ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ทอ.'ไฟเขียวเปิดช่องระบายจราจร ถ.พหลฯช่วยปชช.แก้ปัญหารถติด

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2558 11:16 น.
  SHARE

  "ผบ.ทอ." ไฟเขียวเปิดช่องทางภายใน ทอ.ให้รถผ่านสัญจรแก้ปัญหารถติด ถ.พหลโยธิน ช่วยปชช. จากโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว 

  เมื่อวันที่ 2 ต.ค.58 พล.อ.ต.พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย รองโฆษกกองทัพอากาศ กล่าวว่า ตามที่การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ได้ทำการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเส้นทาง หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งส่งผลกระทบต่อการจราจรบริเวณถนนพหลโยธินเป็นอย่างมากนั้น พล.อ.อ.ตรีทศ สนแจ้ง ผบ.ทอ.ได้ตระหนักถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ต้องสัญจรไปมาในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ที่ตั้งฐานทัพอากาศดอนเมือง และเพื่อเป็นการแก้ปัญหาการจราจรและบรรเทาความเดือดร้อนดังกล่าว กองทัพอากาศจึงได้ผ่อนผันให้ประชาชนที่ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลสามารถผ่านเข้า-ออก ช่องทางกองทัพอากาศ ที่เชื่อมต่อระหว่างถนนพหลโยธินกับถนนวิภาวดีรังสิตได้ ในช่วงเวลาเร่งด่วนตอนเช้าและเย็น แม้จะไม่มีบัตรผ่านของทางราชการก็ตาม

  ทั้งนี้ กองทัพอากาศได้เริ่มปฏิบัติ ตั้งแต่มีการเริ่มทำการก่อสร้างบนถนนพหลโยธินแล้ว สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์ส่วนบุคคล ในบริเวณพื้นที่ของกองทัพอากาศ ต้องยึดถือปฏิบัติตามกฎจราจรที่กำหนดไว้ โดยเคร่งครัด และกองทัพอากาศพร้อมเสมอ ที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน ที่ประสบปัญหาอย่างเต็มที่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พล.อ.ต.พงษ์ศักดิ์ เสมาชัยรองโฆษกกองทัพอากาศกองทัพอากาศเปิดเส้นทางจราจรโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียวพล.อ.อ.ตรีทศ สนแจ้งผบ.ทอ.ถนนพลโยธินฐานทัพอากาศดอนเมืองแก้ปัญหาการจราจรติดขัดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 09:15 น.