ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซวย! รถหาย! แจ็ค ดีไซเนอร์ดัง เพลียสุดๆ กับการทำงานของตำรวจ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2558 20:19 น.
  SHARE

  เสียใจกับรถหาย ยังต้องมาเหน็ดเหนื่อยใจสุดๆ กับการทำงานของตำรวจบางท่าน แจ็ค ธีระธรรม อุปถัมภ์กิจสิริ ดีไซเนอร์ฝีมือไม่ธรรมดาแห่งห้องเสื้อ I F N T by theeratham ห้องเสื้อที่ตัดเสื้อสวยๆ ให้ดาราได้ใส่ออกงานอีเวนต์ดังๆ มาแล้วหลายงาน ถึงคราวดวงซวย โดนโจรขโมยรถไป พยายามทำใจนะ แต่ต้องหดหู่ใจซ้ำสองกับการทำงานของตำรวจบางคน ที่สถานีตำรวจลาดพร้าว กรุงเทพฯ

  แจ็ค ธีระธรรม เล่าอย่างอ่อนล้าว่า "รถกะบะโตโยต้าวีโก้โดนขโมยไป หายไปเช้ามืดวันอาทิตย์นี้ คิดว่ารถน่าจะหายไปช่วงน่าจะประมาณ ตี 1 - ตี 3 มั้ง เพราะตอน 5 ทุ่ม ยังเห็นรถอยู่ ปกติเราก็จอดรถตรงบริเวณนี้อยู่แล้วแถวลาดพร้าว 128 พอรู้ว่ารถหาย เราก็รีบไปแจ้งความเลยทันที ก็เข้าไปแจ้งความที่สถานีตำรวจลาดพร้าว แต่ตำรวจร้อยเวรคุณ (เซ็นเซอร์) บอกว่าจะออกเวรแล้ว ก็เลยไม่มีใครรับแจ้ง ก็งงๆ จริงๆ ต้องมีตำรวจคอยรับเรื่องตลอดเวลาไม่ใช่เหรอ หลังจากนั้นก็มีการนัดผมอีกครั้ง ให้ไปลงบันทึกประจำวัน ก็แค่นั้น

  "จริงๆ หลังเกิดเหตุใหม่ๆ ก็น่าจะไปดูที่เกิดเหตุ ไปสืบสวนว่าเป็นยังไง รถเราหายทั้งคันน่าจะเร่งติดตามให้หน่อย กระตือรือร้นให้เราหน่อยเถอะ เพราะยิ่งปล่อยไปช้า โอกาสที่จะได้คืนก็ยิ่งน้อยลงๆ กล้องวงจรปิดของกรุงเทพฯ ก็มี น่าจะรีบตรวจดูให้เลย คุณตำรวจยังพูดหน้าตาเฉยว่า รถหายทุกวัน ไม่มีทางได้คืนหรอก ป่านนี้ไปชายแดนแล้ว ซึ้งมากๆ คุณตำรวจพูดปลอบใจ พูดให้กำลังใจกันได้ดีสุดๆ

  "ตั้งแต่ต้นเดือนแล้ว แถวนี้รถหายไปแล้ว 5 คัน ทางประกันบอกกับเราตรงๆ ว่าถ้ารถดาราหาย ทางตำรวจจะเร่งตามให้อย่างรวดเร็ว เฮ้ย ผมก็ไม่ใช่พระเอกชื่อดัง ไม่ใช่ดีไซเนอร์ที่เด่นดังอะไร ก็พอจะมีผลงานอยู่บ้าง พูดในฐานะประชาชนคนหนึ่งก็แล้วกัน ต้องสองมาตรฐานกันใช่มั้ย ประชาชนคนธรรมดา คนไม่ดังไม่มีสิทธิ์ได้รถคืนเหรอ ต้องได้แค่ทำใจใช่มั้ยครับ ตำรวจไม่ใส่ใจคนธรรมดาใช่มั้ยครับ เฮ้ย โครงการฝากบ้านกับตำรวจ มันปลอดภัยจริงเหรอ พอเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น ไม่มีความใส่ใจ ไม่กระตือรือร้นให้กับประชาชนเลย ตำรวจทำงานเพื่อประชาชน กินเงินเดือนจากภาษีประชาชน ใช่มั้ยครับ ถ้าทำงานกันแบบนี้ เวลามีเรื่องขึ้นมา เราจะไปพึ่งพาใครได้ ช่วยบอกหน่อยเถอะครับ".

  รถที่หาย
  รถที่หาย
  รถที่หายไป
  รถที่หายไป
  นัท มีเรีย อีกหนึ่งลูกค้าของร้าน I F N T by theeratham
  นัท มีเรีย อีกหนึ่งลูกค้าของร้าน I F N T by theeratham
  แก้ม กวินตรา
  แก้ม กวินตรา
  โย ยศวดี
  โย ยศวดี
  ออกแบบชุดให้เมย์ ใส่ในงาน
  ออกแบบชุดให้เมย์ ใส่ในงาน
  กระต่าย
  กระต่าย
  ชุดนี้แจ็ค ธีระธรรม ก็ออกแบบให้ แมท ภีรนีย์
  ชุดนี้แจ็ค ธีระธรรม ก็ออกแบบให้ แมท ภีรนีย์
  แก้ว วง เฟย์ ฟาง แก้ว ชุดนี้แอบหวาน
  แก้ว วง เฟย์ ฟาง แก้ว ชุดนี้แอบหวาน

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ๊ครถหายดีไซเนอร์ดังรถหายแจ็ค ธีระธรรม อุปถัมภ์กิจสิริข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์I F N T by theeratham

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 18:57 น.