ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อย่าตกใจ! หมดเวลาแอ๊บ! เค เอเอฟ1 แอ่นอกรับเป็นเกย์

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2558 09:09 น.
  SHARE

  เวลาเปลี่ยน...อะไรๆ ก็ต้องผันแปรไป เป็นสัจธรรมที่คนเราต้องยอมรับ เค เอเอฟ 1 วุฒิเมศร์ ศิระนิติโรจน์ อดีตนักร้องมาดเข้มผสมเท่ห์เหลือล้น จากเวทีเรียลลิตี้ชื่อดัง เอเอฟ 1 รุ่นบุกเบิก ที่เคยยกก๊วนกันดังกระฉ่อนเมือง ปัจจุบัน เค วุฒิเมศร์ ยอมเปิดใจหมดกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงสถานะทางเพศชัดๆ ไม่ต้องเก็กแมนอีกแล้วว่า ผมเป็นเกย์ ได้อย่างมั่นใจและภาคภูมิใจยิ่ง

  เป็นเกย์มานานแล้ว

  พร้อมที่จะเปิดตัว พร้อมที่บอกกับทุกคนไปเลยว่าเป็นเกย์? "ไม่เอา ไม่ยอมรับสิ (หัวเราะ)" ตกลงเป็นหรือไม่เป็น พูดกันตรงๆ ได้? "เป็นก็ได้ครับ (ยิ้ม)" จริงๆ แล้วเคเป็นเกย์ มาตั้งแต่เข้ารอบเอเอฟ 1 แล้ว ไม่ใช่เพิ่งมาเป็นเกย์ตอนนี้? "ใช่ครับ เป็นมาตั้งแต่เอเอฟแล้วครับ" แอบรักหนุ่มคนไหนบ้างในเอเอฟ สารภาพมานะคะ? "(ยิ้ม) ไม่ๆ ไม่ได้ชอบใครครับ"

  สจ๊วจตะลุยแหลกทั่วโลก

  การเป็นเกย์มีส่วนดี และจะช่วยเหลือสังคมได้อย่างไรบ้าง? "เมื่อก่อนอาจจะไม่ดี แต่สมัยนี้ก็อยู่ไปอยู่มารู้สึกดีกับตัวเองไปแล้ว เคเป็นเอเอฟมา 5 ปี พอหมดสัญญา ก็ไปทำงานเป็นสจ๊วจที่การบินไทย รวมๆ เวลาที่เป็นสจ๊วจก็ทำมาประมาณ 5 ปี" ได้งานและได้ท่องโลกไปหลายประเทศเลย? "ครับ ก็บินไปมาแล้วทุกทวีป หลายสิบประเทศแล้ว น่าจะประมาณมากกว่า 30 ประเทศ เมืองหลวงหลักๆ ของโลกก็เคยไปมาหมดแล้ว

  "พอออกจากการเป็นสจ๊วจที่การบินไทย ตรงจุดนั้นทำให้เรารู้สึกว่าห่างจากวงการมาสักพักแล้ว แฟนคลับก็ไม่ได้มาสนใจ ไม่ได้มาจับจ้องเรามากเมื่อก่อน แต่ก็ยังมีแฟนคลับบางส่วนอยู่บ้าง เคก็เลยมีความรู้สึกว่า เฮ้ย ฉันอยากจะเป็นตัวเองแล้ว จุดนั้นเลย ทำให้เรารู้สึกว่า เฮ้ย เป็นตัวเองก็สนุกดี ไม่ต้องมาห่วง ว่าแฟนคลับจะมาว่าเราเป็นเกย์ สมัยนี้คนยิ่งกรี๊ดคนที่เป็นแบบนี้มากขึ้น มีสาววายเยอะขึ้น เราเลยรู้สึกว่า ก็เป็นอยู่แบบแฮปปี้สิ" อ๋อ พอเลิกเป็นสจ๊วจที่การบินไทย ก็เริ่มสบายใจ ได้เป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริงมากขึ้น? "ใช่ครับ (ยิ้ม)"

  โดนลวนลามจนชาชิน

  หล่อเข้มฮอตแรง ตอนเป็นสจ๊วจมักจะมีฝรั่งทั้งหญิงและชายเข้ามาจีบตรึม? "จริงครับ บางคนเอาเบอร์มาใส่มือให้บ้าง มีมาจับก้นบ้าง" จริงเหรอ แล้วเครีบบอกไปว่า อย่ามาจับก้นเบาๆ นะ? "(หัวเราะ) เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร" ก็ส่งยิ้มสยามไปให้ แบบสจ๊วจที่แสนดีไปให้แทน? "ใช่! เราก็ไม่อยากจะให้มีเรื่องอะไร เพราะเราทำงานอยู่บนเครื่อง เราเป็นผู้ชายอีกอย่างเขาก็ไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียดมาก (ยิ้ม)"

  ส่วนมากผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่ชอบมาจับก้นเค? "ส่วนมาก...จะเป็นผู้ชาย ทาร์เก็ตก็จะเป็นผู้ชายที่มาชอบเรา" ว๊ายๆ มีเสน่ห์อย่างแรงเว่อร์ๆ กับเพศเดียวกัน? "ถูกต้องครับ (ยิ้ม)" เวลาไปเที่ยวต่างประเทศก็จะโดนหนุ่มๆ ประเทศนั้นตามจิกตามจีบเรื่อยๆ? "ใช่ครับ" หนุ่มๆ ฝรั่งมาชอบแบบนี้  ส่วนมากจะใจอ่อนเล่นด้วย หรือเชิดๆ เริดๆ ใจแข็งเอาไว้? "(หัวเราะ) อันนี้...เก็บเป็นความลับนิดหนึ่ง อาจจะๆ มีบ้าง"

  สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับ
  สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับ

  ฐานแฟนคลับเหนียวแน่นหนึบ

  จนป่านนี้แฟนคลับบางส่วนยังจำเคได้ดีอยู่ ส่วนใหญ่จะเข้ามาทักว่า? "ทำไมยังเหมือนเดิม ทำไมยังไม่แก่ ไม่เชื่อว่าจะเป็นเอเอฟ 1 (ยิ้มภูมิใจ)" ประโยคที่ว่ายังไม่แก่ น่าจะเอาไว้หลอกตัวเองด้วยหรือไม่? "(หัวเราะดัง) อาจจะมีหนวดมากขึ้น ที่แฟนคลับอาจจะไม่ชอบ ส่วนใหญ่ก็มีแฟนคลับที่มีอายุค่อนข้างเยอะหน่อย จำเราได้ (ยิ้ม)" อยากจะบอกอะไรๆ กับแฟนคลับที่เมื่อก่อน เคยหลงไหลได้ปลื้มกับเค แต่ตอนนี้ โอ! ไม่นะ! คุณพระ! ทำไมมาเปิดตัวว่าเป็นเกย์นะยะ อาจจะมีสาวๆ แอบเสียใจบ้าง? "ก็...รักฉัน ที่ฉันเป็นฉันเนอะ (หัวเราะ)"

  หมั่นสร้างงานด้วยตัวเอง

  ตอนนี้ทำงานอะไรอยู่? "ร่วมหุ้นกับเพื่อนทำเกี่ยวกับจิวเวลรี่ เปิดร้านกาแฟนที่มีช้อปจิวเวลอรี่ด้วยชื่อ Caffeine House and studio design อยู่ตรงข้ามกรมอู่ทหารเรือ กรุงเทพ ก็ทำๆ มาสักพักหนึ่งแล้วครับ" ยังรับดูหมายเลขโทรศัพท์มงคลอีกด้วย? "ครับ เคศึกษาด้านเลขศาสตร์มากว่า 10 ปี
  และลองผิดลองถูกมานาน แล้วก็เก็บสถิติมาสักพัก เปลี่ยนเบอร์มาให้คนเยอะมาก เพื่อนๆ พี่ๆ ในเอเอฟ 1 เปลี่ยนมาให้แล้วเกือบทุกคน"

  เปลี่ยนเบอร์ให้จริงๆ ไม่สะตอบอรี่นะคะ? "ไม่สะตอบอรี่คะ ไปถามได้เลย คนรอบข้างจะเปลี่ยนให้เลย ไม่ได้คิดค่าอะไรเลย" หลังจากเปลี่ยนเบอร์มือถือให้แล้ว ผลปรากฎว่า? "ลองไปถามพี่ๆ เพื่อนๆ เอเอฟ 1 ดูนะครับว่าชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง" กำลังจะมีงานละครเหรอ? "ละครก็ติดต่อมาบ้าง แต่ยังไม่ได้ตกลงว่าจะยังไง รออยู่ครับ คงจำกันได้ เพิ่งจบไปไม่นานกับคอนเสิร์ตรียูเนียนเอเอฟที่อิมแพคเมืองทอง" 

  โสดจริงจังหรือซ่อนแกล้งโสด

  ช่วงนี้เคมีแฟนแล้ว? "(รีบตอบ) ยังๆ ยังหาอยู่ (ยิ้มเขินหน้าดำหน้าแดง)" ปกติเคชอบไปเช็คเรตติ้ง หมั่นไปจิกหาหนุ่มๆ แถวไหน บินไปต่างประเทศ หรือไปร่อนหาแถวๆ สีลลม ซอย2 สวยๆ? "(หัวเราะ) ไม่ๆ จะไม่ค่อยได้ไปเที่ยวตามสถานที่แบบนั้น" ส่วนใหญ่จะพึ่งบุพเพสันนิวาส? "ครับ! จะพึ่งบุพเพอาละวาดไปเรื่อยเปื่อย (ยิ้ม)" สรุปๆ ไวๆ ตอนนี้เคโสดหรือไม่โสด? "โสดๆ (เสียงอ่อยๆ แล้วอมยิ้ม)" มีสเป็กหนุ่มในฝันบ้างมั้ยประมาณว่า ชอบแบบสูง ยาว เข่าดี เงินในบัญชีต้องเกิน 20 ล้าน เป็นต้น? "(หัวเราะชอบใจอย่างแรง) เออๆๆ ชอบๆๆ ชอบคอนเช็ปต์นี้ เอาแบบนี้ได้เลยป่ะ! (ยิ้ม)".

  สามหนุ่ม ใครน่ากรี๊ดสุด ตอบ!
  สามหนุ่ม ใครน่ากรี๊ดสุด ตอบ!
  นานมากๆ
  นานมากๆ
  คงพอจะจำกันได้?
  คงพอจะจำกันได้?
  หล่อเด่น สวยเด้ง แน่นปก
  หล่อเด่น สวยเด้ง แน่นปก
   เข้มพอมั้ย
  เข้มพอมั้ย
  วันสบายๆ
  วันสบายๆ
  เที่ยวไปเรื่อยๆ
  เที่ยวไปเรื่อยๆ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เค เอเอฟ 1 วุฒิเมศร์ ศิระนิติโรจน์af1เคเคเอเอฟเป็นเกย์ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์gayตุ๊ดแต๋วนักร้องเอเอฟเป็นเกย์เค แฟนเคสจ๊วจการบินไทยเค สจ๊วตการบินไทยเค นักล่าฝัน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 00:33 น.