ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอนเตอร์เทน@โฮม 02/10/58 DVD

  โชว์ไทม์2 ต.ค. 2558 05:30 น.
  SHARE

  สำหรับ 2 ต.ค.58 ยังคงมีภาพยนตร์ให้คุณๆ เลือกชมในรูปแบบดีวีดี เช่น จูราสสิค เวิลด์ และอีกช่องทางหนึ่งสามารถสมัครรับชมทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ในเว็บไซต์ ของ iflix ได้แก่ หนังทีวีซีรีส์ มิสเตอร์ โรบอท และเรื่องอื่นๆ

  Jurassic World : จูราสสิค เวิลด์
  Jurassic World : จูราสสิค เวิลด์


  นักแสดง - คริส แพล็ต, ไบรซ์ ดัลลาส โฮเวิร์ด, วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ, จูดี้ เกียร์,
  ผู้กำกับ - โคลิน เทรวอร์โรว์
  ประเภท - ผจญภัย/ระทึกขวัญ

  กว่า 22 ปีที่รอคอย บัดนี้สวนสนุกไดโนเสาร์เต็มรูปแบบที่เดียวในโลกได้เปิดแล้ว! ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ "จูราสสิค เวิลด์" สวนสนุกที่อัดแน่นด้วยสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่กลับมาพร้อมเขย่าขวัญทุกคนอีกครั้ง ... หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญใน "จูราสสิค พาร์ค" คราวนี้ "จูราสสิค เวิลด์" ถูกเปลี่ยนทั้งโฉมหน้าและเจ้าของ เมื่อ Masrani Global Corporation ได้เข้ามากุมบังเหียนสวนสนุก แล้วพบว่ายอดผู้มาท่องเที่ยวตกต่ำลง พวกเขาจึงคิดหา "สิ่งดึงดูดใจ" ใหม่ขึ้นมาแทน จนนำไปสู่การสร้างไดโนเสาร์ที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมอย่าง "อินโดไมนัส เร็กซ์" ขึ้น แต่เหตุการณ์ทุกอย่างกลับเลวร้ายเมื่อมันหลุดออกจากกรงและพร้อมขย้ำทุกสิ่งที่เคลื่อนไหวได้!

  =======================

  Mr.Robot : มิสเตอร์ โรบอท
  Mr.Robot : มิสเตอร์ โรบอท


  สามารถรับชมได้บนไอฟลิกซ์ ที่เดียวเท่านั้น ไอฟลิกซ์เป็นบริการดูหนังและซีรีส์ออนไลน์ตามใจคุณ ตอนนี้สามารถทดลองใช้ไอฟลิกซ์ฟรี 30 วัน แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าใช้จ่าย และไร้ข้อผูกมัดทางการเงิน(*กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขในการรับชมฟรี) ผ่านทาง www.iflix.com และ แอพพลิเคชั่น iflix ทั้งระบบ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้

  ประเภท: ดราม่า / ระทึกขวัญ

  นักแสดง: รามี มาเล็ค (Rami Malek) คริสเตียน สเลเตอร์ (Christian Slater) พอร์เทีย ดับเบิ้ลเดย์ (Portia Doubleday), คาร์ลี่ ไชคิน (Carly Chaikin) และ มาร์ติน วอลสตอร์ม (Martin Wallström)

  มิสเตอร์ โรบอท (Mr. Robot) ซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญจากสหรัฐอเมริกาที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดตอนนี้ 
ดำเนินเรื่องโดย เอลเลียต (รามี มาเล็ค) โปรแกรมเมอร์หนุ่มที่ทำงานเป็นวิศวกรด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ตอนกลางวัน แต่ยามค่ำคืนได้เปลี่ยนเป็นแฮกเกอร์ผู้คอยพิพากษาคนชั่ว เอลเลียตต้องพบกับจุดเปลี่ยนของชีวิตเมื่อผู้นำของกลุ่มแฮกเกอร์ใต้ดินลับ (คริสเตียน สเลเตอร์) ชวนเขาให้มาร่วมล้มทำลายบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เขาถูกจ้างเพื่อดูแลความปลอดภัย ด้วยความเชื่อส่วนตัวของเอลเลียตผลักดันให้เขาพยายามหาทางโค่นล้มเหล่าซีอีโอของบริษัทข้ามชาติที่เขาเชื่อว่ากำลังกุมชีวิตผู้คนบนโลก และทำให้ชีวิตคนมากมายต้องพังทลายลงไปทุกวัน ในเรื่องยังมีนักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมนำแสดงด้วย อาทิ พอร์เทีย ดับเบิ้ลเดย์ คาร์ลี่ ไชคิน และมาร์ติน วอลสตอร์ม ซึ่งสามารถรับชมได้บน www.iflix.com ที่เดียวเท่านั้น

  =======================

  Poltergeist : โพลเตอร์ไกสท์ วิญญานขังสยอง
  Poltergeist : โพลเตอร์ไกสท์ วิญญานขังสยอง


  นักแสดง - แซม ร็อคเวลล์, โรสแมรี่ เดอวิตต์, จาร์เร็ด แฮร์ริส
  ผู้กำกับ - จิล เคแนน
  ประเภท – สยองขวัญ

  แซม ไรมี่ ขอเสนอ การรีเมคหนังสยองขวัญเรื่องดังในอดีต โดยมอบหมายให้ผู้กำกับ Monster House และ City of Ember ปลุก "ผีหลอกวิญญาณหลอน" ขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อครอบครัวหนึ่งถูกรุกรานโดยวิญญาณที่เกรี้ยวกราด เมื่อความเฮี้ยนเริ่มคุกคามมาจนถึงขึ้นหมายเอาชีวิตลูกสาวคนเล็กสุดของบ้านไป สมาชิกในครอบครัวนี้จึงต้องช่วยกันปกป้องเธอ

  =======================

  The Search For Freedom : อิสรภาพสุดขอบฟ้า
  The Search For Freedom : อิสรภาพสุดขอบฟ้า


  ผู้กำกับ - จอน ลอง
  ประเภท - สารคดี

  สารคดีเรื่องราวที่มองผ่านสายตาบุคคลผู้เป็นตำนานและผู้บุกเบิกสร้างสรรค์ปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม มันเกี่ยวข้องกับอิสรภาพที่อยู่ในแต่ละคนและแสดงออกมาในรูปแบบของการเล่นท้าอันตรายซึ่งปลุกความมีชีวิตชีวาขึ้นมา พวกเขาล้วนมีทั้งแชมเปี้ยนโลกกระดานโต้คลื่น, สโนว์บอร์ด, สกีหิมะ, สเก็ตบอร์ด, จักรยานภูเขา และอีกมาก

  =======================

  Lambert & Stamp : เดอะ ฮู วงร็อคสะท้านโลก
  Lambert & Stamp : เดอะ ฮู วงร็อคสะท้านโลก


  นักแสดง – คิท แลมเบิร์ต, โลเจอร์ ดัลเทรย์, พีท ทาวน์เชด
  ผู้กำกับ - เจมส์ ดี คูเปอร์
  ประเภท - สารคดี
  ความยาว: 117 นาที

  สารคดีที่เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับสองนักสร้างภาพยนตร์ คริสโตเฟอร์ สแตมป์ และ คิต แลมเบิร์ต ที่ทำงานร่วมกันในการสร้างหนังอินดี้เกี่ยวกับวงดนตรีร็อกจนได้กลายเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของวงร็อกที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์ดนตรี กับวงที่ชื่อว่า The Who 


  DVD Specification Aspect Ratio Widescreen 1.85:1 Languages English, 5.1 (Dolby Digital) 
Subtitles English, English SDH, French, Chinese, Korean, Thai  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอนเตอร์เทน@โฮม 02/10/58 DVDโชว์ไทม์จูราสสิค เวิลด์Jurassic Worldมิสเตอร์ โรบอทMr.Robotโพลเตอร์ไกสท์ วิญญานขังสยองPoltergeistอิสรภาพสุดขอบฟ้าThe Search For Freedomเดอะ ฮู วงร็อคสะท้านโลกLambert & Stamp

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 14:08 น.