ไลฟ์สไตล์
100 year

Cool Trend 06/09/58

ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต6 ก.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

ถ่ายปุ๊บ ได้รูปปั๊บ : โพลารอยด์ แนะนำกล้องรุ่นใหม่ “Polaroid Snap” กล้องดิจิตอลสำเร็จรูป ความละเอียดระดับ 10 ล้านพิกเซล มีขนาดเล็กพอดีกระเป๋าเสื้อ อีกทั้งตัวกล้องยังได้ผสมผสานการถ่ายภาพดิจิตอลเข้ากับเทคโนโลยีพื้นฐาน Zero Ink(R) Printing ช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพสีแบบฟูลคัลเลอร์ ขนาด 2×3 นิ้วได้โดยอัตโนมัติหลังจากที่กดชัตเตอร์ มีสีให้เลือกได้แก่ ดำ ขาว แดง และน้ำเงิน วางจำหน่ายราคา 99 ดอลลาร์สหรัฐฯหรือประมาณ 3,540 บาท.

ข่าวแนะนำ

โมเดิร์น–คลาสสิก : โอลิมปัสเปิดตัวกล้อง OM-D E-M10 Mark II ที่มาพร้อมกับระบบป้องกันการสั่นไหวของภาพแบบ 5 แกน ในตัวกล้อง และช่องมองภาพ OLED viewfinder ที่มีความละเอียดถึง 2.36 ล้านดอท ฟังก์ชั่นแชร์ภาพ พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์สุดโมเดิร์น-คลาสสิก เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการถ่ายภาพด้วยกล้องแบบ SLR ระบบ 5-Axis IBIS ช่วยให้ผู้ถ่ายสะดวกในการเคลื่อนไหวและอิสระในการถ่ายภาพได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับกล้องที่เปลี่ยนเลนส์ได้ซึ่งจัดอยู่ในระดับเริ่มต้นและระดับกลางของกล้องตัวอื่นๆ ราคาเฉพาะตัวบอดี้ 24,990 บาท.

ทันใจ : แอลจี แนะนำเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา “LG Pocket Photo รุ่น PD251” ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ด้วยขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบายิ่งขึ้นจึงสะดวกในการพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูงถึง 313×600 dpi ใน 40 วินาที เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นปรับแต่งรูปภาพได้ตามใจด้วยฟิลเตอร์และกรอบรูปหลาก หลายดีไซน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น LG Pocket Photo รองรับแอนดรอยด์และวินโดวส์ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีชมพู PD251P และสีขาว PD251W ในราคา 3,490 บาท คลิก www.lg.com/th 

สมาร์ทวอทช์ใหม่ : ซัมซุง เผยโฉมสมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Gear S2 มี 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่นปกติและรุ่นคลาสสิก โดยนาฬิการุ่นใหม่นี้การออกแบบดูมีความเป็นสปอร์ตและดูทันสมัยมากขึ้น สีเทาเข้ม หรือสีเงินที่มีแถบขาว ในขณะที่รุ่นคลาสสิกหน้าปัดสีดำและเป็นสายหนังที่ดูสง่างามมากขึ้น ทั้งสองรุ่น ใช้ชิปดูอัล คอร์ ขนาด 1 GHz หน้าปัดทรงกลมขนาด 1.2 นิ้ว ความละเอียด 360×360 แรม 512 เมกะไบต์ หน่วยความจำ 4 กิกะไบต์ รองรับไว-ไฟ บลูทูธ 4.0 และเอ็นเอฟซี พร้อมเปิดตัวในงาน IFA 2015 ที่ประเทศเยอรมนี.

ชาร์จเร็ว : โนแมด ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมของผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล แนะนำ “โรดทริพ” เป็นอุปกรณ์ชาร์จโทรศัพท์ไอโฟนในรถยนต์ ขนาด 3000 mAh ที่ผลิตจากส่วนผสมของอะลูมิเนียมและพลาสติก ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานที่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่ output 2.1 หรือ 2.4 แอมป์ ให้ความเร็วกว่าที่ชาร์จในรถยนต์ทั่วไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool Trendโพลารอยด์กล้องดิจิตอลสำเร็จรูปPolaroid Snapโอลิมปัสกล้องดิจิตอลแอลจีเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพาLG Pocket Photo รุ่น PD251ซัมซุงสมาร์ทวอทช์นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะโนแมดอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลโรดทริพ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:18 น.