วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แพทริออตส์ เฮ ! 'เบรดี' รอดโทษแบน คัมแบ็กเปิดหัวคนชนคน

แพทริออตส์ เฮ ! 'เบรดี' รอดโทษแบน คัมแบ็กเปิดหัวคนชนคน

  • Share:

เฮดังๆกับสาวก "นักรบกู้ชาติ" นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ แชมป์ซูเปอร์โบวล์ ปีล่าสุด หลังศาลวินิจฉัยยกเลิกคำสั่งโทษแบน 4 เกมแรกของ ทอม เบรดี ควอเตอร์แบ็กซูปเปอร์สตาร์ดังของทีม กรณีปล่อยลมบอลรอบชิงแชมป์สายเมื่อปีที่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า "นักรบกู้ชาติ" นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ แชมป์ซูเปอร์โบว์ลปีล่าสุด ได้รับข่าวดีหลังศาลรัฐบาลกลางสหรัฐฯ ยกเลิกโทษแบน 4 เกมแรกของ ทอม เบรดี ซูเปอร์สตาร์ควอเตอร์แบ็กของทีมจากกรณีพัวพันปล่อยลมลูกฟุตบอล เกมรอบชิงแชมป์สาย เอเอฟซี เมื่อปีที่แล้ว

ก่อนหน้านี้ เบรดี ถูก เอ็นแอฟแอลสั่งแบน 4 เกมแรกของฤดูกาล 2015 จากกรณีดังกล่าว ส่งผลให้เจ้าตัวจะพลาดช่วยทีมในเกมที่พบกับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส , บัฟฟาโล บิลล์ส , แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส และ ดัลลัส คาวบอยส์

อย่างไรก็ตามหลังได้อุทธรณ์ผ่านศาลรัฐบาลกลางสหรัฐฯแล้ว ล่าสุดก็ถือเป็นความโชคดีของเจ้าตัวรวมไปถึงแชมป์ซูเปอร์โบว์ล 4 สมัยหลังคำอุทธรณ์ถูกตัดสินออกมาว่า เบรดี ไม่มีความผิดต่อเหตุการณ์ครั้งนี้และได้ยกเลิกโทษแบน 4 เกมแรกของตัวเขาเป็นที่เรียบร้อย ส่งผลให้ เบรดี จะคัมแบ็กกลับมาลงสนามให้กับแพทริออตส์ในเกมเปิดสนามพบ "คนเหล็ก" พิตส์เบิร์ก สตีลเลอร์ส ในวันที่ 10 กันยายนที่จะถึงนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้