วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไอซ์ เลิกแฟนเก่าแล้วก่อนคุย ฮั่น แต่ยังไม่ขยับชั้นคนรู้ใจ

ไอซ์ เลิกแฟนเก่าแล้วก่อนคุย ฮั่น แต่ยังไม่ขยับชั้นคนรู้ใจ

  • Share:

ไอซ์ ปรีชญา รับคุยฮั่น เดอะสตาร์ แต่ยังไม่ขยับสถานะเป็นคนรู้ใจ ป้องฮั่นไม่ใช่มือที่ 3 ยันเลิกแฟนเก่านานแล้วก่อนคุยฝ่ายชาย แจงไปเชียงใหม่ต่างคนต่างทำงานแต่กลับไฟลท์เดียวกัน ปัดห้ามฮั่นเต้นโชว์เด้งเป้าเพราะไม่เคยคุยเรื่องงาน

ถูกจับตาถึงความสัมพันธ์มาพักใหญ่แล้วสำหรับนางเอกหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และนักร้องหนุ่มเต้นแซ่บ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ ที่ตอนนี้ความรักกำลังหวานไม่น้อย เพราะนอกจากมีคนเห็นไปไหนด้วยกันบ่อยแล้วยังขยันลงรูปพร้อมแคปชั่นหวานๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันเบาๆ อีกทั้งล่าสุดก็ยังไป จ.เชียงใหม่ ด้วยกันอีกต่างหาก แต่งานนี้ทั้งคู่ก็ไม่พ้นเสียงครหาเนื่องจากก่อนหน้านี้สาวไอซ์มีแฟนอยู่แล้ว หนุ่มฮั่นเลยไม่พ้นถูกมองเป็นมือที่ 3 ได้เจอไอซ์มาร่วมงานแถลงข่าว "STAR THEQUE" GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว


ซึ่ง ไอซ์ เผยถึงความสัมพันธ์กับ ฮั่น ว่า "คุยกันค่ะ ที่หลายคนมองว่าเรามีแฟนอยู่แล้ว คือไอซ์กับแฟนเก่าเลิกรากันนานแล้ว ระยะเท่าไรนั้นไอซ์ไม่แน่ใจ แต่นานแล้ว" มีข่าวว่าฮั่นเป็นมือที่สาม? "ไม่เกี่ยวกับพี่ฮั่นค่ะ ไอซ์กับพี่ฮั่นร่วมงานกันมาหลายครั้งแล้ว เริ่มสนิทกันน่าจะเป็นช่วงคอนเสิร์ตเซเว่นวันเดอร์ส" ฮั่นจีบอย่างไรบ้าง? "ไม่รู้เหมือนกัน เราคุยกันปกติมีอะไรก็ปรึกษากัน ไอซ์ไม่เคยถามว่าเขาประทับใจเรายังไง ถามว่าไอซ์ประทับเขาตรงไหน พี่เขาก็เป็นคนน่ารักดี สุภาพบุรุษ" ฮั่นแสดงออกว่าจีบไอซ์อย่างชัดเจนไหม? "พี่เขาชัดเจนอยู่แล้ว บอกว่าจีบค่ะ ทุกๆ อย่างเขาแสดงออกชัดเจนอยู่แล้ว ถามว่าเป็นแฟนหรือยัง ยังไม่ใช่แฟนนะ ยังไม่มีสถานะ ได้คุยกันก็สบายใจดี" รอมั่นใจกว่านี้เหรอ? "ไม่เกี่ยวกับเรื่องมั่นใจ เราก็คุยกันปกติ จริงๆ ไอซ์กับพี่ฮั่นก็ทำงานทั้งคู่เรื่องเวลาก็ไม่น่าจะน่าจะเกี่ยว ถามว่าเขาเสมอต้นเสมอปลาย ก็อย่างที่บอกเราก็คุยกันทุกเรื่อง" ฮั่นพยายามเข้าทางแม่ของไอซ์ด้วย? "ไม่ทราบว่าสนิทกันขนาดไหน คุณแม่ก็เป็นเอฟซีเขาอยู่แล้ว ล้อเล่นอันนี้ไม่เกี่ยว (หัวเราะ) ถามว่าคุณแม่ไฟเขียวไหม คุณแม่ก็รับทราบและรู้เรื่องทุกอย่าง"


ช่วงนี้ไปไหนด้วยกันค่อนข้างบ่อย? "มีไปทานข้าวด้วยกันค่ะ" หลายคนแซวรูปในไอจีแคปชั่นค่อนข้างหวาน? "หยอกกันขำๆ (หัวเราะ)" แฟนคลับเชียร์คู่เราเยอะเหมือนกัน? "ขอบคุณที่เชียร์ค่ะ ถามว่าคุยกันมากี่เดือนแล้ว ไอซ์ไม่ได้นับเลย แต่ก็สักระยะนึงแล้ว" ล่าสุดฮั่นยอมไม่โชว์เด้งเป้าแล้วเพื่อไอซ์? "ล่าสุดก็ยังเห็นเด้งอยู่เลยนะ (หัวเราะ) ไม่ดีมั้ง เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นดีกว่า ไม่ได้ห้ามไม่ได้อะไรนะ เด้งได้ค่ะ เราไม่เคยคุยกันเรื่องงาน เรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวเราแยกกันอยู่แล้ว" เป็นเพราะไอซ์ไปแซวเขาหรือเปล่า? "ไม่เคยแซวนะ ก็ชอบดูตลกดี มันเป็นคาแรกเตอร์เขา ไม่ได้ห้ามอะไร" บนเวทีไอซ์เต้นพลิ้วมาก ฮั่นมีสอนบ้างไหม? "ไอซ์เรียนค่ะ มีครูมาสอนเพื่อโชว์วันนี้โดยเฉพาะ วันจริงจะเป็นโชว์ใหม่ไม่ใช้โชว์นี้แล้ว ไอซ์ไม่ได้ซ้อมให้พี่ฮั่นดูเลย เขาหวงวิชา ไม่สอนสเต็ปอะไร เรียนรู้เอง" เขินไหมคนจับตามองมากๆ? "ไม่เขินหรอก แต่อยากให้โชว์มันออกมาดี เราทุกคนตั้งใจซ้อมตั้งใจทำทุกอย่าง" ถามถึงที่เราพิมพ์แฮชแท็ก #ฮั่นแน่ คืออะไร? "ไม่ได้มีอะไรพิเศษนะ เราก็ตั้งขำๆ ไป" เห็นว่าไปเชียงใหม่ด้วยกัน? "ไอซ์ไปทำงาน พี่ฮั่นก็ไปทำงาน แต่คนละงานกัน บังเอิญไฟลท์กลับเป็นไฟลท์เดียวกันพอดีเลยเจอกัน ไม่ได้นั่งด้วยกัน นั่งไกลกันมากหัวกับท้ายเลย และไม่ได้ไปสวีตด้วยต่างคนต่างไปทำงานค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้