วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซวย! รถหาย! แจ็ค ดีไซเนอร์ดัง เพลียสุดๆ กับการทำงานของตำรวจ

ซวย! รถหาย! แจ็ค ดีไซเนอร์ดัง เพลียสุดๆ กับการทำงานของตำรวจ

  • Share:

เสียใจกับรถหาย ยังต้องมาเหน็ดเหนื่อยใจสุดๆ กับการทำงานของตำรวจบางท่าน แจ็ค ธีระธรรม อุปถัมภ์กิจสิริ ดีไซเนอร์ฝีมือไม่ธรรมดาแห่งห้องเสื้อ I F N T by theeratham ห้องเสื้อที่ตัดเสื้อสวยๆ ให้ดาราได้ใส่ออกงานอีเวนต์ดังๆ มาแล้วหลายงาน ถึงคราวดวงซวย โดนโจรขโมยรถไป พยายามทำใจนะ แต่ต้องหดหู่ใจซ้ำสองกับการทำงานของตำรวจบางคน ที่สถานีตำรวจลาดพร้าว กรุงเทพฯ

แจ็ค ธีระธรรม เล่าอย่างอ่อนล้าว่า "รถกะบะโตโยต้าวีโก้โดนขโมยไป หายไปเช้ามืดวันอาทิตย์นี้ คิดว่ารถน่าจะหายไปช่วงน่าจะประมาณ ตี 1 - ตี 3 มั้ง เพราะตอน 5 ทุ่ม ยังเห็นรถอยู่ ปกติเราก็จอดรถตรงบริเวณนี้อยู่แล้วแถวลาดพร้าว 128 พอรู้ว่ารถหาย เราก็รีบไปแจ้งความเลยทันที ก็เข้าไปแจ้งความที่สถานีตำรวจลาดพร้าว แต่ตำรวจร้อยเวรคุณ (เซ็นเซอร์) บอกว่าจะออกเวรแล้ว ก็เลยไม่มีใครรับแจ้ง ก็งงๆ จริงๆ ต้องมีตำรวจคอยรับเรื่องตลอดเวลาไม่ใช่เหรอ หลังจากนั้นก็มีการนัดผมอีกครั้ง ให้ไปลงบันทึกประจำวัน ก็แค่นั้น

"จริงๆ หลังเกิดเหตุใหม่ๆ ก็น่าจะไปดูที่เกิดเหตุ ไปสืบสวนว่าเป็นยังไง รถเราหายทั้งคันน่าจะเร่งติดตามให้หน่อย กระตือรือร้นให้เราหน่อยเถอะ เพราะยิ่งปล่อยไปช้า โอกาสที่จะได้คืนก็ยิ่งน้อยลงๆ กล้องวงจรปิดของกรุงเทพฯ ก็มี น่าจะรีบตรวจดูให้เลย คุณตำรวจยังพูดหน้าตาเฉยว่า รถหายทุกวัน ไม่มีทางได้คืนหรอก ป่านนี้ไปชายแดนแล้ว ซึ้งมากๆ คุณตำรวจพูดปลอบใจ พูดให้กำลังใจกันได้ดีสุดๆ

"ตั้งแต่ต้นเดือนแล้ว แถวนี้รถหายไปแล้ว 5 คัน ทางประกันบอกกับเราตรงๆ ว่าถ้ารถดาราหาย ทางตำรวจจะเร่งตามให้อย่างรวดเร็ว เฮ้ย ผมก็ไม่ใช่พระเอกชื่อดัง ไม่ใช่ดีไซเนอร์ที่เด่นดังอะไร ก็พอจะมีผลงานอยู่บ้าง พูดในฐานะประชาชนคนหนึ่งก็แล้วกัน ต้องสองมาตรฐานกันใช่มั้ย ประชาชนคนธรรมดา คนไม่ดังไม่มีสิทธิ์ได้รถคืนเหรอ ต้องได้แค่ทำใจใช่มั้ยครับ ตำรวจไม่ใส่ใจคนธรรมดาใช่มั้ยครับ เฮ้ย โครงการฝากบ้านกับตำรวจ มันปลอดภัยจริงเหรอ พอเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น ไม่มีความใส่ใจ ไม่กระตือรือร้นให้กับประชาชนเลย ตำรวจทำงานเพื่อประชาชน กินเงินเดือนจากภาษีประชาชน ใช่มั้ยครับ ถ้าทำงานกันแบบนี้ เวลามีเรื่องขึ้นมา เราจะไปพึ่งพาใครได้ ช่วยบอกหน่อยเถอะครับ".

รถที่หาย
รถที่หายไป
นัท มีเรีย อีกหนึ่งลูกค้าของร้าน I F N T by theeratham
แก้ม กวินตรา
โย ยศวดี
ออกแบบชุดให้เมย์ ใส่ในงาน
กระต่าย
ชุดนี้แจ็ค ธีระธรรม ก็ออกแบบให้ แมท ภีรนีย์
แก้ว วง เฟย์ ฟาง แก้ว ชุดนี้แอบหวาน

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้