ข่าว

วิดีโอ

มาร์ช ย้ำยังภักดี จีทีเอช ปัดเล็งพา ปันปัน ฉลองพ้นโทษแบน

มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้เตรียมซบช่อง 3 ปัดค่ายอื่นทาบเซ็นสัญญา ย้ำยังเป็นนักแสดงในสังกัดจีทีเอช รับมีคุยเรื่องต่อสัญญาบ้างแต่รออ่านสัญญาอีกที ความรักกับปันปัน สุทัตตา ยังแฮปปี้ ปัดเตรียมพาอีกฝ่ายฉลองหลังพ้นโทษแบนพักงาน 6 เดือน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงจีทีเอชที่มีกระแสข่าวลือว่าจะไปซบช่อง 3 เช่นกันสำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใส มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หลังมีข่าวว่าสัญญากับค่ายจีทีเอชใกล้จะหมดลงแล้ว ส่วนเรื่องเรียนที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ยังไม่จบแม้จะเรียนรุ่นเดียวกับพระเอกหนุ่มวิก 3 พีช พชร จิราธิวัฒน์ ก็ตาม ได้เจอมาร์ชมาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์รองเท้า “Palladium” ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เลยสอบถามถึงทุกประเด็น รวมถึงเรื่องที่หวานใจอย่างนักแสดงสาวรุ่นน้อง ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ใกล้จะพ้นโทษแบนจากจีทีเอชหลังถูกพักงานมานานเกือบ 6 เดือนด้วย

ถามถึงข่าวเราใกล้หมดสัญญากับจีทีเอช? “จริงๆ ส่วนตัวแล้วยังจำวันไม่ได้เลยครับ แต่ตอนนี้ยังเป็นนักแสดงในสังกัดจีทีเอชอยู่ครับ เซ็นสัญญาไว้ 3 ปีครับ จริงๆ ก็ยังรู้สึกว่าแฮปปี้ที่อยู่กับจีทีเอชครับ เดี๋ยวเป็นเรื่องของอนาคตอีกทีนึงครับ” หลายคนจับตามองว่าย้ายไปช่อง 3 แล้ว? “จริงๆ ผมสนิทกับพี่ๆ จีทีเอชเยอะ ตั้งใจทำผลงานที่ผ่านมาตลอดให้กับจีทีเอชอยู่แล้ว ก็แฮปปี้ครับ” มีข่าวว่าค่ายอื่นมาทาบทามเราแล้ว? “อ๋อ เท่าที่ทราบยังนะครับผม” ผู้ใหญ่จีทีเอชมีคุยรึยังว่าจะต่อสัญญา? “มีคุยกันคร่าวๆ ครับ มีคุยกันบ้างแล้ว ตอนนี้ก็รออ่านสัญญาอีกทีครับ” เห็นว่าพีชก็เรียนจบแล้ว เราเรียนรุ่นเดียวกับพีชทำไมถึงยังไม่จบ? “ตอนนี้ฝึกงานอยู่ครับ เป็นเทอมสุดท้ายแล้วครับ ถามว่าทำไมถึงช้าคือเป็นหลักสูตรที่ผมเรียนด้วย ผมย้ายจากไฟแนนซ์มาด้วย ต้องเรียนและฝึกงานครับ ก็จะจบแล้วครับ แต่รับปริญญาปีหน้าครับ ตอนนี้เหลืออีก 2 ตัว คือตัวฝึกงานและตัวจบเทอมหน้าครับ ถามว่าจบตามเกณฑ์ไหมก็จริงๆ ยังอยู่ในหลักสูตรอยู่ครับ”

ถามถึงเรื่องที่คนเม้าท์ว่าเรากับปันปันห่างกัน? “ไม่ครับ ปกติเลยครับ ถามว่าทะเลาะกันบ้างไหมไม่ครับ ตอนนี้เป็นปกติครับ” ตอนนี้ปรับจูนกันมากขึ้นกว่าเดิมไหม? “ใช่ครับ ก็มีส่วนครับ มันเป็นเรื่องปกติครับ พอเวลามันผ่านไป เรามีโอกาสได้เรียนรู้กันมากขึ้น มันก็มีการปรับเข้าหากันมากขึ้นครับ” ได้เจอกันเหมือนเดิมไหม? “ก็ยังได้เจอกันเหมือนเดิมครับ มีเวลาว่างก็เจอกันครับ” แล้วได้ไปดูหนังของปันปัน (เมย์ไหน...ไฟแรงเฟร่อ) มารึยัง? “ดูแล้วครับ ดีมากๆ คือตอนแรกฟีดแบ็กดีมากๆ เราก็เตรียมไปฮา พอไปดูก็มีพาร์ทโรแมนติกเข้ามาก็รู้สึกอินมากๆ มันมีหลากอารมณ์จริงๆ ยังไงก็อยากให้ทุกคนไปดูกัน ไม่ใช่เฉพาะวัยรุ่นนะครับ เพราะหนังเรื่องนี้ดูได้ทุกวัยจริงๆ ครับ ถามว่าปันปันตรงกับคาแรกเตอร์ในหนังไหม ผมว่าเขาเปลี่ยนเยอะนะครับ (หัวเราะ)”

เห็นว่าปันปันใกล้พ้นโทษแบนงานแล้ว? “ก็ใกล้แล้วครับ อีกแป๊บเดียวครับ ยังไงก็เดี๋ยวให้เขามาตอบด้วยตัวเองดีกว่าครับ” จะพาน้องไปฉลองไหม? “อ๋อ ไม่ครับ ไปปกติแหละครับ ผมว่าน้องกลับมาก็น่าจะทำงานเดินสายโปรโมตหนังครับ เท่าที่ทราบคือน้องอยากมาช่วยต่อ (ธนภพ ลีรัตนขจร) กับแบงค์ (ธิติ มหาโยธารักษ์) โปรโมตด้วยครับ เพราะตอนนี้ต่อกับแบงค์เดินสายกันหนัก เขาอยากมาช่วยแบ่งเบาตรงนี้ครับ”.

มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้เตรียมซบช่อง 3 ปัดค่ายอื่นทาบเซ็นสัญญา ย้ำยังเป็นนักแสดงในสังกัดจีทีเอช รับมีคุยเรื่องต่อสัญญาบ้างแต่รออ่านสัญญาอีกที ความรักกับปันปัน สุทัตตา ยังแฮปปี้ ปัดเตรียมพาอีกฝ่ายฉลองหลังพ้นโทษแบนพักงาน 6 เดือน 3 ต.ค. 2558 00:50 3 ต.ค. 2558 07:32 ไทยรัฐ