ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เทศบาลแจงซ่อมแล้ว หลังหนุ่มโพสต์เจอของลับโผล่รูห้องน้ำ บขส.

  ไทยรัฐออนไลน์29 ก.ย. 2558 16:27 น.
  SHARE

  โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพจากแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com ได้เผยแพร่ภาพ มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งเล่าเรื่องราวพร้อมกับภาพที่น่าตกใจ ขณะกำลังเข้าห้องน้ำชายใน บขส.ฉะเชิงเทรา และพบเจอของลับของชายอื่นโผล่ออกมาจากรูขนาดใหญ่ข้างกำแพงห้องน้ำ

  ขณะที่แอดมินแฟนเพจเฟซบุ๊กเรารักแปดริ้ว ได้เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า หลังจากที่ได้รับแจ้งเรื่อง ได้ลงพื้นที่สำรวจพบว่า ห้องน้ำดังกล่าว เป็นห้องน้ำชาย ห้องที่ 3 มีการชำรุดจริงและมีรูขนาดใหญ่ ประมาณ 2 นิ้วอยู่กลางผนังกำแพง

  ล่าสุดสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง คุณฉัตรชัย ตะศาลกุล เจ้าหน้าที่ สำนักปลัดเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ได้เปิดเผยว่า ล่าสุดเมื่อช่วงเช้านี้ (29 กันยายน) เจ้าหน้าที่กองช่างได้เข้าไปดำเนินการซ่อมแซมห้องน้ำที่ชำรุดเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับกำชับคนที่ดูแลห้องน้ำ ซึ่งเป็นเอกชนที่จ้างมาให้เฝ้ากวดขันให้กับผู้ที่มาใช้บริการห้องน้ำ ซึ่งปัจจุบันห้องน้ำดังกล่าวเป็นเพียงห้องน้ำชั่วคราวของ บขส.ฉะเชิงเทรา เพราะทางเทศบาลฯมีนโยบายที่จะดำเนินการซ่อมแซมสถานีขนส่งทั้งหมด

  ขอบคุณภาพจาก : เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องน้ำห้องน้ำมีรูรูบขสขนส่งฉะเชิงเทราบขส.ฉะเชิงเทราห้องน้ำชายชำรุดเจ้าหน้าที่ สำนักปลัดเทศบาลเมืองฉะเชิงเทราซ่อมแซมของลับโซเชียลสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 10:43 น.