วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฟ้า’ชอบให้ ‘เฟิร์ส’หึง!! กระตุ้นความน่ารักให้ความรัก

‘ฟ้า’ชอบให้ ‘เฟิร์ส’หึง!! กระตุ้นความน่ารักให้ความรัก

  • Share:

หัวใจชุ่มฉ่ำกันทั่วหน้า เพราะ น้องฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา (ชื่อเดิม อริสรา บัวปรางค์) ขอเป็น “สาวใจสปอร์ต” รายล่าสุด ที่ไม่กั๊กความสวยสดใส ลุกมาถ่ายแบบโชว์หุ่นเซี้ยะ ให้นิตยสาร HUG Magazine อวดความเป็นเธอ...ให้หนุ่มๆเพ้อกันสักหน่อย แต่บอกก่อนเลยว่า “มองได้” แต่ “ห้ามจีบ” เพราะสวยๆแบบนี้รอดยาก หนุ่ม เฟิร์ส สล็อตแมชชีน หรือ คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ เขาจับจองเป็นเจ้าของหัวใจ ปลูกต้นรักมา 2 ปีแล้ว

ส่วน น้องฟ้า เลยเป็นผู้หญิงที่ “รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด” ขึ้นแท่น นางเอกดาวรุ่ง ช่อง 8 ในละครเรื่อง “ดอกซ่อนชู้” ที่ ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง มองป๊าด..ด เลือกฟ้ามาตีโจทย์บท “ดอกแก้ว”

จับสาวสวยเซ็กซี่ ฟ้า มาถามถึง “ความรัก” กับ หนุ่มเฟิร์ส “รู้จักกันมา 2 ปีนิดๆ ก็รู้จักเพราะเพื่อนเป็นแฟนคลับวงพี่เค้าแล้ววันนั้นไปดูคอนเสิร์ต ยืนติดหน้าเวทีเลย พี่เค้าก็จำได้จำเพื่อนฟ้าได้ เค้าก็เลยไปตามๆในไอจีแล้วก็ติดต่อมาทางเพื่อนอีกที” ชอบเฟิร์สตรงไหน? “ที่ชอบคือความเป็นผู้ใหญ่ของเค้า แล้วเราก็มีทัศนคติในการใช้ชีวิตที่คล้ายๆกัน บางอย่างพี่เค้าก็สอนเราได้ มันทำให้เราดีขึ้นช่วยเหลือกันพากันไปในทางที่ดี เลยทำให้มีความสุขมากกว่าค่ะ” เวลาฟ้าถ่ายเซ็กซี่ หรือมีฉากจูบกับพระเอก เฟิร์สมีอาการหึงมั้ย? “มีหึงบ้างเป็นธรรมดา คือเราก็จะเข้าใจกันอยู่แล้วว่ามันคืองาน แต่เค้าจะไม่ค่อยแสดง ออก จะอารมณ์แซวๆมากกว่า บางทีก็อยากให้หึงแบบแสดงออกเหมือนกันน่ารักดี (หัวเราะ)”

ได้เจอครอบครัวทางเฟิร์สหรือยัง? “ฟ้าเองก็ได้เจอพ่อแม่พี่เค้า เค้าก็มาทางบ้านฟ้า คบกันก็อยากให้ผู้ใหญ่ให้พ่อแม่เราสบายใจ เราเองก็สบายใจไปด้วย ก็รู้สึกครอบครัวอบอุ่นขึ้น” เฟิร์สได้มีโอกาสดูละครที่ฟ้าเล่นบ้างมั้ย? “ละครฟ้าบังคับดูค่ะ (หัวเราะ) ก็มาเปิดดูพร้อมกัน แล้วฟ้าก็จะคอยถามแหละ ว่าดีมั้ยเป็นไงบ้างละครสนุกมั้ย พี่เค้าก็คอมเมนต์ตามเรื่องไป ส่วนใหญ่ก็ชมแล้วก็แซวว่าอ้วน”

คบกันมีวิธีเติมความหวานให้แก่กันอย่างไรบ้าง? “ส่งดอกไม้ก็มีเป็นโอกาสพิเศษแหละค่ะ แต่จะชอบซื้อของขวัญให้กันอยู่แล้ว เคยมีทะเลาะกันความเห็นไม่ตรงกันบ้าง พี่เค้าเป็นผู้ใหญ่ เราเป็นเด็กก็จะต้องคุยกันด้วยเหตุผล ไม่งั้นเราเองก็ดื้อและเค้าเองก็ต้องสอน เราต้องรับฟังซึ่งกันและกันคุยกันให้จบ สุดท้ายแล้วฟ้าว่าเรื่องของคนสองคนมันสามารถคุยกันได้ พอผ่านสักปัญหาไป มันก็เหมือนเราผ่านบทเรียนสักบท เราก็ต้องสอบให้ผ่าน ผิดพลาดก็ช่วยกันแก้ไขกันค่ะ”.

ภาพ : HUG Magazine

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้