วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คอสตา' มั่น! สานตำแหน่ง 'ริเบรี' ในถ้ำเสือใต้สบาย

'คอสตา' มั่น! สานตำแหน่ง 'ริเบรี' ในถ้ำเสือใต้สบาย

  • Share:

ดักลาส คอสตาปีกป้ายแดงของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก เชื่อมั่นว่าเขาทำหน้าที่ในตำแหน่งของ ฟรองค์ ริเบรี ปีกสตาร์ดังของทีมที่เผชิญกับอาการบาดเจ็บอยู่ตอนนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย. ว่า ดักลาส คอสตา ปีกป้ายแดงของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก มั่นใจว่าตัวเขาจะเข้ามาสานรอยต่อในตำแหน่งที่ ฟรองค์ ริเบรี ปีกสตาร์ของทีมได้รับบาดเจ็บเป็นอย่างดี

แข้งวัย 24 ปีย้ายจากชัคตาร์ โดเนตส์ มายังถิ่นอารีอันซ์ อารีนาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 30 ล้านยูโร ก่อนจะโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจน เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือของทีมจับลงสนามอย่างต่อเนื่องในตำแหน่งที่ ฟรองค์ ริเบรี ปีกสตาร์เมืองน้ำหอมกำลังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่ในเวลานี้

"กวาร์ดิโอลาไว้ใจในตัวผมตั้งแต่ต้นจนร้อยเปอร์เซนต์ ผมรู้สึกว่าสามารถทำสิ่งต่างๆในทีมได้ง่ายๆในทันที ผมคิดว่าผมจะเติมช่องว่างขณะที่ริเบรีได้รับบาดเจ็บเป็นอย่างดี ผมต้องใช้โอกาสนี้ เมื่อผมมาที่บาเยิร์น ทุกคนพูดถึงกับอาร์เยน ร็อบเบน และ ริเบรี ผมจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดของผม กวาร์ดิโอลา คือโค้ชที่ใช้ฟุตบอลเกมบุกและเราได้ทำในทีมชาติ เรามีการครองบอลมาก คุณจะเห็นในเกมของเรา ที่เล่นกันได้แบบรวดเร็ว ผมคิดว่ามันเหมาะกับผมนะ" คอสตาเผย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้