วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กติ๊ก' เดินหน้า ยึดนโยบาย อุตสาหะ ซื่อสัตย์สุจริต

'บิ๊กติ๊ก' เดินหน้า ยึดนโยบาย อุตสาหะ ซื่อสัตย์สุจริต

  • Share:

พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นประธาน แสดงความยินดีแก่นายทหารที่ได้รับพระราชทานยศทหารชั้นนายพล ประจำปี 59 ลั่น เดินหน้า ยึดนโยบาย อุตสาหะ-ซื่อสัตย์-สุจริต

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เป็นประธานในพิธีแสดงความยินดีแก่นายทหาร ที่ได้รับพระราชทานยศทหารชั้นนายพล ประจำปีงบประมาณ 2559 ครั้งที่ 1 และพิธีรายงานตัวของนายทหารสัญญาบัตร ที่ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ย้ายเข้ามารับราชการในสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

ทั้งนี้ พล.อ.ปรีชา กล่าวว่า ขอต้อนรับนายทหารที่ย้ายเข้ามารับราชการด้วยความยินดี ทุกคนมีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ในการทำงานที่หลากหลาย ขอให้ใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ปฏิบัติหน้าที่ราชการสนองเบื้องพระยุคลบาทและนโยบายของกระทรวงกลาโหม โดยร่วมมือร่วมใจกันพัฒนา สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ให้เป็นหน่วยงานที่มีศักยภาพและสามารถตอบสนองภารกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ราชการ ขอให้ทุกคนมีความอุตสาหะ ซื่อสัตย์ สุจริต และมีความรับผิดชอบ ตนเชื่อว่า สิ่งเหล่านี้จะนำพาทุกคนประสบความสำเร็จ ในชีวิตราชการได้สมความตั้งใจ

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้