'บิ๊กตู่'ถึงไทยแล้ว แฟนคลับแห่ต้อนรับ ระบุประชุมยูเอ็นเป็นไปด้วยดี

ข่าว

  'บิ๊กตู่'ถึงไทยแล้ว แฟนคลับแห่ต้อนรับ ระบุประชุมยูเอ็นเป็นไปด้วยดี

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ต.ค. 2558 02:40 น.

   นายกรัฐมนตรี เดินทางกลับถึงไทยเรียบร้อย หลังจากเดินทางไปประชุมยูเอ็นที่สหรัฐอเมริกา ด้านแฟนคลับคนรักลุงตู่แห่ไปต้อนรับพร้อมมอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจ ขณะที่ นายกฯ ระบุ ไม่สบายหายดีแล้ว ไว้เจอกันพรุ่งนี้ ก่อนจะขึ้นรถเดินทางกลับ...

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 1 ต.ค.2558 ที่ห้องรับรองพิเศษ VIP ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางกลับจากการเข้าร่วมการประชุมสหประชาชาติระดับผู้นำ เพื่อรับรองวาระการพัฒนาภายหลังปี ค.ศ. 2015 และการประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 70 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เรียบร้อยแล้ว

   พล.อ.ประยุทธ์ โบกมือทักทายสื่อมวลชน
   พล.อ.ประยุทธ์ โบกมือทักทายสื่อมวลชน
   นายกรัฐมนตรี รับช่อดอกไม้จากประชาชนที่ไปรอต้อนรับ
   นายกรัฐมนตรี รับช่อดอกไม้จากประชาชนที่ไปรอต้อนรับ


   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อนายกรัฐมนตรีเดินออกมาจากห้องรับรองพิเศษ ก็ได้โบกมือและชูสัญลักษณ์ไอเลิฟยูทักทายผู้สื่อข่าวที่มารอทำข่าว และกลุ่มตัวแทน"ชมรมคนรักนายกฯ ลุงตู่" ที่มาคอยต้อนรับ โดนนายกฯ ได้หยุดรับช่อดอกไม้ให้กำลังใจ แต่ไม่ได้มีการหยุดเพื่อให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามผู้สื่อได้ถามว่า ไม่สบายหายดีหรือยัง พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า  "หายแล้ว ส่วนท่าทีเวทียูเอ็นไปด้วยดี พรุ่งนี้เจอกัน" ก่อนจะขึ้นรถเพื่อเดินทางกลับที่พัก.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 13:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์