ไลฟ์สไตล์
100 year

'บิ๊กหมู'แบ่งงาน 5 เสือ ทบ.

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2558 16:30 น.
SHARE

"บิ๊กหมู" แบ่งงาน 5 เสือ ทบ. "บิ๊กแกละ" คุมยุทธการ-ข่าว "บิ๊กเจี๊ยบ" คุมกำลังบำรุง "บิ๊กโชย" ดูกำลังพลงานพิเศษ

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.58 ที่กองบัญชาการกองทัพบก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ. ได้ลงนามในคำสั่งกองทัพบก (เฉพาะ) ที่ 1077/58 เรื่องการปฏิบัติหน้าที่ ผช.ผบ.ทบ. เสธ.ทบ. และ รองเสธ ทบ. โดยกำหนดการปฏิบัติหน้าที่ และแบ่งมอบความรับผิดชอบสายงานและให้ถือปฏิบัติ ดังนี้

ข่าวแนะนำ

พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสารท ผู้ช่วย ผบ.ทบ.(1) รับผิดชอบงานและเอกสารในสายงานส่งกำลังบำรุง และสายงานด้านกิจการพลเรือน

พล.อ.กัมปนาท รุดดิษฐ์ ผู้ช่วยผบ.ทบ. (2) รับผิดชอบงานและเอกสารในสายงานกำลังพล และงานพิเศษที่ ทบ.มอบหมาย

พล.อ.พิสิทธิ์ สิทธิสาร เสธ.ทบ. รับผิดชอบงานและเอกสารในสายงานการข่าวและกิจการต่างประเทศ สายงานยุทธการ การฝึก การศึกษาทางทหาร และสายงานปลัดบัญชี

ในส่วนรองเสนาธิการทหารบก ประกอบด้วย พล.ท.สุรเดช เฟื่องเจริญ รอง เสธ.ทบ. (1) รับผิดชอบงานและเอกสารในสายงาน กำลังพล พล.ท.สุทัศน์ จารุมณี รอง เสธ.ทบ.(2) รับผิดชอบงานและเอกสารในสายงานการข่าว และกิจการต่างประเทศ พล.ท.สสิน ทองภักดี รองเสธ.ทบ.(3) รับผิดชอบงานและเอกสารในสายงาน ยุทธการ พล.ท.วราห์ บุญญะสิทธิ์ รองเสธ.ทบ.(4) รับผิดชอบงานและเอกสารในสายงานส่งกำลังบำรุง และ พล.ท.จิระพันธ์ มาลีแก้ว รอง เสธ.ทบ. (5) รับผิดชอบงานและเอกสารในสายงานกิจการพลเรือน ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2558 เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พล.อ.ธีรชัย นาควานิชแบ่งงาน 5 เสือทบ.แบ่งงานกองทัพบกผบ.ทบ.กองทัพบกกองทัพบกแบ่งงานผู้ช่วยผบ.ทบ.บิ๊กหมูข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 09:15 น.