ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูบอลผสมมวย! ชมคลิปไลน์แมนกระทืบนักเตะในเกมคูราเซา

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2558 17:45 น.
  SHARE

  เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในเกมฟุตบอลของประเทศคูราเซา คู่ระหว่าง เซนโทร โดมินกิวโต กับ วิคตอเรีย บอยส์ หลังนักเตะกับไลน์แมนเปิดฉากสาวหมัดใส่กันในระหว่างการแข่งขัน…


  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ต.ค. ว่า เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศคูราเซา เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังนักเตะทีม วิคตอเรีย บอยส์ ออกอาการฉุนเฉียววิ่งเข้าไปเปิดฉากสาวหมัดใส่ไลน์แมนที่ข้างสนาม

  คูราเซา เป็นประเทศที่มีลักษณะเป็นเกาะตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน ตอนใต้ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศเวเนซุเอลา และเป็นดินแดนปกครองตนเองภายใต้ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเหตุการณ์วุ่นวายดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมลีกเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ระหว่าง เซนโทร โดมินกิวโต กับ วิคตอเรีย บอยส์

  ในคลิปวิดีโอได้แสดงให้เห็นว่า ออร์วิลล์ บาร์เน็ตต์ ผู้เล่นของทีมวิคตอเรีย บอยส์ ได้มีอาการฉุนขาดวิ่งเข้าไปชกผู้กำกับเส้นที่ข้างสนาม แต่ดันโชคร้ายที่ไลน์แมนรายนี้ดันเป็นมวยจัดการตอบโต้ด้วยการออกหมัดบวกซัดแข้งรายนี้จนเสียหลักทรุดลงไปกับพื้น

  หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เปิดฉากสาวหมัดใส่กันเดือดร้อนเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความปลอดภัยในสนาม รวมถึงผู้เล่นของทั้งสองทีมเข้ามาห้ามกันยกใหญ่ ก่อนที่ทั้งสองทีมจะเสมอกันไป 1-1 โดยมีนักเตะของ วิคตอเรีย บอยส์ ถูกไล่ออกไป 1 คน

  ชมคลิป คลิก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คูราเซาเซนโทร โดมินกิวโตวิคตอเรีย บอยส์ฟุตบอลไลน์แมนออร์วิลล์ บาร์เน็ตต์ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 05:33 น.