ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดระทึก! หนุ่มฝรั่งเศส ท้าความตาย เดินไต่เชือกระหว่างบอลลูน 2 ลูก (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์28 ก.ย. 2558 18:11 น.
SHARE

เสียวไส้แทน! สตันท์แมนหนุ่มฝรั่งเศส สุดใจกล้า หาวิธีแปลกใหม่มาท้าความตาย เดินไต่เชือกระหว่างบอลลูนอากาศร้อน 2 ลูก ที่ลอยตัวที่ระดับความสูงถึง 300 เมตร

เมื่อวันที่ 28 ก.ย.58 เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ ออนไลน์ เผยแพร่ความใจกล้าบ้าบิ่นท้ามฤตยูของสตันท์แมนหนุ่มชาวฝรั่งเศส 2 คน คือ นาย Tancrede Melet และนาย Julien Milliot ที่พยายามจะสร้างสถิติใหม่ ด้วยการเดินไต่เชือกระหว่างบอลลูนอากาศร้อนสองลูกที่ลอยตัวอยู่กลางอากาศ ในความสูงระดับ 987 ฟุต หรือเกือบ 300 เมตร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากทั้งคู่ ซึ่งอยู่ในทีมสตันท์แมน ‘Flying Frenchies’ ได้เริ่มมีไอเดียสุดเสียวไส้ คิดเดินไต่เชือกท้าความตายในรูปแบบนี้เมื่อปีก่อน

ข่าวแนะนำ

ช่วงนาทีแห่งความระทึก เริ่มจากนาย Tancrede ซึ่งเป็นผู้เดินไต่เชือกระหว่างบอลลูน 2 ลูกเป็นคนแรก และประสบความสำเร็จด้วยดี เพียงแค่ตกจากเชือกลงมาพอให้หวาดเสียวเพียงครั้งเดียว เพียงแต่ จากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย ทำให้นาย Julien สตันท์แมนอีกคน ไม่สามารถเดินไต่เชือกเป็นคนที่สอง ตามที่ตั้งใจไว้

ข่าวแจ้งว่า สตันท์แมนใจกล้าทั้งสองคนและทีมงาน ได้ตระเตรียมวางแผนการไต่เชือกระหว่างบอลลูนอากาศร้อนกันมาอย่างหนัก เพราะเป็นการเตรียมงานที่มีความสลับซับซ้อนมาก รวมถึงการหาวิธีว่าทำอย่างไรไม่ให้บอลลูนทั้งสองลูกลอยห่างออกจากกันเกินไป

ชมคลิป ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไต่เชือกท้าความตายสตันท์แมนเดินไต่เชือกบอลลูนบอลลูนอากาศร้อนเดินไต่เชือกระหว่างบอลลูนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:23 น.