วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เปเรซ' แฉ 'ผีแดง' สนคว้า 4 แข้งราชันแต่แห้วหมด

'เปเรซ' แฉ 'ผีแดง' สนคว้า 4 แข้งราชันแต่แห้วหมด

  • Share:

เสียหลักเล็กน้อยสำหรับสาวกผีแดง หลัง ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธาน "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ออกมาเผยว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นสนใจนักเตะทีมของเขาถึง 4 คนแต่ชวดไปทั้งหมด...

สำนักข่่่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย. ว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เปิดเผยว่าไม่ได้มีเพียงแค่ เซร์จิโอ รามอสที่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจเซ็นสัญญาในซัมเมอร์นี้แต่ยังมีอีก 3 แข้งดังของทีมที่ปิศาจแดงต้องการคว้าตัวไปร่วมทีมด้วย

นอกเหนือจาก รามอสแล้วยังมี คาริม เบนเซมา , แกเร็ธ เบล และ ราฟาเอล วาราน ที่ เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอ ของปิศาจแดงต้องการดึงตัวไปกลับเมืองแมนเชสเตอร์ในซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องพลาดได้ตัวเนื่องจากทาง "ราชันชุดขาว" ยืนยันว่าจะไม่ปล่อยสตาร์เหล่านี้ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้เด็ดขาด

"เรารู้ดีว่ายูไนเต็ดสนใจคว้าตัวเบล,เบนเซมา และ วาราน" เปเรซ กล่าวผ่าน คาเดนา เซอ สถานีวิทยุของสเปน

ส่วนกรณีของ รามอส ที่เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่ยาวไปอีก 5 ปีนั้น ทาง เปเรซ ก็เปิดเผยว่าตัวนักเตะเองไม่มีความใกล้เคียงที่ย้ายออกจากสโมสรเพื่อไปค้าแข้งให้กับปิศาจแดงเลย

"ผมไม่เคยเห็น รามอส ออกจากสโมสรนี้เลยนะ เขาไม่เคยใกล้เคียงที่จะย้ายไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในสถานการณ์นี้เลย บางคนพูดจาใส่ร้าย ทำให้มาดริดเสียหาย แต่ในความเป็นจริงนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีอะไรมากกว่านี้ในทุกๆซัมเมอร์" เปเรซ ทิ้งท้าย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้