ข่าว
100 year

เอเย่นต์ยัน! 'ดินโญ' ยังไม่คิดแขวนเกือกหลังไร้สังกัด

ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2558 16:15 น.
SHARE

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "โรนัลดินโญ" ออกมาปฏิเสธข่าวลือ นักเตะในความดูแลกำลังคิดแขวนสตั๊ด หลังจากยกเลิกสัญญากับอดีตต้นสังกัดอย่าง "ฟลูมิเนนเซ" ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ต.ค. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของอดีตมิดฟิดล์ทีมชาติบราซิล อย่าง โรนัลดินโญ ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่เจ้าตัวกำลังคิดแขวนสตั๊ด หลังบอกเลิกสัญญาแบบปัจจุบันทันด่วนกับ ฟลูมิเนนเซ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 35 ปี พเนจรไปในหลายสโมสรในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา โดยล่าสุดเพิ่งจะตัดสินใจกลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดอีกครั้ง ด้วยการจรดปากาเซ็นสัญญากับยอดทีมแห่งแดนกาแฟ อย่าง ฟลูมิเนนเซ เมื่อเดือนกรกฎาคม แต่มีโอกาสลงสนามเพียงแค่ 9 นัดเท่านั้น ก่อนจะยุติสัญญาในที่สุด

โรแบร์โต เด แอสซิส เอเย่นต์คู่ใจ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือการอำลาสังเวียนของนักเตะในความดูแล ผ่านทางหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นใน เมืองเซา เปาโล ว่า "คุณจะบ้าหรือเปล่า? ไม่เลย มันยังมีเรื่องให้คุณเซอร์ไพรส์กว่านี้แน่ เพราะเขาดูมีความสุขและเป็นตัวของตัวเองมากเวลาที่อยู่ในสนาม เขาได้เปรียบนักเตะคนอื่นค่อนข้างมากที่ไม่ค่อยมีอาการบาดเจ็บเล่นงานแบบรุนแรง และที่สำคัญตอนนี้เขายังเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วเหมือนนักเตะวัยรุ่นอยู่เลยในตอนนี้"

ทั้งนี้ ดาวเตะเจ้าของฉายา "เหยินน้อย" ยังคงตั้งความหวังกลับมาเค้นฟอร์มให้ได้อีกครั้ง เพื่อมีชื่อกลับไปติดทีมชาติบราซิลชุดใหญ่ เพื่อลุยศึกฟุตบอลโลกในปี 2018 ที่ประเทศรัสเซีย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรนัลดินโญเหยินน้อยทีมชาติบราซิลแขวนสตั๊ดยกเลิกสัญญาฟลูมิเนนเซโรแบร์โต เด แอสซิสเอเย่นต์เซา เปาโลข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้