ข่าว
100 year

'ดาร์เมียน' รับ ผีแดงไม่ใช่จุดสูงสุดของอาชีพ

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2558 00:08 น.
SHARE

มัตเตโอ ดาร์เมียน แบ็กขวาหน้าหล่อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เขาต้องการพัฒนาฟอร์มการเล่นของตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ พร้อมช็อกแฟนผีแดงว่าสโมสรนี้ไม่ใช่จุดสูงสุดในอาชีพค้าแข้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า มัตเตโอ ดาร์เมียน แบ็กขวาทีมชาติอิตาลี ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ เขาต้องการพัฒนาฟอร์มการเล่นของตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ยืนยันว่ายูไนเต็ดไม่ใช่จุดสูงสุดในอาชีพค้าแข้งของเขา

ดาร์เมียน วัย 25 ปี มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ปิศาจแดงไม่เสียประตู 4 นัด ในฤดูกาลนี้ นับตั้งแต่ย้ายจาก โตริโน ทีมดังในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี มายังถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด โดย ดาร์เมียน หวังพัฒนาฟอร์มของตัวเองขึ้นไปอีก แต่ชี้ว่าถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ไม่ใช่จุดสูงสุดในอาชีพของตนเอง

"สิ่งสำคัญสำหรับผมก็คือถึงแม้ว่าผมจะมาจากต่างถิ่น แต่เพื่อนร่วมทีมและพนักงานในสโมสร ช่วยผมปรับตัวและทำให้ผมรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทีม ผมต้องขอบคุณพวกเขามากๆ ผมต้องการเป็นตัวของตัวเอง ผมเป็นคนหนึ่งที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้มาอยู่ในที่ที่ผมอยู่ในวันนี้ และผมมีความตั้งใจที่จะทำอย่างนั้นต่อไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นจุดเริ่มต้นของผม แต่ไม่ใช่จุดสูงสุดของอาชีพของผม" ดาร์เมียน กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมัตเตโอ ดาร์เมียนข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้