ค่อยดังเปรี้ยงปร้าง ทั้งนี้อาจเป็นเพราะยังไม่ได้บทที่เด่นก็เลยไม่ดัง ล่าสุดในเรื่อง “เพลิงตะวัน” งานนี้ผู้ใหญ่วิก 7 สี ดันให้ เซฟฟานี่ อาวะนิค ขึ้นเป็นนางเอกเต็มตัว ดังนั้นมีของเท่าไหร่ เซฟฟานี่ ต้องปล่อยออกมาให้หมด เพื่ออนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า!

ผู้จัดฯตัวเล็กๆอย่าง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ก็ต้องการสร้างผลงานให้สถานีไว้วางใจก็เลยใส่เต็มเหมือนกัน ล่าสุดนี่ วุธ ช่วยดัน เซฟฟานี่ เต็มที่ด้วยฉาก “เลิฟซีน” ที่วัดใจกันไปเลย ถ้าผ่านฉากนี้ไปได้ให้คะแนนเต็ม โดยนักแสดงที่มารับบทปล้ำ วุธ ก็คัดแล้วคัดอีกก่อนจะมาเป็น แทค-ภรัณยู ชื่อนี้การันตีความแซ่บอยู่แล้ว! (เสียวแทน เซฟฟานี่ เลยอ่ะ)

เป็นฉากที่ เซฟฟานี่ โดนวางยาก่อนที่ แทค จะบุกขึ้นเตียงหวังรวบหัวรวบหาง! ตอนซ้อมก็ลองเล่นประมาณนี้ๆ วุธ ถาม เซฟฟานี่ ว่าโอเคมั้ย? น้องบอกได้ค่ะ! เอาล่ะเริ่มถ่าย เซฟฟานี่ นอนนิ่ง แรกๆ แทค ก็หอมๆดมๆก่อนจะเริ่มของจริงแลบลิ้นเลียมือน้อง พอเงยหน้ามาอีกทีโหหื่นเหมือนโรคจิตไงงั้น จากนั้นก็เลื่อนไปเลียปากเลียหน้าเลียหัว

ทีมงานนั่งตัวเกร็งไปตามๆกัน หันไปดู เซฟฟานี่ อีกที เห็นน้ำตาไหลพรากออกมาเลย!

ตั้งแต่ดูละครมาก็เพิ่งเห็นเลิฟซีนหื่นที่สุดก็ครั้งเนี้ย ขอเตือนว่าอายุต่ำกว่า 17 ปีห้ามดู เพราะถ้าช่อง 3 น่ะไม่ผ่าน กบว.แน่ แต่วิก 7 สีนี่เดาใจไม่ถูกจริงๆ!

“แมงกระชอน”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรื่องนี้ต้องขยายแมงกระชอนเพลิงตะวันเซฟฟานี่ อาวะนิคอัษฎาวุธ เหลืองสุนทรเลิฟซีนแทค ภรัณยูช่อง 7คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้