ข่าว
100 year

'เวนเกอร์' ชี้ ปืนใหญ่เจอผีแดงในพรีเมียร์ลีกพิเศษเสมอ

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2558 02:30 น.
SHARE

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ระบุ การเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นเกมที่พิเศษอยู่เสมอ หลังทั้งสองทีมมีโปรแกรมดวลแข้งกันในวันอาทิตย์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ต.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล  แสดงความเห็นว่า  การเจอกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นสิ่งที่พิเศษอยู่เสมอ

อาร์เซนอล จะเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ โดยตอนนี้ทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ มีคะแนนตามหลังปิศาจแดง ทีมจ่าฝูงซึ่งมี 16 แต้ม อยู่เพียง 3 คะแนนเท่านั้น

เวนเกอร์ กล่าวว่า "การเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเกมที่พิเศษอยู่เสมอ เพราะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ต่อสู้เพื่อแชมป์อยู่ตลอด  มันเป็นเกมที่มีความหมายมากในตอนนี้ เพราะตอนนี้มีช่องว่างระหว่างทั้ง 2 ทีมเพียง 3 คะแนนเท่านั้น และมันเป็นเกมที่สำคัญจริงๆเพราะเราเล่นในบ้าน ในตอนนี้มันยากเกินไปที่จะบอกว่าทีมไหนจะเป็นแชมป์ แต้มมันจะบีบกันมากขึ้นเมื่อผ่านนัดที่ 7 นี้ไป มันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญมากในพรีเมียร์ลีก แต่คุณไม่สามารถมาสรุปได้ว่าทีมใดอยู่เหนือทีมอื่นๆ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาร์แซน เวนเกอร์ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้