ไลฟ์สไตล์
100 year

มาแล้ว!! 'โนเล-นาดาล'ถึงไทยพร้อมเปิดศึกประวัติศาสตร์

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2558 11:25 น.
SHARE

โนวัค ยอโควิช และ ราฟาเอล นาดาล สองนักเทนนิสชื่อดังก้องโลก ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนระเบิดศึกประวัติศาสตร์ “Back to Thailand "Nadal VS Djokovic" Presented By CP TRUE”...

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ต.ค. โนวัค ยอโควิช และ ราฟาเอล นาดาล สองนักเทนนิสชื่อดังระดับโลก ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัวระเบิดศึกหวดระดับประวัติศาสตร์ “Back to Thailand "Nadal VS Djokovic" Presented By CP TRUE” ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ ที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก โดยมี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ คณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันฯ พร้อมด้วย นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด และคณะทำงานรอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ข่าวแนะนำ

ยอโควิช นักหวดหนุ่มวัย 28 ปี ดีกรีแชมป์แกรนด์สแลม 10 สมัย เจ้าของตำแหน่งมือวางอันดับ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย ได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเวลาประมาณ 09.30 น. ด้วยการบิน สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ เที่ยวบิน LX180 ขณะที่ นาดาล หวดจอมเก๋าวัย 29 ปี จากสเปน มือวางอันดับที่ 7 ของโลก และยังเป็นแชมป์แกรนด์สแลม 14 สมัย ได้เดินทางมาถึงในเวลาไล่เลี่ยกัน ด้วยสายการบิน บริติช แอร์เวย์ส เที่ยวบิน BA 9 จากลอนดอน

ราฟาเอล นาดาล เซลฟี่กับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง
ราฟาเอล นาดาล เซลฟี่กับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง

หลังจากเดินทางมาถึงทั้งคู่จะเข้าพักที่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ซึ่งในช่วงเวลา 12.00-13.00 น. "เอล มาทาดอร์" ที่มาพร้อมกับ โทนี นาดาล ลุงและโค้ชส่วนตัว จะลงฝึกซ้อมที่สังเวียนจริงกับคู่ซ้อมที่เดินทางมาด้วย ที่ สนามอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ซึ่งเป็นสังเวียนที่จะใช้แข่งขันในวันพรุ่งนี้

ขณะที่ "โนเล" จะลงซ้อมช่วงเย็น เวลา 17.00-18.00 น. โดยมี 3 นักเทนนิสดาวรุ่งทีมชาติไทย คือ วริศ สอนบุตรนาค, ปรัชญา อิสโร และ ภูริวัฒน์ ฉัตรพัชญ์เจริญ เป็นคู่ซ้อมให้ ซึ่งในเวลา 15.00 น. ทั้งคู่จะมีการให้แถลงข่าวก่อนเกมร่วมกัน

จากนั้นช่วงค่ำจะเป็นงานเลี้ยงต้อนรับจากฝ่ายจัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนที่โรงแรม ซึ่งทั้งคู่ได้เตรียมนำไม้เทนนิสพร้อมลายเซ็นของตัวเองมาจัดประมูล นำรายได้มอบให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ด้วย

ชมประมวลภาพ ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราฟาเอล นาดาลโนวัค ยอโควิชเทนนิสเซอร์เบียสเปนสุวัจน์ ลิปตพัลลภ“Back to Thailand "Nadal VS Djokovic" Presented By CP TRUEอินดอร์ สเตเดียม หัวหมากข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์ประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 06:56 น.