ไลฟ์สไตล์
100 year

จำให้ขึ้นใจ ! 6 พฤติกรรมต่อไปนี้ 'ห้ามทำขณะมีเซ็กซ์' เด็ดขาด !

FHM2 ต.ค. 2558 16:05 น.
SHARE

อยากเป็นหนุ่มผู้เร่าร้อนก็ควรเตรียมพร้อมให้ดี ถ้าอยากทำไปตามมีตามเกิดแต่เลยเถิดจนเกิดสิ่งไม่พึงประสงค์ ฝ่ายตรงข้ามก็คงส่ายหน้าแน่นอน !

1. เผลอเรอตอนจะจูบ

ข่าวแนะนำ


แบบนี้ย่อมเสียมู้ดแน่นอน ทั้งเสียง และกลิ่นมาครบอย่างกับหนังสี่มิติ พานทำให้หมดสติได้เหมือนกัน โดยเฉพาะถ้าเป็นครั้งแรก ความประทับใจ และความมั่นใจอาจหดหาย ลองนึกดูว่า ถ้าคุณไปทานกะเพราไข่เยี่ยวม้าหรือว่าจะเป็นไส้กรอกอีสาน จังหวะนั้นถ้าคุณเกิดรู้ตัวก่อนก็ต้องเบรกไว้ให้ทันก่อนจะปล่อยมันออกมา แต่ถ้าพลาดไปแล้วจะให้ทำไงได้ล่ะ ก็ขอโทษขอโพยกันไป เรื่องปฏิกิริยาทางร่างกายห้ามกันไม่ค่อยจะได้ซะด้วย ถือเป็นความซวยที่บังเกิดแก่ทั้งสองฝ่ายอย่างไม่ต้องสงสัย 

เผลอเรอตอนจะจูบ แบบนี้ไม่ไหวนะ !
เผลอเรอตอนจะจูบ แบบนี้ไม่ไหวนะ !

2. ปวดฉี่ตอนปั่มปั๊ม


จะขอเบรกกลางคันก็กลัวเขาจะอารมณ์เสีย คุณเองก็คงจะกังวลไม่น้อยกับการปวดฉี่ครั้งยิ่งใหญ่นี้ แถมความสนุกจะหดหายไป ถ้าไม่ไหวจริงๆ อาศัยช่วงเวลาเปลี่ยนท่าแล้วขอตัวทำธุระสักครู่ แต่อย่าปล่อยให้เธอนอนรอนานนัก เดี๋ยวจะพานหมดอารมณ์ไปซะก่อน ทางที่ดีทำธุระเสร็จแต่แรกจะดีที่สุด แต่ถ้าเกิดระหว่างทางก็จงหว่านเสน่ห์เล้าโลม เสกคาถาเรียกกามอารมณ์กลับมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วก็เริ่มจัดการกิจต่อติดกันได้เลย …

3. ผายลมไม่รู้ตัว


เกิดกรณีนี้ขึ้นมาจะเนียนยังไงไหว ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ก็คงประหลาดไป ได้แต่ขำจำใจยอมรับสภาพความอับอายสถานเดียวเท่านั้น ถ้ากลัวว่าจะเกิดอะไรแบบนี้ขึ้นก็เตรียมพร้อมหน่อยแล้วกัน ก่อนจะขึ้นเตียงร่วมเรียงเคียงหมอนกับสาวที่รู้ใจ ขับถ่าย และผายลมให้เต็มที่ก่อนขึ้นสังเวียน แต่ถ้าพลาดไปแล้ว การหัวเราะออกมาให้ดังที่สุดเป็นวิธีกลบเกลื่อนได้อย่างดี แล้ววินาทีถัดจากนั้นก็โกออนอย่างสมูท และพยายามอย่าให้เกิดขึ้นซ้ำอีก !!

ผายลมไม่รู้ตัว
 อับอายสถานเดียว !
ผายลมไม่รู้ตัว
 อับอายสถานเดียว !

4. ท้องร้องโฮกเพราะความหิว


บางทีก็เข้าใจว่า คุณอาจไม่กล้าทานอะไรมาเยอะก่อนการมีเซ็กซ์ แต่ช่วยเช็กนิดนึงนะว่าท้องคุณว่างเกินไปหรือเปล่า ถ้าปล่อยให้ท้องร้องเสียงดังตอนกำลังเมกเลิฟก็จะเกิดอาการขัดจังหวะได้เหมือนกัน ฉะนั้นท่านชายควรกินไปก่อนแค่พอประมาณ (ไม่ให้จุกเสียดจนเกินไป) อย่าปล่อยให้ท้องว่างเพราะความหิวในขณะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแบบนี้เลย

5. ลืมปิดเสียงโทรศัพท์


ไม่ว่าเสียงไลน์จะดัง หรือข้อความเฟซบุ๊กจะเข้า ก็ชวนให้ฝ่ายสาวเกิดข้อสงสัยได้เหมือนกัน ขณะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแบบนี้ก็ชวนสะดุ้งด้วยกันทั้งสองฝ่าย คล้ายเห็นประตูสวรรค์อยู่รำไร ทว่าทันใดนั้นก็มีคนตะโกนห้ามว่าอย่าเพิ่งเข้าไป แล้วทีนี้คุณทั้งคู่จะทำอย่างไรล่ะ ถ้าเสียงที่ว่ายังดังขึ้นต่อเนื่อง ถ้าเกิดแล้วก็แล้วไป คุณเองก็อย่าหลุดโมโหซะก่อน บอกฝ่ายตรงข้ามว่าอย่าสนใจ แต่ให้โฟกัสไปที่กิจกรรมตรงหน้าดีกว่า แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมปิดโทรศัพท์มือถือก่อนเข้าโรงหนัง(สด) ด้วยล่ะ อย่าปล่อยให้มีสิ่งเรียกร้องความสนใจอื่นๆ อีกเลย ... 

ลืมปิดเสียงโทรศัพท์
 อาจทำให้หมดอารมณ์ลงได้ง่ายๆ
ลืมปิดเสียงโทรศัพท์
 อาจทำให้หมดอารมณ์ลงได้ง่ายๆ

6. เรียกชื่อผิดเป็นคนอื่น


นี่ถือเป็นความผิดขั้นร้ายแรง มีโทษถึงประหารชีวิต เพราะเธอคงคิดว่าสิ่งที่ได้ยินคือชื่อ 'แฟนเก่า' หรือกิ๊กคนเมื่อคืนของคุณน่ะสิ ทีนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ หายนะคงมาเยือนตัวคุณเข้าแล้วล่ะ ! ทางป้องกันง่ายๆ คือถ้าไม่แน่ใจกับสติของตัวคุณเอง ณ ขณะนั้น ก็ให้เรียก "ที่รัก" ติดปากไว้แทนชื่อแฟน หรือเหล่ากิ๊กๆ ของคุณตลอดการทำกิจกรรมรัก ก็น่าจะปลอดภัยที่สุดนะ !

ที่มา : fhm.in.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์ข้อห้ามตอนมีเซ็กซ์สิ่งต้องห้ามขณะมีเซ็กซ์เคล็ดลับพาเสียวสยิวข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 23:53 น.