ไลฟ์สไตล์
100 year

“เขื่อน” จะเป็นนักร้องอีกมั้ย?

กุ๊กกิ๊ก1 ต.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

สวัสดีจ้า...พี่กุ๊กกิ๊กมารายงานตัวพร้อมกับอากาศที่แปรปรวน เดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตก น้องๆก็ต้องรักษาสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ...อิอิช่วงนี้วงการเพลงไทยถ้าพูดถึงวงบอยแบรนด์ดูค่อนข้างจะเงียบเหงาและค่อยๆ หายไป ไม่ครึก-ครื้นเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งนักร้องหลายคนทำเพลงออกมาสักพักก็หันไปเอาดีทางด้านงานแสดงกันหมด มาที่อาการคันฉบับนี้ ร่อนมาที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

มาที่อาการคันของ น้อง “อาย”

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก หนูมีปัญหาคาใจมานานมากแล้วค่ะ เมื่อก่อนหนูเป็นแฟนคลับของวงเคโอติก หนูชื่นชอบพี่ “เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ” มาก หลังจากที่วงแยกย้าย หนูก็ยังติดตามผลงานทางการแสดงและพิธีกรอยู่เรื่อยๆ แต่ระยะหลังนี้ไม่เห็นผลงานพี่เค้าเลย ก็เลยอยากจะถามพี่กุ๊กกิ๊ว่า พี่เขื่อนจะมีผลงานอะไรอีก และจะมีโอกาสกลับมาเป็นนักร้องอีกมั้ยคะ”

ถามมาขนาด นี้พี่กุ๊กกิ๊กจัดให้ด่วนๆเลยจ้า “เขื่อน” บอกว่า “การเป็นศิลปิน มันเป็นอะไรที่สุดยอดในชีวิตผมแล้วครับ มีความสุขที่ได้ร้อง เพลงกับเพื่อนอีก 4 คน มีคน เข้ามาถามอยู่ตลอดว่าจะกลับมาเป็นนักร้องมั้ย ซึ่งอนาคตยังตอบไม่ได้ เพราะยังไม่แน่ใจว่าจะกลับไปร้องเพลงอีกหรือเปล่า แต่คำตอบสำหรับตอนนี้คือ...ไม่ครับ ตอนนี้กำลังจะมีผลงานด้านการแสดงเรื่อง “หอ แต๋วแตก แหกนะคะ” ภาค 5 ค่าย “โมโนฟิล์ม” ในเครือโมโนกรุ๊ป ร่วมกับ พระนครฟิลม์ รับบทเป็น “เทพประทานพร” เป็นครูสอนภาษาอังกฤษ หน้าตาดี พูดได้หลายภาษา เรื่องนี้ผมทุ่มเทมาก ตั้งใจกับการทำงาน เพราะถือว่าการแสดงเป็นศาสตร์ใหม่ที่กำลังเรียนรู้ และสนุกกับมันมากครับ เข้าฉายวันที่ 22 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”

เรื่องจับไมค์ร้องเพลงเป็นเรื่องของอนาคต...อนางอ งั้นก็ไปดู เขื่อน โชว์การแสดงไปพลางๆก่อนล่ะกัน หนังเข้าแล้วอย่าลืมไปให้กำลังใจด้วยนะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กภัทรดนัย เสตสุวรรณเขื่อน ภัทรดนัยเขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณคอลัมน์บันเทิงคอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 17:53 น.