ข่าว

วิดีโอ

'เบนเซมา' ยันชัด! ไม่เคยคิดย้ายหนี 'ราชัน'

คาริม เบนเซมา ดาวยิงเลือดน้ำหอม ยันชัด ไม่เคยคิดย้ายออกจากทีม  เรอัล มาดริด แม้จะมืข่าวลือมากมายเกี่ยวกับอนาคตค้าแข้งของเขาในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่เพิ่งปิดตัวลงไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า คาริม เบนเซมา กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ยืนยัน เขาไม่เคยคิดที่จะย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว เลย และมีความสุขดีกับต้นสังกัดปัจจุบัน

เบนเซมา วัย 27 ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายออกจากทีมราชันชุดขาวในตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ที่เพิ่งปิดตัวลงไป โดยเฉพาะข่าวกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล อย่างไรก็ตาม เบนเซมา ยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดเรื่องการย้ายออกจากทีมราชันชุดขาวเลย

"ไม่มีการพูดคุยกันเรื่องการย้ายออกจาก รีล มาดริด แต่อย่างใด ผมมีความสุขดีกับสโมสรปัจจุบันของผมซึ่งเป็นสโมสรที่ดีที่สุดในโลก ผมจะยังคงทำงานของผมอยู่ที่นี่ต่อไป และผมก็มีความสุขดีกับที่ที่ผมอยู่ในตอนนี้“ เบนเซมา กล่าว

คาริม เบนเซมา ดาวยิงเลือดน้ำหอม ยันชัด ไม่เคยคิดย้ายออกจากทีม เรอัล มาดริด แม้จะมืข่าวลือมากมายเกี่ยวกับอนาคตค้าแข้งของเขาในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่เพิ่งปิดตัวลงไป... 7 ก.ย. 2558 02:50 7 ก.ย. 2558 02:54 ไทยรัฐ