วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชจุ่น' พอใจช้างศึกยู-19คว้าชัย เตรียมปรับแนวรุกลงยิงโสมขาว

'โค้ชจุ่น' พอใจช้างศึกยู-19คว้าชัย เตรียมปรับแนวรุกลงยิงโสมขาว

  • Share:

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เปิดเผยหลังเกมถล่ม หมู่เกาะนอร์ธเทิร์น มาเรียนา 7-0  ว่าพอใจกับผลการแข่งขัน โดยเตรียมปรับแผงกองหน้านัดต่อไปที่จะพบกับ เกาหลีใต้ ในนัดสุดท้ายในรอบคัดเลือก ศึกชิงแชมป์เอเชีย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี...

วันที่ 2 ต.ค. อนุรักษ์ ศรีเกิด หรือโค้ชจุ่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี พอใจกับผลการแข่งขันที่ ทีมชาติไทย เอาชนะ หมู่เกาะนอร์ธเทิร์น มาเรียนา 7-0 ในศึกฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2016 รอบคัดเลือก กลุ่ม เอช  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

เกมที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี เอาชนะ หมู่เกาะนอร์ธเทิร์น มาเรียนา ไป 7-0 เก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 2 ติตต่อกัน ขึ้นมารั้งอยู่ในตำแหน่งรองจ่าฝูง กลุ่ม เอช 

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เฮดโค้ชทีมชาติไทยชุดยู19 เปิดเผยว่า ผลสกอร์ที่ออกมาอาจไม่โดนใจแฟนบอล แต่โดยรวมค่อนข้างพอใจกับการแข่งขัน เกมต่อไป คงต้องปรับแผงกองหน้า และที่กังวลคือ ทีมมีผู้เล่นบาดเจ็บสามรายคือ วิศรุต อิ่มอุระ, ศุภชัย ใจเด็ด และ ทาโร่ ประสานการ ต้องรอเช็คอาการอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ว่าจะลงเล่นเกมกับสิงคโปร์ได้หรือไม่

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้