ข่าว
100 year

ชาวเน็ตเกาหลี ถกกันหนัก เกิร์ลกรุ๊ป 'Six Bomb' ชุดโป๊ไปหรือไม่

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

ภาพจากแฟนแคม ยูทูบแชนแนล SSoLEE

ชาวไซเบอร์แดนกิมจิ ยกประเด็น "วงเกิร์ลกรุ๊ปมีการโชว์เรือนร่างเพื่อแลกกับชื่อเสียงมากไปหรือไม่" มาถกเถียงกันบนโลกออนไลน์ หลังภาพแฟนแคมวงไอดอลสาวหน้าใหม่ 'Six Bomb' เผยชุดที่พวกเธอใส่โชว์ส่วนโค้งเว้าและรัดตึงในทุกส่วนชัดเจน...

เว็บไซต์บันเทิงเกาหลี Koreaboo เปิดประเด็นที่ชาวไซเบอร์แดนกิมจิ ยกมาถกเถียงกันบนโลกออนไลน์ อย่างกว้างขวางบนเว็บบอร์ดชั้นนำของเกาหลีใต้อย่าง Instiz และ Pann ในประเด็นว่า "วงเกิร์ลกรุ๊ปมีการโชว์เรือนร่างเพื่อแลกกับชื่อเสียงมากไปหรือไม่"

ภาพจาก ภาพจากแฟนแคม ยูทูบแชนแนล drighk fancam 2015


ชมคลิป

โดยทั้ง 2 เว็บบอร์ดมีภาพของวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่เรียกตัวเองว่า "ซิกส์บอมบ์" (SixBomb) กำลังแสดงบนเวทีบริเวณถนน แทฮังโน หรือ ถนนมหาวิทยาลัย ในกรุงโซล ที่มักจะมีวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา รวมทั้งศิลปินไอดอลที่ยังไม่ดัง มาเปิดการแสดงบนถนนแห่งหนี้หลากหลาย โดยภาพที่ปรากฎสมาชิกในวงกำลังแสดงบนเวที โดยสวมเสื้อผ้าเสื้อแขนยาวสีดำรัดรูป และกางเกงขายาวคลุมเข่าแบบสแปนเด็กซ์ รัดรูป ฟิตเปรี๊ยะสีเขียวมะนาวโซดา ตัดกับสีของกางเกงชั้นใน เน้นส่วนเว้าส่วนโค้ง รวมทั้งจุดสงวน เมื่อแสดงอยู่บนเวที

4 สาววง Six Bomb ภาพจากแฟนแคม ยูทูบแชนแนล SSoLEE
อีกหนึ่งชุดของวง Six Bomb ภาพจากแฟนแคม ยูทูบแชนแนล SSoLEE


ทั้งนี้ชาวเน็ตของเกาหลีต่างถกเถียงกันถึงความเหมาะสม ในการสวมชุดแบบนี้ว่า "สาวๆ จะเปิดเผยร่างกายเกินไปหรือไม่" หรือ "ชุดที่พวกเธอใส่ประหลาดไปหรือเปล่า" รวมทั้ง "เหมือนกับใส่ชุดฮีทเทคให้ร่างกายอบอุ่นเวลาอยู่บ้าน มากกว่าจะเป็นชุดที่ไอดอลจะใช้แสดงในสาธารณะ" หรือ บางรายก็บอกว่า "ชุดแบบนี้มันไม่เซ็กซี่เลย แต่มองว่าใส่แล้วน่าเกลียดไปด้วยซ้ำ"

ที่มา : koreaboo

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิกส์บอมบ์SixBombชุดรัดรูปชุดโป๊ชาวไซเบอร์แต่งตัวโป๊ชาวเน็ตเกาหลีวงไอดอลสาวไอดอลหน้าใหม่การแต่งกายบันเทิงเอเซียข่าวบันเทิงข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้