ไลฟ์สไตล์
100 year

ยอดมนุษย์ป้า ปะทะ บอล เชิญยิ้มหวานแฟนลูกครึ่ง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2558 12:45 น.
SHARE

เสาร์สบายๆ วันพักผ่อน ไทยรัฐทีวี พร้อมเสิร์ฟรายการดีมีคุณภาพ เริ่มกันที่สายๆ กับรายการ ยอดมนุษย์ป้า รายการที่จะพาคุณไปรู้จักกับเหล่าคุณป้าทั่วประเทศไทย ที่ถึงแม้จะก้าวเข้าสู่วัยป้า แต่ก็เลือกเป็นป้าอย่างทรงคุณค่า โดยเสาร์ที่ 3 ต.ค.นี้ พบกับยอดมนุษย์ป้าที่มีหัวใจแม่ แห่งบ้านโสสะ ที่คุณแม่แต่ละบ้านจะต้องเสียสละอย่างมากมายเพื่อรับหน้าที่เป็นคุณแม่ที่ต้องดูแลลูกกว่าสิบชีวิต ถึงจะไม่ใช่แม่แท้ๆ แต่รับรองเลยว่าความรักและความผูกพันที่มีให้กันนั้นอยู่เหนือความเป็นสายเลือดก็ว่าได้ จะเป็นอย่างไรนั้นอย่าลืมติดตามชม รายการ ยอดมนุษย์ป้า ทางไทยรัฐทีวี เวลา 11.00-12.00 น.

ข่าวแนะนำ

จิ๊ก เนาวรัตน์ พาไปดูกิจกรรมดีๆ ของยอดมนุษย์ป้า
จิ๊ก เนาวรัตน์ พาไปดูกิจกรรมดีๆ ของยอดมนุษย์ป้า

จากนั้นเวลาดี 4 ทุ่ม พบกับรายการ ศึกสุดที่รัก ศึกพิสูจน์ความหวาน ที่มีเงินล้านเป็นเดิมพัน ศึกรักสัปดาห์นี้ พบกับ คู่แขกรับเชิญ 2 เพื่อนซี้ที่มาพร้อมกับความฮาเป็นเข่งๆ บอล เชิญยิ้ม ตลกหนุ่มอารมณ์ดี แกมทะเล้น จูงมือสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ภรรยาคนสวย ท้าชนความหวานกับเพื่อนซี้ ต๋อง ชวนชื่น ที่ไม่ได้ชวนมาหวานชื่นแค่ภรรยา แต่ยังพกลูกไม้หล่นใต้ต้น 2 ลูกชายตัวเล็กแต่มุกเพียบ มาด้วย 1 คู่รัก กับ 1 ครอบครัว ฟิตมาเกิน 100 ทั้งมุกทั้งกำลังใจ พร้อมเตรียมลุยในศึกสุดที่รักเสาร์นี้

โชว์หวาน
โชว์หวาน
ลูกตลกหล่นไม่ไกลต้นมาโชว์ความฮา
ลูกตลกหล่นไม่ไกลต้นมาโชว์ความฮา
ศึกสุดที่รัก
ศึกสุดที่รัก

คู่รักคู่ใดจะโชว์ความรู้ใจจูงมือกันผ่าน 3 ศึกสุดสวีตเพื่อลุ้นเงินล้านจากทางรายการ ศึกรักดวลมุก ชวนชื่น ปะทะ เชิญยิ้ม จะเฮฮา สนุกสนาน หวาน มัน เสียวแค่ไหน ติดตามชมกันให้ได้ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 22.00-23.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง “ไทยรัฐทีวี” และอย่าลืมเข้าไปกด Like กันได้ ที่www.facebook.com/soodteerukgame.

มุ่งมั่นกับภารกิจพิสูจน์รัก
มุ่งมั่นกับภารกิจพิสูจน์รัก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยรัฐทีวีรายการเด็ดไทยรัฐทีวีช่องไทยรัฐช่องไทยรัฐทีวีThairaht TVรายการช่องไทยรัฐยอดมนุษย์ป้าศึกสุดที่รักบอล เชิญยิ้มต๋อง ชวนชื่นโปรแกรมรายการไทยรัฐทีวีโปรแกรมรายการช่องไทยรัฐข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 18:59 น.