วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โอเวน' รับ ไม่อึ้งฟอร์ม 'มาร์เชียล' แม้โชว์เทพกับผีแดง

'โอเวน' รับ ไม่อึ้งฟอร์ม 'มาร์เชียล' แม้โชว์เทพกับผีแดง

  • Share:

ไมเคิล โอเวน  อดีตดาวยิงของ  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ  ฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมของ อ็องโตนี มาร์เชียล กองหน้าดาวรุ่งของปิศาจแดง ไม่ได้ทำให้เข้าประทับใจอะไรมากมาย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ต.ค. ว่า ไมเคิล โอเวน  อดีตกองหน้าของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นว่าฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมของ อ็องโตนี มาร์เชียล กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศส ของปิศาจแดง ไม่ได้ทำให้เข้าประทับใจมากมาย

มาร์เชียล วัย 19 ปี ย้ายจาก โมนาโก มาร่วมทีม แมนฯยูไนเต็ด เมื่อช่วงวันเดตไลน์ของตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ยิงไปแล้ว 4 ประตู จากการลงเล่น 6 นัด จนกลายเป็นผู้เล่นแนวรุกคนสำคัญของทีมไปแล้ว แต่ โอเว่น ระบุว่าเขาไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษกับฟอร์มการเล่นดาวยิงรายนี้

"ผมไม่ได้มองเขาแล้วเห็นว่าเขาได้ทำในสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนนะ เขาไม่ได้ทำให้ผมถึงกับต้องอึ้ง แต่คุณคงไม่สามารถหาเรื่องใดๆมาตำหนิเขาได้จากเกมการเล่นของเขาในตอนนี้ เพราะเขายิงไปแล้ว 4 ประตู เขาได้ทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ซึ่่งนั่นเป็นเครื่องหมายคำถามก่อนที่เขาจะย้ายมาที่นี่ เพราะเขาไม่มีสถิติการยิงประตูถล่มทลายอะไร" โอเวน กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้