ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป" มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน

  วานิชหนุ่ม3 ต.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  ก้าวเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2558 สัญญาณเศรษฐกิจโดยรวมมีแนวโน้มเป็นบวกเพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับครึ่งปีแรก อานิสงส์มาจากนโยบายขับเคลื่อนเศรษฐกิจของภาครัฐที่ออกมาเป็นรูปธรรมอย่างต่อเนื่อง

  แถมได้แรงหนุนที่ดีจากภาคประชาชน และภาคเอกชน ต่างพร้อมใจสนองรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ เร่งสร้างอีโมชั่นการใช้จ่าย อัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม สุดร้อนแรงเพื่อต้อนรับช่วงไฮซีซั่นที่ผู้บริโภคจะควักกระเป๋าออกมาจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น หลังจากที่อั้นกำลังซื้อกันมาพักใหญ่ ดังนั้นช่วงปลายปีจะเห็นหลายๆแบรนด์ยักษ์ใหญ่จัดงานอีเวนต์ จัดหนัก จัดเต็ม กระหน่ำลดราคาสินค้าครั้งใหญ่สูงสุดส่งท้ายปี

  โฮมเวิร์ค ไม่รอช้าประกาศสร้างปรากฏการณ์ส่งท้ายปี จัดงานยักษ์ด้วยการผนึกพันธมิตรบริษัทในเครือเซ็นทรัล เพาเวอร์บาย และ ซีเอ็มจี ระดมสินค้าจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่กว่า 500 แบรนด์ดัง อัดโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาช็อปสินค้าเพื่อบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เรียกว่ามางานเดียวได้ของครบ

  นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า โฮมเวิร์ค กล่าวว่า เพื่อเป็นการสนองตอบนโยบายภาครัฐการกระตุ้นเศรษฐกิจ ในช่วงของครึ่งปีหลัง ประกอบกับมีสัญญาณทางบวก ที่น่าจะทำให้เศรษฐกิจฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว และเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของผู้บริโภคให้ได้ใช้สินค้าดีมีคุณภาพในราคาประหยัด พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม โดยหวังให้กำลังซื้อของประชาชนกลับมา โฮมเวิร์ค จึงจับมือกับพันธมิตรในเครือเซ็นทรัล จัดงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2015 แอทไบเทค ซึ่งจัดแล้ววันนี้ไปจนถึง 11 ต.ค.58 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์

  การจัดงานครั้งนี้ ได้ใช้งบประมาณทั้งหมดรวมกว่า 100 ล้านบาท ภายใต้สโลแกน “ครบถูกคุ้มกว่าทุกงาน ลดยกใหญ่ ลดสูงสุด 80%” และพิเศษสุดด้วยการจับมือกับสถาบันการเงินชั้นนำ ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดและรับเพิ่มอีก 45% มากที่สุดกว่าทุกครั้งที่จัดมา ร่วมกับการจัดรายการสินค้านาทีทองลดถล่มราคา ทำให้มั่นใจว่าจะมีลูกค้าเข้ามาจับจ่ายในงานกว่า 600,000 คน สร้างยอดขายกว่า 600 ล้านบาท ครองตำแหน่งที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีในเมืองไทย

  “สำหรับรายละเอียดการจัดงานครั้งนี้ ภายใต้แนวคิดที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งปี ภายในงานจะได้พบกับที่สุดของที่สุดในทุกๆด้าน อาทิ ล้ำที่สุดของนวัตกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้าที่ซักได้เร็วที่สุดในโลก เครื่องปรับอากาศที่ประหยัดไฟที่สุด เครื่องดูดฝุ่นที่ทำงานเงียบที่สุด ทีวีเครื่องที่บางที่สุด 4.9 มิลลิเมตร และสินค้าเพื่อบ้าน ที่เป็นที่สุด เช่น ที่สุดของการพักผ่อน ที่สุดของความอุ่นจริง ที่สุดของความสะอาด ที่สุดของใช้คู่ครัว และที่สุดของดีไซน์ที่ลงตัว และที่สุดของโปรโมชั่น ครบ ถูก คุ้ม กว่าทุกงาน”

  นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ 6 คุ้ม เอาใจนักช็อป ได้แก่ คุ้ม 1 เมื่อช็อป 10,000 บาท คืน 10,000 บาท เพียงช็อปสินค้าที่โฮมเวิร์ค ภายในงานครบ 10,000 บาท รับคูปองส่วนลด 10,000 บาท, คุ้ม 2 ลุ้นรับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคา 1 บาท เพียงช็อปสินค้าภายในงานครบ 3,000 บาท รับคูปองลุ้นรับสิทธิ์แลกซื้อไอโฟน 6 พลัส 64 GB, คุ้ม 3 ยิ่งช็อป ยิ่งรับเพิ่มเมื่อช็อปครบตามเงื่อนไข รับฟรีบัตรกำนัล หรือรับสิทธิ์แลกซื้อ, คุ้ม 4 ข้อเสนอพิเศษ สุดคุ้มจากบัตรเครดิตชั้นนำ 12 สถานบันการเงิน, คุ้ม 5 สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เพียงนำคะแนนในบัตร 600 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท และคุ้มสุดท้าย สินค้า Hot Price และสินค้านาทีทอง

  พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมกับ เพาเวอร์บาย ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจร ในการนำสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำเข้ามาจัดแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมด้วยสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าระดับโลกจากเครือ เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ได้ขนทัพสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง นาฬิกา รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสซอรี่ สุดชิคหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ G2000, Hush puppies, Guess, Baby G, H2O, Lee, Wrangler และแซมโซไนท์ เป็นต้น มาลดกระหน่ำ 80% ให้ได้ช็อปกัน

  นับเป็นงานที่สนองนโยบายรัฐเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคออกมาจับจ่ายเพื่อเป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้เดินหน้าต่อไป!

  วานิชหนุ่ม
  wanich@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตลาดนัดหัวเขียววานิชหนุ่มโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โปมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านโปรโมชั่นโฮมเวิร์คสุทธิสาร จิราธิวัฒน์โปรโมชั่นพิเศษซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าไอที

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 07:21 น.