ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 03/10/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ต.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

คนหมู่บ้านโคกศรี ต.โคกเครือ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ เป็นทุกข์หนัก ก็ รถรับ-ส่ง นักเรียน วิ่งเร็วอย่างกับเหาะ เลยเกิดอุบัติเหตุ ขึ้นบ่อย แจ้งโรงเรียนให้ช่วยแก้ไข แต่เฉย! เลยฝาก สภ.ยางตลาด และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดการที...

นึกว่าจะกลัว! พ่อค้ายาบ้า ยานรก พอตำรวจไล่กวาดล้าง หายหัวไปพักนึง ตอนนี้โผล่ปล่อยยาเหมือนเดิม ในพื้นที่ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี ขายอยู่ แถวๆ หินกองวิหารแดง ยันดึกดื่น ชาวชุมชนกลัวลูกหลานตกเป็นทาส สน.เจ้าของท้องที่ ปราบปรามเหนื่อยหรือยัง?...

ข่าวแนะนำ

ไม่เสร็จเสียที! ถนนบ้านถ้ำดาวดึง หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ชาวบ้านเห็น ผู้รับเหมา นำดินมา กองทิ้งไว้ 4-5 เดือนแล้วปล่อยคาไว้ เข้าหน้าฝน ฝนตก ถนนเละ เดินทางเข้าออกลำบาก โครงการหน่วยไหน? หาช่างกลับมาทำให้เสร็จ ดีมั้ย?...

ยังไม่ทันได้ใช้! ถนนหนทาง ใน หมู่ 5 ต.สร้อยฟ้า อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ชาวบ้านบ่นมา ถนนเพิ่งทำเสร็จได้ไม่กี่วัน ก็ พังเป็นหลุม เป็นบ่อ สงสัยไม่ได้มาตรฐาน! ทางหลวงชนบท ลงพื้นที่พิสูจน์ด่วน...

ไม่รู้จะพึ่งใคร? ชาวบ้านฟ้องมา พม่าคนงานก่อสร้าง บริษัทเอกชน ที่ พระราม 6 ซอย 29 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี ตกดึก ตั้งวงกินเหล้า ร้องเพลงเสียงดัง บางวัน เมาอาละวาด ทะเลาะกันเอง เดือดร้อนนอนไม่หลับ ฝาก หน่วยงานรับผิดชอบ เตือนหน่อย...

วินผี คนซอยสุขุมวิท 97 แขวงบางจาก เขตพระโขนง ร้องมา! จะขึ้นรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เจอป้ายขาว วิ่งกันเพียบ! ตำรวจก็ไม่สนใจจะจับ แล้ว คสช. ล่ะว่าไง...? ช่วยจัดระเบียบให้มันเข้าที่ซะทีจะได้ไหม...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ไทยรัฐฉบับพิมพ์รถรับ-ส่ง นักเรียนขับรถเร็วยาบ้าถนนเป็นหลุมคนงานก่อสร้างตั้งวงกินเหล้าเมาอาละวาดวินผีสุขุมวิท 97

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:36 น.