วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ขุนค้อน' ตบรางวัล! ต่อสัญญา 'อาเดรียน' โชว์หนึบ 2 ปี

'ขุนค้อน' ตบรางวัล! ต่อสัญญา 'อาเดรียน' โชว์หนึบ 2 ปี

  • Share:

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตบรางวัลผลงานการเซฟที่ยอดเยี่ยมของ อาเดรียน นายด่านมือ 1 ของทีมด้วยการต่อสัญญาจนกระทั่งถึงปี 2017 เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ตุ.ค. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก ประกาศต่อสัญญา อาเดรียน นายทวารมือ 1 ของทีมออกไปอีก 2 ปีอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

สัญญาของมือกาววัย 28 ปีจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ตอบรับข้อเสนอต่อสัญญาของทาง เดอะ แฮมเมอร์ อีก 2 ปีเป็นที่เรียบร้อยพ่วงด้วยออพชั่นขยายสัญญาอีก 2 ปีหากสัญญาหมดลง

"นี่คือช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจของผม ครอบครัวผม และเพื่อนของผม ผมมีความสุขจริงๆที่ได้เซ็นสัญญาอยู่กับสโมสรไปอีก 2 ปี ผมรู้สึกแฮปปี้กับสโมสรและแฟนบอลจริงๆ ผมไม่เคยจินตนาการถึงความสัมพันธ์ในลักษณะนี้กับแฟนบอล ผมใช้เวลา 16 ปีที่เรอัล เบติส และมันเป็นเรื่องยากที่ออกจากบ้านของคุณ แต่จากช่วงเวลานั้นผมมายังลอนดอน แฟนบอลของเวสต์แฮมช่างมีความผูกพันธ์ที่พิเศษกับผมเหลือเกิน" อาเดรียนกล่าว

สำหรับ อาเดรียน ย้ายมาจาก เรอัล เบติส มายังถิ่นอัพตันปาร์คเมื่อปี 2013 ก่อนจะก้าวมาเป็นมือ 1 ให้กับทีมพร้อมลงเฝ้าเสาให้กับขุนค้อนมาแล้ว 76 นัดจนถึงตอนนี้

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้