ข่าว
100 year

ดูบอลผสมมวย! ชมคลิปไลน์แมนกระทืบนักเตะในเกมคูราเซา

ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2558 17:45 น.
SHARE

เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในเกมฟุตบอลของประเทศคูราเซา คู่ระหว่าง เซนโทร โดมินกิวโต กับ วิคตอเรีย บอยส์ หลังนักเตะกับไลน์แมนเปิดฉากสาวหมัดใส่กันในระหว่างการแข่งขัน…


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ต.ค. ว่า เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศคูราเซา เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังนักเตะทีม วิคตอเรีย บอยส์ ออกอาการฉุนเฉียววิ่งเข้าไปเปิดฉากสาวหมัดใส่ไลน์แมนที่ข้างสนาม

คูราเซา เป็นประเทศที่มีลักษณะเป็นเกาะตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน ตอนใต้ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศเวเนซุเอลา และเป็นดินแดนปกครองตนเองภายใต้ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเหตุการณ์วุ่นวายดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมลีกเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ระหว่าง เซนโทร โดมินกิวโต กับ วิคตอเรีย บอยส์

ในคลิปวิดีโอได้แสดงให้เห็นว่า ออร์วิลล์ บาร์เน็ตต์ ผู้เล่นของทีมวิคตอเรีย บอยส์ ได้มีอาการฉุนขาดวิ่งเข้าไปชกผู้กำกับเส้นที่ข้างสนาม แต่ดันโชคร้ายที่ไลน์แมนรายนี้ดันเป็นมวยจัดการตอบโต้ด้วยการออกหมัดบวกซัดแข้งรายนี้จนเสียหลักทรุดลงไปกับพื้น

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เปิดฉากสาวหมัดใส่กันเดือดร้อนเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความปลอดภัยในสนาม รวมถึงผู้เล่นของทั้งสองทีมเข้ามาห้ามกันยกใหญ่ ก่อนที่ทั้งสองทีมจะเสมอกันไป 1-1 โดยมีนักเตะของ วิคตอเรีย บอยส์ ถูกไล่ออกไป 1 คน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คูราเซาเซนโทร โดมินกิวโตวิคตอเรีย บอยส์ฟุตบอลไลน์แมนออร์วิลล์ บาร์เน็ตต์ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้