ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 02/10/58

โรจน์ อนันต์
2 ต.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

เทนนิสนัดประวัติศาสตร์ในเมืองไทยระหว่างสองสุดยอดนักหวดลูกสักหลาดแห่งยุค โนวัค ยอโควิช มือ 1 โลก จาก เซอร์เบีย กับ ราฟาเอล นาดาล มือ 7 โลก จาก สเปน วันนี้ที่ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ใครที่ไม่มีบัตรอยู่ในมือ ก็ไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนอีก เพราะขายหมดเกลี้ยงมาหลายวันแล้ว รอดูกันหน้าจอทีวี ทางช่อง ทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4 กล่องดิจิตอลช่อง 34 ดาวเทียมและเคเบิลช่อง 34) และแบบ HD ทางช่อง ทรู เทนนิสเอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 670) หรือผ่านแอพพลิเคชั่น True Visions Anyway โดยคู่นี้จะเริ่มเวลา 20.30 น. ก่อนหน้านั้น จะเป็นคู่พิเศษ ดนัย อุดมโชค คู่กับ นพวรรณ เลิศชีวกานต์ ปะทะกับ ภราดร ศรีชาพันธุ์ คู่กับ แทมมารีน ธนสุกาญจน์ เวลา 19.00 น. งานนี้จะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ช่วยกู้ภาพลักษณ์เมืองไทยในสายตาชาวต่างชาติให้ดีขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ หมีเซียะ กับ เยิ่นต๊ะหัว สอง ดาราฮ่องกง มาช่วยเป็นพรีเซ็นเตอร์จนได้ใจ คนไทย ไปเต็มๆมาแล้ว

โนวัค ยอโควิช - ราฟาเอล นาดาล
โนวัค ยอโควิช - ราฟาเอล นาดาล

ข่าวแนะนำ

เจน วงษ์วรโชติ นักวิ่งมาราธอน สาวไทยจาก นิวยอร์ก ลงควอลิฟายไป โอลิมปิก ริโอ เด จาเนโร ครั้งแรกในการแข่งขัน เบอร์ลิน มาราธอน ที่ เยอรมนี เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ทำเวลา 2 ชม. 46.47 วินาที โดยยังมีอาการเจ็บข้อเท้าที่เป็นมาก่อน ซีเกมส์ อยู่เล็กน้อย รายการต่อไปซึ่งคงเป็นครั้งสำคัญที่เจน น่าจะเวลาได้ต่ำกว่า 2 ชม. 40 นาที ที่ดีพอจะให้เธอได้ไปวิ่งใน โอลิมปิก 2016 คือ ฮิวส์ตันมาราธอน ที่ เท็กซัส สหรัฐฯ วันที่ 17 ม.ค. 2016 ตอนนี้ก็บินกลับเมืองไทยเพื่อฝึกซ้อมที่ เชียงใหม่ แล้ว

ยิ่งกว่าโดน ซุปเปอร์ไต้ฝุ่น ถล่มระลอกแล้วระลอกเล่า ไม่เพียงแค่ เซปป์ แบลตเตอร์ รักษาการประธานฟีฟ่า ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยถูก อัยการสวิตฯ ลงมือสอบสวนแล้ว แค่รอเวลาเป็นผู้ต้องหาเต็มตัวในเร็วๆนี้เท่านั้น มิเชล พลาตินี ซึ่งเป็นตัวเต็ง ประธานฟีฟ่า คนต่อไป หลังจากที่ประกาศตัวจะลงสมัครชิงตำแหน่งในการเลือกตั้งต้นปีหน้า ไปๆ มาๆ อาจจะถูกแรงกดดันบีบให้ต้องถอนตัวก็เป็นได้ เพราะไปพัวพันกับการรับเงิน 2 ล้านฟรังก์ จาก เซปป์ แบลตเตอร์ ที่ถูกมองว่าเป็นการจ่ายเงินซึ่งมีเงื่อนงำ ไม่โปร่งใส แถม มิเชล พลาตินี แทนที่จะรีบชี้แจงเคลียร์ให้ชัดเจน กลับลีลาเล่นลิ้นจนคนที่เคยเชื่อใจ ก็กลับกลายเป็นชักไม่ค่อยเชื่อมั่นซะแล้วว่า จะไว้ใจคนอย่างนี้ให้เป็น ประมุขวงการลูกหนังโลก คนต่อไปได้หรือเปล่า

เจน วงษ์วรโชติ - มิเชล พลาตินี
เจน วงษ์วรโชติ - มิเชล พลาตินี

นายกองเอกชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ นายกสมาคมกีฬาฮอกกี้ฯ เรียกนักฮอกกี้ เยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 18 ปี รายงานตัวเพื่อเก็บตัวฝึกซ้อมและรับการคัดเลือกตัวเป็น ทีมชาติไทย เข้าร่วมแข่งขัน PTT Girls AHF Cup อาทิตย์ที่ 4 ต.ค. เวลา 15.00 น. ที่ สนามฮอกกี้ ใน กกท.หัวหมาก

สมาคมกีฬาบาสเกตบอลฯ ร่วมกับ โมโนกรุ๊ป ชวนชม “บาสเกตบอลไทยแลนด์ซุปเปอร์ลีก 2015” รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง โมโนแวมไพร์ กับ โมโนทิวไผ่งาม วันเสาร์ที่ 3 ต.ค. เวลา 15.00 น. ที่สนาม ประชานิเวศน์ 1 ถ่ายทอดสดทางช่อง Mono 29 และ Mono Plus

โรจน์ อนันต์อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้โนวัค ยอโควิชราฟาเอล นาดาลเจน วงษ์วรโชติมิเชล พลาตินีเทนนิสนักวิ่งมาราธอนฮอกกี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 16:29 น.