สัมพันธ์แค่พี่น้อง ไมค์ ไม่ได้กินตับ โบว์

ข่าว

สัมพันธ์แค่พี่น้อง ไมค์ ไม่ได้กินตับ โบว์

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2558 15:15 น.

  หล่อละลาย ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกช่อง7 ยันสัมพันธ์กับนางเอกหน้าหวานจากช่อง7 โบว์ เมลดา สุศรี ยังเป็นแค่พี่น้อง? ยังไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงสถานะไปเป็นแฟน เป็นพี่น้องคบกันแล้ว สบายใจกว่าเยอะ

  งานละคร 3 เรื่อง คิว 7 วัน แต่ยังมีเวลาไปทำบุญกับโบว์? "นานแล้วครับ ช่วงนั้นยังว่างอยู่ แต่ตอนนี้คิวแน่น ไม่ได้เจอกันมาสองอาทิตย์แล้วครับ เพราะเวลาผมว่างคือวันพุธ จะเป็นวันที่ผมพัก ก็จะใช้เวลาในการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนสมากกว่าครับ"
     
  ณ ตอนนี้ ความสัมพันธ์กับโบว์คืออะไร? "พี่น้อง! ผมอยากหยุดความสัมพันธ์ไว้ตรงนี้ ผมเองผ่านเรื่องราวอะไรมาเยอะ เอาเป็นว่าให้เราต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ที่ผ่านมาเคยมีแฟน ยอมรับว่าเหนื่อย ถ้าไม่ได้เจอแล้วต้องทะเลาะกัน มันบั่นทอนความสัมพันธ์ เป็นพี่น้องมันดีที่สุด ไม่ต้องมาหึงหวง มันโอเค" ถ้าจะมีแฟน โบว์คือคนแรกที่จะใช้คำว่าแฟน หรือไม่อย่างไร? "โบว์มีหลายอย่างที่ผมชอบ ชอบในความเป็นธรรมชาติ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านอารมณ์ เวลาโกรธงอน แล้วหายเร็ว".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส
  03:03

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์