ข่าว

วิดีโอ

'เคน' สุดปลื้ม! ยิงลูกแรกในฤดูกาลนี้ได้แล้ว

แฮร์รี เคน ดาวยิงของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์  ระบุ  เป็นปลื้มสุดๆที่ตนเองสามารถทำประตูแรกในฤดูกาลนี้ได้แล้ว หลังทำ 1 ประตู ในกมที่ช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะ แมนฯซิตี้ ไป 4-1...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ย. ว่า แฮร์รี เคน  กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ "ไก่่เดือยทอง"  ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ   เปิดเผยว่า รู้สึกเป็นปลื้มอย่างมากที่ตนเองสามารถทำประตูแรกในฤดูกาลนี้ได้แล้ว หลังทำ 1 ประตู ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ต้นสังกัดเปิดสนาม ไวท์ ฮาร์ท เลน เอาชนะ  "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป 4-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เคน วัย 22 ปี  ยังทำประตูไม่ได้เลยในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะในบอลถ้วยหรือว่าในลีก แต่ล่าสุดเขาก็สามารถทำประตูได้แล้ว พร้อมพาทีมเก็บ 3 คะแนน ได้สำเร็จ โดย เคน ยอมรับว่าดีใจเป็นอย่างมากที่ยิงประตูได้ และที่สำคัญคือทีมได้รับชัยชนะ

"มีคนพูดกันมากมายเรื่องที่ผมทำประตูไม่ได้เลย แต่ผมเป็นเด็กหนุ่มที่มีความมั่นใจและมีความเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง ผมดีใจมากที่มีชื่อเป็นผู้ทำประตู แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือชัยชนะอันยอดเยี่ยมในการเจอกับทีมจ่าฝูงของตาราง" เคน กล่าว

แฮร์รี เคน ดาวยิงของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุ เป็นปลื้มสุดๆที่ตนเองสามารถทำประตูแรกในฤดูกาลนี้ได้แล้ว หลังทำ 1 ประตู ในกมที่ช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะ แมนฯซิตี้ ไป 4-1... 26 ก.ย. 2558 22:23 27 ก.ย. 2558 00:17 ไทยรัฐ