รุมตบแหลกสนั่นเมือง? ใครตอแ-ล? ม่านฟ้า-น้ำเพชร ชาตินี้ไม่เผาผีกัน!

ข่าว

  รุมตบแหลกสนั่นเมือง? ใครตอแ-ล? ม่านฟ้า-น้ำเพชร ชาตินี้ไม่เผาผีกัน!

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2558 18:07 น.

   จับตาดูให้ดีๆ ใครกันแน่สะตอ? กับคดีตบแหกกระหึ่มเมือง เพราะเหม็นขี้หน้ากันอย่างรุนแรงระหว่าง น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับไฮโซพันล้านสุดมั่น ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปฉะแฉทุกแง่มุม คดีนี้พูดกันไปคนละอย่าง ลับ ลวง พราง ความจริงคืออะไร ไปอ่านกันเลย

   ม่านฟ้ายืนยันไม่ได้รุมตบแหลก!

   "คืนนั้นก็ไปเจอกันที่ร้านอาหาร แถวซีนสเปซ ทองหล่อ ตอนนั้นน่าจะประมาณ ตี 1 เพื่อนๆ ของม่านเห็นเขาก่อน ก็เลยชี้แล้วบอกว่านั่นน้ำเพชรๆ ม่านเห็นเขามากับเพื่อนผู้ชายคนหนึ่ง ก็บังเอิญไปเจอกันห้องน้ำอีก นางก็เหมือนเดินมาชนเรา กวนอ่ะ!!! นึกออกมั้ยคะ ก็มีการคุยกันเคลียร์กันจริง ว่าทำไมถึงให้ข่าวเกี่ยวกับม่านไปแบบนั้น แต่ไม่มีการตบ ไม่มีโมเมนต์ไหนจะตบเลย (เน้นเสียงดังมากๆ) ไม่มีการแตะเนื้อตัวกัน ไม่มีล็อกตัวกันเลย ไม่มีการปิดห้องน้ำล็อกเพื่อที่จะตบ ไม่มีการถ่ายคลิปด้วย ตลกมากงงมาก ทำไมเขาให้ข่าวไปแบบนั้น ในห้องน้ำมีพยานเห็นเยอะแยะ คนเดินเข้าเดินออกตลอดเวลา ไม่มีทีท่าจะตบกันเลย เขายังบอกเลยว่า พี่ม่านหนูขอโทษที่สร้างกระแส ม่านก็บอกไปว่า อย่าทำแบบนี้กับใครอีก

   "การ์ดของทางร้าน ก็เดินเข้ามาตรวจดูความเรียบร้อยเป็นปกติ ถ้ามีการล็อกตัว 3 รุม 1 เพื่อตบ อย่างที่เขาให้ข่าว สภาพต้องเละกว่านี้ค่ะ กล้องวงจรปิดก็มีทุกอย่าง ม่านไม่ได้โกหกอยู่แล้ว มันหนีไม่ได้หรอกค่ะ ว่าใครพูดจริงใครพูดเท็จ คิดดูนะคะ ม่านเป็นนักธุรกิจขนาดนี้ เรื่องอะไรจะลดตัวเองไปทำกับเด็กแบบนั้น ม่านไม่อยากจะพูดอะไรเยอะค่ะ กลัวจะเสียรูปคดี ตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐาน จะไปแจ้งความ มันต้องมีหลักฐานมายัน ถ้าม่านไม่ผิดม่านไม่ยอมอยู่แล้วค่ะ" 

   ผิดคือผิด ถูกก็คือถูก

   ด้านสาวใหญ่ผู้จัดการส่วนตัวของน้ำเพชร กล่าวช้าๆ ชัดๆ เสริมว่า "วันนั้นไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วย หลังเกิดเหตุเขาก็โทรมาบอกว่าโดนแบบนี้นะ เรายังย้อนถามกลับไปเล่นๆ ขำๆ เลยว่าจริงเหรอ พูดเล่นหรือเรื่องจริง พูดมาตรงๆ นะ ส่วนตัวไม่เข้าข้างใครอยู่แล้ว ถ้าเด็กของเราผิดก็ต้องผิด ถ้าเด็กเราทำถูกก็ต้องถูก ไม่มีอะไรซับซ้อน คิดง่ายๆ นะคะ ถ้าเรื่องที่น้ำเพชรโดนรุมตบไม่ใช่เรื่องจริง น้ำเพชรจะกล้าไปแจ้งความกับตำรวจเหรอ น้ำเพชรไม่ใช่คนโง่ ถ้าโดนแจ้งความกลับ ในข้อหาแจ้งความเท็จ น้ำเพชรยิ่งจะไม่โดนหนักกว่าเหรอ"

   โอด! น้ำเพชร ย้ำ! โดนรุมตบสนั่น!?!

   น้ำเพชร กล่าวด้วยน้ำเสียงเศร้าๆ "โดนตบไปเกินสิบทีค่ะ ตบหนูไม่ยั้ง เราก็หลบปกป้องไปเท่าที่จะหลบได้ อาการไม่ได้หนักมาก ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ มีรอยเล็บรอยข่วนที่ตกสะเก็ดแล้ว วันนั้นพวกของเขา 2 คน เข้ามาล็อกตัวเราเหมือนในละครเลย ก็ไม่มีใครมาช่วย เขายังข่มขู่ว่าจะเอาคลิปมาประจาน ก็งงว่าจะคลิปอะไร ถึงเราจะไม่ใช่ไฮโซ แต่ครอบครัวก็ปลูกฝัง เรื่องการใช้สมองมากกว่ากำลัง น้ำเพชรไม่เคยใช้กำลังอะไรเลยกับใครเลย เกิดมาไม่เคยเจอแบบนี้ ไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะ เพราะหวาดกลัวและสลดใจ"

   ถามตรงๆ เคยมีเรื่องราวอะไรกัน? "ไม่มีค่ะ คือก่อนหน้านี้ เขาไม่พอใจที่เราไปให้สัมภาษณ์ถึงเขา พูดมาได้ยังไงว่ารำคาญ ก็งงเหมือนกัน ก่อนหน้านี้เรามีการโพสต์ให้กำลังใจเขาในไอจี เพราะเขากำลังโดนรุมแฉ เราออกจะปลื้มเขา เพราะเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว เขาเคยอยู่บ้านตรงข้ามกับบ้านเรา แถวสุขาภิบาล 3 เขาสวยมากเราก็ปลื้มมาก เขาขายเสื้อผ้าให้ เรายังเอาเสื้อผ้าของเขามาใส่เลย" 

   ยืนยันได้มั้ยว่า น้ำเพชรไม่ได้จงใจปั่นกระแสสร้างสถานการณ์? "อู๊ย เราไม่ใช่คนบ้า!!! ที่จะมาปั่นกระแสแบบนี้หรอกค่ะ เราไม่อยากยุ่งด้วยอยู่แล้ว เรื่องนี้ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ ไม่อยากให้คนอ่านปวดหัว คนอ่านก็น่าจะเบื่อ ขนาดตัวเรายังเบื่อเลย เวลาไปแจ้งความกับตำรวจ เอาเวลาไปทำงานดีกว่ามั้ย ที่แจ้งความเอาไว้ ถ้าเกิดเป็นอะไรไป ทางตำรวจจะได้ตามตัวถูกค่ะ เพราะตอนนี้เรามีเรื่องอยู่กับคนนี้คนเดียว ตอนนี้ก็ต้องให้เป็นไปตามรูปคดี ก็ไม่น่าจะยอมความกันได้ เพราะเราก็มีศักดิ์ศรี คนจะยากดีมีจนก็มีศักดิ์ศรีเท่ากัน เพื่อความยุติธรรมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด"

   สปิริตแรงนะ ขนาดเจ็บตัวอาการยังไม่หายดีนัก น้ำเพชรยังไปรับงานเป็นพิธีกร? "ใช่ค่ะ รับปากไว้แล้วก็ต้องไปให้ได้ค่ะ หลังเกิดเหตุ 1 วันเอง หนูไปเป็นพิธีกรให้กับการประกวดมิสอันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ UNCENSORED news Thailand 2015 วันนั้นมีการเก็บตัวกันที่ สวนน้ำจูราสิคปาร์ค นครปฐม" เวทีนี้เป็นเวทีประกวดเล็กๆ เองนะ ทำไมถึงกล้าไปรับงาน? "คนเราไม่ใช่ว่าจะไปเป็นใหญ่ได้เลย ก็ต้องเริ่มจากจุดเล็กๆ ก่อนค่ะ นางงามก่อนจะขึ้นเวทีใหญ่ได้ ก็ต้องเริ่มจากเวทีเล็กก่อน เพื่อหัดเดิน หัดพูด หัดเรื่องบุคลิกภาพ หนูว่าเวทีมิสอันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ Miss UNCENSORED news Thailand 2015 เป็นเวทีน้องใหม่ที่มาแรงเลยนะ แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ เพราะเวทีนี้เน้นเรื่องความเสมอภาพ ระหว่างผู้หญิงและสาวประเภทสอง น้ำเพชรชอบแนวคิดของเวทีนี้ ไม่รู้ว่าพี่เดซี่ ( สมชาย เล็กน้อย บรรณาธิการบริหารนิตยสาร อันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ UNCENSORED news Thailand และผู้จัดการประกวดมิสอันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ ) คิดได้ยังไง ไปเป็นพิธีกรครั้งนี้ยังได้ร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆ นางงามด้วย ได้สอนการเดิน แนะการปรับบุคลิกภาพ ก็ประทับใจหลายอย่างค่ะ"

   โชว์บาดแผล
   โชว์บาดแผล
   ร่องรอยของการตบ?
   ร่องรอยของการตบ?
   น้ำเพชรเข้าแจ้งความ ว่าโดนรุมทำร้ายร่างกาย
   น้ำเพชรเข้าแจ้งความ ว่าโดนรุมทำร้ายร่างกาย

   เดซี่ สมชาย เล็กน้อย ผู้บริหารบริษัท โมสต์ วอนท์เต็ด Most Wanted บรรณาธิการบริหาร นิตยสารบันเทิงชื่อดังในเครือหลายเล่ม อาทิ เอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ Exclusive Star, สตาร์ว้อนท์เต็ด Star Wanted, ผ่าดวงโหรดัง , อันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ UNCENSORED news Thailand "ในฐานะเป็นคุณแม่ของทั้งสองนาง บอกตรงๆ เลยว่าทั้งสองมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นคืนนั้น เมื่อวานก่อนน้ำเพชรก็เพิ่งมาเป็นพิธีกรในรอบเก็บตัว มิสอันเซ็นเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ ที่สวนน้ำจูราสิคปาร์ค นครปฐม น้ำเพชรก็ให้ดูรอยข่วนตามเนื้อตัวด้วย พูดเลยเราไม่เข้าข้างใคร แต่จะบอกว่าสิ่งที่ทั้งสองพูดตรงกันคือ ต่างคนต่างกระชากต่างจิก"

   สรุปมีตบกันหรือไม่อย่างไร? "เดซี่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ พูดชัดๆ ไม่ได้หรอกค่ะ แต่ที่ทั้งสองนางเล่าๆ มา เราก็ฟังๆ อย่างที่บอกสองคนพูดตรงกันคือ ต่างคนต่างจิก ต่างคนต่างมีรอยข่วน ตามอารมณ์ประสาผู้หญิงเนอะ พูดตรงๆ นะถ้าตบกันจริงๆ เหมือนในละคร ก็ต้องมีใครเละไปแล้ว แต่นี่ทั้งคู่ก็ยังดูสวยงามกันอยู่ ก่อนหน้าที่จะมีเรื่องราวกัน ม่านฟ้าก็บอกเดซี่ตรงๆ นะว่าเขาไม่อยากจะไปสุงสิงอะไรกับน้ำเพชร ไม่ใช่ว่าน้ำเพชรไม่ดี หรือว่าน้ำเพชรไปทำอะไรไม่ดีให้ คืออารมณ์ประมาณว่า คนไม่ถูกชะตากัน ก็ไม่อยากจะคบหาสมาคมด้วย ก่อนหน้านี้ม่านฟ้าก็ยอมรับว่าเคยอยู่หมู่บ้านเดียวกับน้ำเพชร ก็รู้จักกันแค่ผิวเผินตามประสาเพื่อนบ้านกันทั่วไป เราในฐานะคุณแม่ของทั้งน้ำเพชรและม่านฟ้า ก็สั่งสอนและกำชับไปว่า อย่าให้มีถ้ามีให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก มันไม่ดีทั้งคู่ ถ้าคิดอยู่จะในวงการก็ต้องทำตัวให้ดีๆ ด้วย รอบตัดสินมิสอันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ จริงๆ เดซี่ก็เชิญทั้งม่านฟ้าและน้ำเพชรให้มาร่วมงานแล้วนะ แต่น้ำเพชรติดงานมาไม่ได้"

   มีข่าวลือว่า คุณเดซี่อยู่เบื้องหลัง คอยปั่นข่าวให้ทั้งสองมีข่าวเรื่อยๆ?​ "(รีบตอบ) ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่ได้ทำแน่นอน ไม่จำเป็นคะ จะไปปั่นข่าวให้ทั้งสองคนทำไม ก็ได้ยินเหมือนกันว่ามีคนเม้าท์ๆ ว่าเดซี่ปั่นข่าวให้น้ำเพชร-ม่านฟ้า บอกตรงนี้เลยคะ ไม่ได้ทำ (เสียงดัง) เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่ามั้ย เดซี่มีงานที่ต้องทำต้องรับผิดชอบเยอะนะคะ ไม่ว่างมากขนาดนั้น ไหนจะงานบริหารนิตยสารบันเทิง 4 ฉบับ เอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ Exclusive Star , สตาร์ว้อนท์เต็ด Star Wanted , ผ่าดวงโหรดัง , อันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ UNCENSORED news Thailand ช่วงนี้ก็กำลังวุ่นๆ อีกด้วยกับการจัดประกวด มิสอันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ Miss UNCENSORED news Thailand 2015 โอ๊ย! งานเยอะมากๆ ไม่มีเวลาเหลือ ที่จะเอาไปทำเรื่องไร้สาระแบบนี้หรือคะ".

   เดซี่ สมชาย กับ น้ำเพชร
   เดซี่ สมชาย กับ น้ำเพชร
   น้ำเพชรไปเป็นพิธีกรให้เวที Miss UNCENSORED news Thailand 2015 ที่ทำกิจกรรมเก็บตัวที่ สวนน้ำจูราสิคปาร์ค นครปฐม
   น้ำเพชรไปเป็นพิธีกรให้เวที Miss UNCENSORED news Thailand 2015 ที่ทำกิจกรรมเก็บตัวที่ สวนน้ำจูราสิคปาร์ค นครปฐม

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 01:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์