ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลูกชาย 'เอล ชาโป' พลาด!? เผยที่อยู่พ่อผ่านทวิตเตอร์

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2558 05:25 น.
  SHARE

  (ภาพ: AFP)

  ลูกชายของ โจอาคิน 'เอล ชาโป' กุซมัน ราชายาเสพติดหมายเลขหนึ่งของโลก ซึ่งก่อการแหกคุกบันลือโลกไปเมื่อหลายเดือนก่อน บังเอิญเปิดเผยที่อยู่ของพ่อของเขาบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เฮซุส อัลเฟรโด กุซมัน ซาลาซาร์ ลูกชายวัย 29 ปี ของ เอล ชาโป ทวีตข้อความพร้อมภาพของตัวเขาเองซึ่งกำลังรับประทานอาหารกับพ่อของเขาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ดูเหมือนเขาจะลืมไปว่า ทวิตเตอร์มีระบบแท็กสถานที่อัตโนมัติ

  ข่าวระบุว่า ซาลาซาร์มักจะเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับบิดาของเขาลงบนเครือข่ายสังคมออนไลน์เป็นประจำ ขณะที่ภาพเจ้าปัญหาถูกโพสต์เมื่อวันจันทร์ (31 ส.ค.) มีข้อความบรรยายว่า "ออกุสต์มาแล้ว, คุณรู้อยู่แล้วว่าอยู่กับใคร" ขณะที่ภาพแสดงให้เห็น ซาลาซาร์กำลังนั่งรับประธานอาหารอยู่บนโต๊ะร่วมกับชายอีก 2 คน คนทางซ้ายมีลักษณะคล้าย เอล ชาโป อย่างมาก ทวีตนี้ยังแสดงสถานที่อย่างชัดเจน และถูกรีทวีตและกดชอบเกือบ 1,500 ครั้ง

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคอสตาริกา ประกาศว่า พวกเขากำลังดำเนินการสืบสวนข้อความและรูปภาพนี้ ซึ่งถือเป็นหลักฐานชิ้นแรกที่บ่งบอกว่า เอล ชาโป อาจอยู่ในคอสตาริกา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกชายโจอาคิน กุซมันเอล ชาโปราชายาเสพติดแหกคุกเปิดเผยที่อยู่ทวิตเตอร์เฮซุส อัลเฟรโด กุซมัน ซาลาซาร์แท็กเครือข่ายสังคมออนไลน์คอสตาริกาข่าวข่าวต่างประเทศ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้