ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'แทมมี่' เตรียมนั่งแท่นผู้บริหาร ร.ร. สอนเทนนิสเด็กต่ำกว่า 10 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2558 00:30 น.
  SHARE

  "แทมมี่" พร้อมขึ้นนั่งแท่นผู้บริหารโรงเรียนสอนเทนนิสสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี หวังส่งเสริมเด็กไทยให้รักกีฬาและเพื่อปูพื้นสำหรับน้องๆที่ต้องการมุ่งสู่เส้นทางเทนนิสอาชีพ...

  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 แทมมารีน ธนสุกาญจน์ หรือที่เรารู้จักกันดีว่าแทมมี่ได้เปิดเผยถึงเส้นทางชีวิตของเธอในบทบาทผู้บริหารโรงเรียนสอนเทนนิสว่า “แทมมี่มีโครงการที่จะเปิดThe ACE โรงเรียนสอนเทนนิสสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี และ TTA โรงเรียนสอนเทนนิสสำหรับเยาวชนและบุคคลทั่วไปซึ่งทั้งสองที่นี้เกิดจากความตั้งใจที่จะนำเอาประสบการณ์ของแทมมี่ที่อยู่ในวงการเทนนิสมากว่า 20 ปีมาถ่ายทอดและแบ่งปันให้กับน้องๆ

  โดยในส่วนของโรงเรียนสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี หรือ The ACE พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 1 พ.ย. นี้ที่ คริสตัล ปาร์ค ชั้น 3 เฟส 1 บริเวณ education zone ที่นี่เราจะเน้นการสอนให้เด็กๆ ได้รู้จักการใช้ร่างกายได้อย่างถูกต้อง ฝึกการใช้มือ ตา ประสาทสัมผัส ซึ่งเป็นทักษะเริ่มต้นของเทนนิสและเป็นการสร้างเสริมพัฒนาการของเด็ก โดยเราจะแบ่งหลักสูตรออกเป็น 3 ระดับซึ่งเป็นหลักสูตรเดียวกันกับtennis under 10 ที่ต่างประเทศ

  แทมมี่ได้คัดเลือกทีมโค้ชที่มีประสบการณ์ด้านเทนนิสสำหรับเด็ก เทรนเนอร์ที่จะคอนช่วยในเรื่องการพัฒนาทักษะทางร่างกาย รวมไปถึงการนำอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ได้มาตรฐานระดับสากลเข้ามาใช้แทมมี่เชื่อว่าการที่น้องๆ ได้เริ่มเล่นกีฬาตั้งแต่อายุ 3 ขวบขึ้นไปและมีคนแนะนำน้องๆ ให้มีการพัฒนาได้อย่างถูกวิธี จะทำให้น้องๆ สามารถพัฒนาศักยภาพในตัวของน้องๆ เองได้ดีมากขึ้น ไม่เฉพาะทักษะการเล่นกีฬา แต่เป็นทักษะการใช้ชีวิต เพราะที่นี่แทมมี่ต้องการให้เป็นมากกว่าการแค่มาเล่นเทนนิส น้องๆ จะได้เรียนรู้การอยู่ร่วมกันในสังคม การมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ การช่วยเหลือผู้อื่น”

  “สำหรับ TTA หรือ แทมมารีน เทนนิส อะเคดามี่ จะเริ่มเปิดในต้นปีหน้า ที่ถนนรามคำแหง ซอยรามคำแหง 13 ที่นี่จะเป็นการสอนสำหรับน้องเยาวชนที่มีอายุมากกว่า 10 ปีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นการสอนตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานไปจนถึงการสอนสำหรับผู้ที่ต้องการจะลงแข่งขัน และต้องการก้าวเข้าสู่วงการเทนนิสอาชีพ ที่ TTA เรามีทีมโค้ชที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งพร้อมที่จะถ่ายทอดความรู้ทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ รวมไปถึงเรื่องของการแชร์ประสบการณ์ให้กับน้องๆ แทมมี่เชื่อว่าน้องๆ และผู้เรียนทุกท่านสามารถที่จะนำเอาไปเป็นข้อคิดและนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริง

  ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหลักสูตรการเรียน หรือปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับเทนนิส สามารถเข้าไปพูดคุยและสอบถามกันได้ที่ facebook: THE ACE Thailand สำหรับหลักสูตร tennis under 10 (สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี)facebook: TTATamarine Tennis Academy สำหรับน้องๆ เยาวชน และบุคคลทั่วไป หรือโทร.0985838888

  ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถาม ทีมประชาสัมพันธ์ สุทิศา 0923925511 พัฒนิยา 0844822828

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรงเรียนสอนเทนนิสสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปีแทมมารีน ธนสุกาญจน์แทมมารีน เทนนิส อะเคดามี่แทมมี่The ACEข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 13:05 น.