ไลฟ์สไตล์
100 year

พีค เต๋อ ทำใจคนมองหยิบเรื่องรักร้าวสร้างจุดขายคอนเสิร์ต GTH

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2558 11:05 น.
SHARE

เต๋อ ฉันทวิชช์ และพีค ภัทรศยา ทำใจคนมองหยิบประเด็นรักร้าวของตนทำทีเซอร์คอนเสิร์ตครบรอบ 11 ปีจีทีเอชเพื่อสร้างจุดขาย แจงแค่เล่นตามบท แต่ยอมรับว่าสะกิดความรู้สึกส่วนตัวเพราะเกี่ยวกับเรื่องตนเองด้วย ยินดีรับงานคู่หากติดต่อมาอีก

ทำเอาฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตเลยทีเดียวสำหรับคอนเสิร์ต "STAR THEQUE" GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 ธ.ค.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เพราะได้อดีตคู่หวาน เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ มาร่วมงานกัน และสร้างกระแสฮือฮากับทีเซอร์คอนเสิร์ตที่ทำเอาแฟนๆ สะดุ้งกับประโยคที่ว่า “เลิกกันไปตั้งนานแล้ว ทำตัวให้มันชัดเจนสักทีได้ไหม” จนหลายคนมองว่าเอาเรื่องจริงเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่มาแสดงรึเปล่า ได้เจอทั้งคู่มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตดังกล่าว ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักข่าวถามถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งว่าเป็นยังไงบ้าง

ข่าวแนะนำ


ซึ่ง เต๋อ เปิดใจว่า "ก็ดีครับ (พอเปิดทีเซอร์มาคนฮือฮากับวลีนั้นมากๆ?) จริงๆ มันก็เป็นบทบาทของตัวละครที่ผูกเข้ามา เพื่อให้ความเป็นไซไฟ มันมีดราม่าที่เข้มข้นมากขึ้น ซึ่งผู้กำกับเขาก็มาพูดกับเราก่อนว่าเรื่องราวมันจะเป็นประมาณนี้นะ ผมก็ตอบไปว่าได้ ผมยินดีอยู่แล้ว" แต่เหมือนมันดูปะทะคารมกันรุนแรง? เต๋อ "มันก็เป็นไปตามบท ณ เวลานั้นเราก็ไม่ได้เก็บเอามาคิดถึงเรื่องส่วนตัวขนาดนั้น รู้สึกว่ามันคือการแสดง" กลัวคนจะมองว่าเราเอาจุดนี้มาเล่นเพื่อเป็นจุดขายของคอนเสิร์ต? เต๋อ"จะว่าเป็นจุดขาย มันก็เป็นจุดขายแหละครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องราวที่ส่งไปสู่แอ๊กชั่นที่ดีนะครับ มันก็เป็นอะไรที่นำมาใช้เพื่อให้มันมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น" พีค "พอทีเซอร์ปล่อยออกไปก็มีบางคนแซวว่าเอาเรื่องจริงมาเล่นเหรอ แต่คือเราก็ได้คุยกับผู้กำกับอยู่แล้วว่าโอเคไหม แต่พีคว่าเหมือนทำให้มันมีความเป็นดราม่ามากขึ้นมากกว่า"


มีสะกิดความรู้สึกส่วนตัวลึกๆ ของเราไหม? พีค "ถามว่าสะกิดไหม เวลาเล่นก็ต้องรู้สึกอยู่แล้ว เป็นไปตามเรื่อง แต่เผอิญเรื่องมันอาจจะเหมือนเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องของเราด้วย เพราะฉะนั้นก็ต้องรู้สึกอยู่แล้ว" ร้องไห้มาจากอินเนอร์รึเปล่า? พีค "ไม่รู้อินเนอร์ไหม (หัวเราะ)” เต๋อ "ตีกันมั่วไปหมด" ร่วมงานกันอีกครั้งยังต้องปรับอะไรไหม? เต๋อ"ก็โอเคครับ" จะมีโอกาสเห็นโชว์บนเวทีคู่กันไหม? เต๋อ "อันนี้เราก็ยังอุบไว้เพราะยังไม่รู้ว่าโชว์มันจะเป็นประมาณไหน เราก็ซ้อมเป็นส่วนๆ สุดท้ายแล้วก็เอามาประกอบกันอีกทีนึง ก็เลยยังไม่สามารถบอกได้ว่าพอสมบูรณ์แล้วมันจะเป็นแบบไหน" ทีเซอร์ดราม่าแล้วในคอนเสิร์ตจะมีซีนหวานไหม? เต๋อ "ไม่แน่ใจเหมือนกัน" คู่เราเวลามีงานติดต่อมาสามารถรับคู่กันได้เลยไหม? เต๋อ "รับได้ครับ" หลังจากนี้จะมีงานคู่กันไหม? พีค "ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่ง พี่เต๋อต้องเขียนบทเยอะมาก แล้วเวลาก็ไม่ค่อยตรงกันอยู่แล้ว" เต๋อ "แต่ก็ยังมีร้านขนมที่ยังทำด้วยกันอยู่ ตอนนี้ก็เพิ่งเปิดสาขาใหม่ด้วย น้องพีคเขาก็จะแวะไปบ่อยๆ เพื่อทำขนมด้วย" พีค "ฟีดแบ็กจากลูกค้าก็ค่อนข้างดี เราก็จะพยายามทำให้มันดีไปเรื่อยๆ ค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เต๋อ พีคเลิกรักร้าวคอนเสิร์ตจีทีเอชSTAR THEQUE GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ตจุดขายสร้างกระแสเต๋อ ฉันทวิชช์ฉันทวิชช์ ธนะเสวีพีค ภัทรศยาภัทรศยา เครือสุวรรณศิริข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 09:21 น.