ไลฟ์สไตล์
100 year

สัมพันธ์แค่พี่น้อง ไมค์ ไม่ได้กินตับ โบว์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2558 15:15 น.
SHARE

หล่อละลาย ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกช่อง7 ยันสัมพันธ์กับนางเอกหน้าหวานจากช่อง7 โบว์ เมลดา สุศรี ยังเป็นแค่พี่น้อง? ยังไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงสถานะไปเป็นแฟน เป็นพี่น้องคบกันแล้ว สบายใจกว่าเยอะ

งานละคร 3 เรื่อง คิว 7 วัน แต่ยังมีเวลาไปทำบุญกับโบว์? "นานแล้วครับ ช่วงนั้นยังว่างอยู่ แต่ตอนนี้คิวแน่น ไม่ได้เจอกันมาสองอาทิตย์แล้วครับ เพราะเวลาผมว่างคือวันพุธ จะเป็นวันที่ผมพัก ก็จะใช้เวลาในการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนสมากกว่าครับ"
   
ณ ตอนนี้ ความสัมพันธ์กับโบว์คืออะไร? "พี่น้อง! ผมอยากหยุดความสัมพันธ์ไว้ตรงนี้ ผมเองผ่านเรื่องราวอะไรมาเยอะ เอาเป็นว่าให้เราต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ที่ผ่านมาเคยมีแฟน ยอมรับว่าเหนื่อย ถ้าไม่ได้เจอแล้วต้องทะเลาะกัน มันบั่นทอนความสัมพันธ์ เป็นพี่น้องมันดีที่สุด ไม่ต้องมาหึงหวง มันโอเค" ถ้าจะมีแฟน โบว์คือคนแรกที่จะใช้คำว่าแฟน หรือไม่อย่างไร? "โบว์มีหลายอย่างที่ผมชอบ ชอบในความเป็นธรรมชาติ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านอารมณ์ เวลาโกรธงอน แล้วหายเร็ว".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไมค์ โบว์ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดีโบว์โบว์ เมลดา สุศรีข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ไมค์ แฟนไมค์ พระเอกช่อง7โบว์ นางเอกช่อง7

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06:26 น.