ไลฟ์สไตล์
100 year

'ไทยรัฐทีวี' ถ่ายสด 'ศึกยอดฝีพายไทยรัฐ' จ.สิงห์บุรี 18 ต.ค. นี้

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2558 04:30 น.
SHARE

"ไทยรัฐทีวี" เตรียมถ่ายทอดสด "ศึกยอดฝีพายไทยรัฐ" การแข่งขันเรือยาวประเพณี ประจำปี 2558 สนาม 3 ที่จังหวัดสิงห์บุรี รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 18 ต.ค. นี้...


วันที่ 2 ต.ค. สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี นำความสุขถึงบ้าน ลงเตรียมงานถ่ายทอดสดการแข่งเรือยาวประเพณีชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ณ สนาม จ.สิงห์บุรี ลำแม่น้ำน้อยหน้าวัดกลางท่าข้าม รอบชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. นี้

ข่าวแนะนำ

นายพีระวัฒน์ โชติธรรมโม ผู้อำนวยการฝ่ายบรรณาธิการ ไทยรัฐทีวี พร้อมด้วย นางนันท์ภัสร รัตนหิรัญโชติ บรรณาธิการบริหาร น.ส.ปัญจมา หลวงนิหาร ผู้สื่อข่าวอาวุโสโต๊ะภูมิภาค นายอดิศักดิ์ อ้วนศรี หัวหน้าช่างภาพ ลงพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี เพื่อวางแผนการถ่ายทอดสดการแข่งขันเรือยาวประเพณีเทศบาลตำบลโพสังโฆ ประจำปี 2558 ครั้งที่ 14 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ สนามแข่งขันลำแม่น้ำน้อย หน้าวัดกลางท่าข้าม อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี ระหว่างวันที่ 17 - 18 ต.ค.2558 โดยได้กำหนดถ่ายทอดในวันที่ 18 ต.ค. เวลา 15.00 - 17.00 น.

นายพีระวัฒน์ โชติธรรมโม  กล่าวว่า การถ่ายทอดสดของไทยรัฐทีวีเพื่อส่งเสริมประเพณีอันดีงามของท้องถิ่น จะได้นำภาพการแข่งขันและเนื้อหาสาระเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าสนใจใน จ.สิงห์บุรี ไปสู่สายตาท่านผู้ชมทางบ้านด้วยภาพและเสียงที่คมชัดในระบบ HD รวมทั้งมุมกล้องที่สวยงาม และในช่วงก่อนที่จะถึงวันแข่งขันทางสถานีจะได้นำสกู๊ปข่าวแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาให้ได้ชมกัน รวมทั้งภาพกราฟฟิคแสดงถึงกติกาการแข่งขันให้ความรู้กับท่านผู้ชมไปด้วย

ด้าน นายประเสริฐ ธรรมศิริกาชัย นายกเทศมนตรีตำบลโพสังโฆ ผู้จัดการแข่งขัน ได้กล่าวขอบคุณไทยรัฐทีวี ที่ได้มองเห็นความสำคัญที่ได้ร่วมสืบสานประเพณีท้องถิ่นและได้จัดให้เป็นสนามที่ดีที่สุด 1 ใน 6 ของประเทศไทย ซึ่งในวันดังกล่าวจะได้พบกับการแข่งขันเรือยาวสุดม้น 4 ประเภท และมีเรือยาวทั่งประเทศกว่า 32 ลำ เข้าร่วมชิงความเป็นเจ้าแม่น้ำน้อย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศึกยอดฝีพายไทยรัฐการแข่งเรือยาวประเพณีชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 01:05 น.