ไลฟ์สไตล์
100 year

'บิ๊กติ๊ก' เดินหน้า ยึดนโยบาย อุตสาหะ ซื่อสัตย์สุจริต

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2558 16:52 น.
SHARE

พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นประธาน แสดงความยินดีแก่นายทหารที่ได้รับพระราชทานยศทหารชั้นนายพล ประจำปี 59 ลั่น เดินหน้า ยึดนโยบาย อุตสาหะ-ซื่อสัตย์-สุจริต

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เป็นประธานในพิธีแสดงความยินดีแก่นายทหาร ที่ได้รับพระราชทานยศทหารชั้นนายพล ประจำปีงบประมาณ 2559 ครั้งที่ 1 และพิธีรายงานตัวของนายทหารสัญญาบัตร ที่ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ย้ายเข้ามารับราชการในสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พล.อ.ปรีชา กล่าวว่า ขอต้อนรับนายทหารที่ย้ายเข้ามารับราชการด้วยความยินดี ทุกคนมีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ในการทำงานที่หลากหลาย ขอให้ใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ปฏิบัติหน้าที่ราชการสนองเบื้องพระยุคลบาทและนโยบายของกระทรวงกลาโหม โดยร่วมมือร่วมใจกันพัฒนา สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ให้เป็นหน่วยงานที่มีศักยภาพและสามารถตอบสนองภารกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ราชการ ขอให้ทุกคนมีความอุตสาหะ ซื่อสัตย์ สุจริต และมีความรับผิดชอบ ตนเชื่อว่า สิ่งเหล่านี้จะนำพาทุกคนประสบความสำเร็จ ในชีวิตราชการได้สมความตั้งใจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปรีชาบิ๊กติ๊กปรีชา จันทร์โอชาปลัดกระทรวงกลาโหมแสดงความยินดีพระราชทานยศชั้นนายพลอุตสาหะซื่อสัตย์สุจริตนายทหารสัญญาบัตรกระทรวงกลาโหมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 03:42 น.