ติได้! คริส วอน มีมารยาท การใช้โซเชียลมีเดีย

ข่าว

  ติได้! คริส วอน มีมารยาท การใช้โซเชียลมีเดีย

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.ย. 2558 20:00 น.

   ออกอากาศไปได้ไม่นาน ละครมีแววฮอตฉ่าเรื่อง เพื่อนรักเพื่อนริษยา มีทั้งชื่นชมและด่าแหลก คริส หอวัง นางเอกหมวยแซ่บ ใจกว้างพอที่จะน้อมรับทุกๆ ความเห็น แต่ถ้าด่าหนักไปก็เกินจะรับได้นะคะ อ้อนพวกเกรียนคีย์บอร์ด ให้ใช้สติก่อนจะพิมพ์ด้วย ให้เบาๆ หน่อยก็ดี

   คริส หอวัง เพิ่งหอบความเป๊ะสุดฤทธิ์มาร่วมงาน S&P Moon Cake 2015 โดยบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเทค จำกัด (มหาชน) ที่โซนลิฟต์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

   กับละครเรื่อง เพื่อนรักเพื่อนริษยา "เพิ่งออนแอร์ไป ก็ดีค่ะ แรกๆ เป็นการวางตัวละคร ต้องคอยติดตาม การที่มีคนวิจารณ์เรามองว่า แปลว่าเขายังดูอยู่ เขามีความคิดเห็น ซึ่งจะวิจารณ์อะไร ก็อยากให้สงสารทีมงาน เพราะก็ตั้งใจทำงานเนอะ (ยิ้ม) เราทำงานกันเป็นทีมจริงๆ ทั้งทีมงานและทีมเวิร์กของนักแสดงด้วย

   "หลังจากนี้เรื่องราวจะมันส์แซ่บจริงๆ ห้ามพลาดจริงๆ ไม่รู้จะเล่ายังไง (ยิ้ม) อยากให้รอดูกันเองดีกว่าค่ะ กับละครเรื่องนี้คริสไม่ได้หวังว่าจะให้ใครมาชมว่าเราเล่นดี แต่หวังว่าคนดูจะดูสนุกจะแซ่บกับละครเรื่องนี้ ส่วนตัวไม่เคยลบคอมเมนต์ไอจีเลย ถ้ามีก็ไม่ได้ลบ ถ้าเกิดจะว่ากัน ว่าให้เบานิดหน่อย (ยิ้ม) คริสรับฟังอยู่แล้ว แต่อยากให้มีมารยาทในการใช้โซเชียลมีเดีย" 

   คริส หอวัง
   คริส หอวัง

   ส่วนประเด็นที่มีบางคนติติง นุ่น วรนุช อีกหนึ่งนางเอกในเพื่อนรักเพื่อนริษยา "นุ่นสวยจริง สวยสะพรึงจริงๆ และก็มีความสามารถ ละครเรื่องนี้หลังจากนี้ ไม่มีอะไรเบา จะมันส์แซ่บจริงๆ" ด้านความสัมพันธ์ของก๊วนเพื่อนสาว ที่ดูเหมือนว่าจะห่างๆ กันไปนั้น คริสย้ำว่ายังโอเคดีอยู่ เพียงแต่ละคนต่างก็มีงานที่ต้องรับผิดชอบแยะอยู่ "ความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ ในแก๊งก็ดีค่ะ แต่ทุกคนก็มีงานกันเยอะค่ะ" ส่วนจะแต่งงานในเร็วๆ นี้หรือไม่ คริสออกตัวว่าคงยัง "ถ้าจะแต่งคือพร้อมจะมีลูกเลย แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมค่ะ (ยิ้ม)".

   ฝากติดตามละครด้วยนะคร๊า..รับรองความแซ่บ!
   ฝากติดตามละครด้วยนะคร๊า..รับรองความแซ่บ!
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 06:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์