ไลฟ์สไตล์
100 year

'โนเล-นาดาล' พร้อมเต็มร้อย! ศึกเทนนิสประวัติศาสตร์ 2 ต.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2558 19:00 น.
SHARE

"ราฟาเอล นาดาล" และ "โนวัค ยอโควิช" ประกาศยืนยันพร้อมทุ่มเต็มร้อย เพื่อตอบแทนการต้อนรับที่อบอุ่นแฟนกีฬาชาวไทย ในการแข่งขันศึกเทนนิสนัดประวัติศาสตร์ "Back To Thailand Nadal VS Djokovic" Presented By CP True" ในวันพรุ่งนี้...

วันที่ 1 ต.ค. ที่ห้องประชุมชั้น 3 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร ได้มีงานแถลงข่าวความพร้อมของศึกเทนนิสนัดประวัติศาสตร์รายการ "Back To Thailand Nadal VS Djokovic" Presented By CP True" ระหว่าง โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือวางอันดับที่ 1 ของโลก ชาวเซอร์เบีย พบกับ ราฟาเอล นาดาล ราชาคอร์ตดิน และอดีตมือวางอันดับ 1 ของโลกชาวสเปน โดยมีบรรดาสื่อมวลชนทั้งไทยและต่างประเทศเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคับคั่ง

ข่าวแนะนำ

ราชาคอร์ตดินชาวเปน กล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง เพราะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นมาโดยตลอด ทำให้รู้สึกมีความผูกพันเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ส่วนการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ ถึงแม้จะมีเวลาเตรียมตัวน้อย แต่เชื่อว่าจะเป็นเกมที่ดีอีกเกมหนึ่ง และจะไม่ทำให้แฟนลูกสักหลาดในเมืองไทยต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

โปรยรอยยิ้มให้กับสื่อมวลชนระหว่างงานแถลงข่าว
โปรยรอยยิ้มให้กับสื่อมวลชนระหว่างงานแถลงข่าว

ขณะที่ นักเทนนิสชายมือหนึ่งของโลกคนปัจจุบัน วัย 28 ปี ชาวเซอร์เบีย เผยว่า รู้สึกประทับใจกับการต้อนรับของแฟนกีฬาชาวไทยที่มารอรับในช่วงเช้า ซึ่งถึงแม้จะไม่สามารถเข้าไปทักทายกับทุกคนได้ แต่ก้จะพยายามทำผลงานให้เต็มที่ ในการแข่งขันวันพรุ่งนี้ 

ถ่ายรูปร่วมกับตัวแทนผู้สนับสนุน
ถ่ายรูปร่วมกับตัวแทนผู้สนับสนุน

ส่วนประเด็นของการเตรียมความพร้อมก่อนถึงศึกเทนนิสรายการสุดท้ายของปีอย่าง เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอล ที่สนามโอทู อารีนา กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเจ้าตัวเป็นแชมป์เก่า 4 สมัยนั้น ยอโควิช เผยว่า จะพยายามทำผลงานให้ดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด ก่อนถึงการแข่งขันรายการสุดท้ายของฤดูกาล 2015

แฟนคลับตามมาให้กำลังใจถึงโรงแรมที่พัก
แฟนคลับตามมาให้กำลังใจถึงโรงแรมที่พัก

สำหรับศึกเทนนิสนัดประวัติศาสตร์ "Back To Thailand Nadal vs Djokovic Presented By CP True" ระหว่างสองสุดยอดนักเทนนิสชื่อก้องโลก จะมีขึ้นที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม เวลา 20.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราฟาเอล นาดาลโนวัค ยอโควิชเทนนิสนัดพิเศษBack To Thailand Nadal VS Djokovic" Presented By CP Trueเอทีพี เวิลด์ ไฟนอล ทัวร์ 2015อินดอร์ สเตเดียม หัวหมากข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:42 น.