วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'นุ่น'แซ่บในจอ!ตัวจริงเวิร์กกิ้งวูแมน

'นุ่น'แซ่บในจอ!ตัวจริงเวิร์กกิ้งวูแมน

  • Share:

เรื่องท่ายากขอให้บอก

ละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” เพิ่งลงจอช่อง 3 กระแสก็แรงเปรี้ยงปร้าง จนต้องรีบขอลัดคิวนางเอก “นางฟ้า” นุ่น–วรนุช ภิรมย์ภักดี เกาะติดเพื่อรายงานความเคลื่อนไหวเอาใจแฟนๆ ที่เรียกร้องมากันอย่างด่วน!

รีบออกเดินทางไปคฤหาสน์ของ คุณนายนุ่น แต่เช้า เพราะการจราจรย่านสุขุมวิทก็รู้ๆอยู่ วันนี้ นุ่น ตื่น 8 โมงยังไม่อาบน้ำก็มาเข้าห้องซ้อมโยคะที่มีอุปกรณ์ “ซิลค์” ผูกไว้อยู่แล้ว นุ่น บอกว่าห้องนี้เป็นของน้องสาวคุณสามี ต๊อด ที่ทำไว้เล่นอยู่แล้วเลยเข้ามาเล่นที่นี่เกือบทุกวัน ว่าแล้วก็ขึ้นผ้าโชว์เลย ท่าไหนยากๆแต่ดู นุ่น เล่นแล้วดูง้ายง่าย ยืดเส้นยืดสายยามเช้าแบบนี้ นุ่น แนะนำว่าดีมาก ทำให้มีพลังทำงานอย่างกระปรี้กระเปร่าทั้งวัน

ออกไปทำงานแล้วนะคะ

โหนจนเกือบ 9 โมงจึงพาร่างชุ่มเหงื่อขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว ออกจากบ้าน 10 โมงเช้า นุ่น กระซิบว่าจะพาไปอวดร้านที่เพิ่งเปิดอยู่ที่ รร.เอส 31 ชื่อ Bride by Worra เป็นร้านให้เช่าชุดเจ้าสาว และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานวิวาห์ซึ่งร่วมหุ้นกับ เจี๊ยบ-โสภิตนภา โดยปีนึงจะเปิดแค่ 3-4 เดือนเท่านั้น สำหรับปีนี้จะเปิดถึงแค่เดือน พ.ย. ลองเดินดูในร้านมีชุดเจ้าสาวสวยๆเริ่ดๆทั้งน้านเยย...โอวๆๆ มีหนุ่มหล่อมาขอเมื่อไหร่ได้ใช้บริการแน่ คริๆ

ว่าที่เจ้าสาวเชิญที่ร้านนะคะ

นั่งเพลินๆอยู่ชั่วโมงกว่าท้องร้องจ๊อกๆ นุ่น ขี้เกียจไปไหนไกลเลยเดินเข้าร้านเบเกอรี่ในโรงแรมนั้นแหละสั่งแซนด์วิชมากินง่ายๆ มิน่าถึงผอมไม่มีไส้ขนาดนี้ นุ่น บอกเป็นคนกินง่ายอยู่แล้ว อย่างอาหารจานโปรดจริงๆก็คือ ข้าวผัดหนำเลี้ยบ หรือไม่ก็ ข้าวหมูทอดกระเทียม หืม ง่ายไปป๊ะ?! ออกจากร้านก็กลับเข้าบ้านอีกครั้งเพื่อแต่งเนื้อแต่งตัวมางานแฟชั่นโชว์แบรนด์ไทยระดับโลก Tu’i ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งงานนี้จะยาวถึงค่ำเลย ช่วงที่นั่งรถมาด้วยกันเลยได้คุยถึงละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ที่กำลังออนตอนนี้ นุ่น บอกห่างละครมาปีกว่า พอมาเล่นเรื่องนี้เปรี้ยงเลย ออกอากาศแค่ 2 ตอนไปไหนมีแต่คนเรียก นางฟ้าๆ ทุกคนชมว่าละครเดิน เรื่องเร็ว บทแซ่บ แต่บอกเลยว่านี่ยังแค่น้ำจิ้ม ขอให้ดูต่อไปจะทั้งแซ่บทั้งซี้ดกว่านี้อีกค่ะ

เติมพลัง!!

เมื่อถามว่าอยู่วงการมานานยังไม่คิดวางมือไปจับธุรกิจหรือเป็นแม่บ้านเต็มตัวอีกเหรอ? นุ่น บอกแบ่งเวลาได้อยู่ ตอนนี้มีธุรกิจทั้งโรงเรียนนาฏก, ให้เช่ารถห้องน้ำ-รถบ้าน, ทำหมวก, ร้านให้เช่าชุดเจ้าสาว, ร้านแสนแซ่บอีก 9 สาขา และจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวอีกเร็วๆนี้ แต่งานละครก็ไม่ทิ้งแน่ยังยึดเป็นอาชีพหลักอยู่ เป็นอาชีพที่เรารักมาก เพราะมันทำให้เราเป็น นุ่น-วรนุช ใน วันนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้