ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มาลัยเสี่ยงรัก 06/09/58

  ศิวะรมย์6 ก.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  หาคู่เดินเคียงข้างไปทุกแห่ง

  “... ความผิดพลาดล้มเหลวของบุคคลหรือภารกิจต่างๆนั้น ส่วนมากเกิดจากมูลเหตุข้อใหญ่คือความหลอกตัวเอง หลอกกัน และกัน และเมื่อทำการงานโดยไม่อาศัยความจริงเป็นหลัก การดำเนินงานและการปรับปรุงแก้ไขก็ผิดพลาด ไม่อาจทำให้งานให้ตนเองประสบผลสำเร็จที่ดีได้

  “นักปฏิบัติงานเพื่อความสำเร็จและความเจริญจึงต้องยอมรับความจริง และยึดมั่นในความจริง มีความจริงใจต่อตัวเองและต่อกันและกันอย่างมั่นคงตลอดเวลา แต่ละคนจึงจะปฏิบัติตัวปฏิบัติงานได้อย่างสะดวกใจ มั่นใจ ถูกต้องเที่ยงตรงตามเป้าหมาย...”
  (108 มงคลพระบรมราโชวาท)

  แฟนคอลัมน์ผู้แสดงความจำนงใช้บริการ “มาลัยเสี่ยงรัก” วันนี้นาม “อิสระ” พิจารณาจากจดหมายไม่ต้องบอกก็รู้แจ้งจางปางว่ามุ่งมั่น ตั้งใจ ใคร่มีคู่ชีวิตคนใหม่อย่างแท้จริง

  “ศิวะรมย์” ก็เลยถ่ายภาพจดหมายตัวจริงเสียงจริงลงตีพิมพ์ ให้ทั่นสุภาพ สตรีอ่านโดยตรง.

  ศิวะรมย์
  shivarom99@gmail.com 

  วิธีร่อน “มาลัยเสี่ยงรัก” OO จดหมายจ่าหน้าซองถึง...“ศิวะรมย์” มาลัยเสี่ยงรัก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 OO ต้องการลงรูป ให้แนบภาพถ่ายล่าสุด (เต็มตัวหรือครึ่งตัว) สองรูปกับจดหมาย OO จะติดต่อกับ “เพื่อนถูกใจ” ต้องวงเล็บมุมซองจดหมายด้านล่างขวา ระบุวัน เดือน ปี ที่จดหมายของ “เพื่อนถูกใจ” คนนั้นๆ ลงตีพิมพ์ด้วย เช่น อิสระ 6 ก.ย. 2558) OO ต้องบรรยายเกี่ยวกับตัวคุณเอง-ประวัติ สัดส่วน การงาน นิสัย งานอดิเรก ฯลฯ อย่างละเอียด OO ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ สถานที่ติดต่อ (เราเก็บไว้ลับสุดยอด) ทั้งนี้ เพื่อสะดวกในการประสานใจและป้องกันคนคิดมิชอบ OO

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาลัยเสี่ยงรักศิวะรมย์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 06:28 น.