ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สัมพันธ์แค่พี่น้อง ไมค์ ไม่ได้กินตับ โบว์

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2558 15:15 น.
  SHARE

  หล่อละลาย ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกช่อง7 ยันสัมพันธ์กับนางเอกหน้าหวานจากช่อง7 โบว์ เมลดา สุศรี ยังเป็นแค่พี่น้อง? ยังไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงสถานะไปเป็นแฟน เป็นพี่น้องคบกันแล้ว สบายใจกว่าเยอะ

  งานละคร 3 เรื่อง คิว 7 วัน แต่ยังมีเวลาไปทำบุญกับโบว์? "นานแล้วครับ ช่วงนั้นยังว่างอยู่ แต่ตอนนี้คิวแน่น ไม่ได้เจอกันมาสองอาทิตย์แล้วครับ เพราะเวลาผมว่างคือวันพุธ จะเป็นวันที่ผมพัก ก็จะใช้เวลาในการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนสมากกว่าครับ"
     
  ณ ตอนนี้ ความสัมพันธ์กับโบว์คืออะไร? "พี่น้อง! ผมอยากหยุดความสัมพันธ์ไว้ตรงนี้ ผมเองผ่านเรื่องราวอะไรมาเยอะ เอาเป็นว่าให้เราต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ที่ผ่านมาเคยมีแฟน ยอมรับว่าเหนื่อย ถ้าไม่ได้เจอแล้วต้องทะเลาะกัน มันบั่นทอนความสัมพันธ์ เป็นพี่น้องมันดีที่สุด ไม่ต้องมาหึงหวง มันโอเค" ถ้าจะมีแฟน โบว์คือคนแรกที่จะใช้คำว่าแฟน หรือไม่อย่างไร? "โบว์มีหลายอย่างที่ผมชอบ ชอบในความเป็นธรรมชาติ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านอารมณ์ เวลาโกรธงอน แล้วหายเร็ว".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไมค์ โบว์ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดีโบว์โบว์ เมลดา สุศรีข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ไมค์ แฟนไมค์ พระเอกช่อง7โบว์ นางเอกช่อง7

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้