ละครแซ่บ เพลงเริ่ด 'ลีเดีย'ร้อง'อยากได้เอาไป'

ข่าว

  ละครแซ่บ เพลงเริ่ด 'ลีเดีย'ร้อง'อยากได้เอาไป'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 ก.ย. 2558 05:01 น.

   “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ละครแซ่บ เพลงเริ่ด “อยากได้เอาไป” แรงตั้งแต่วันแรก นอกจากจะรับบทเป็นนักร้องแล้ว เจ้าหญิง อาร์ แอนด์ บี อย่าง ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ยังโชว์เสียงร้องในเพลงประกอบละครอีกด้วย ซึ่งเนื้อหาเพลง “อยากได้เอาไป” แซ่บไม่แพ้เนื้อหาละคร “จริงๆเดียร้องเพลงประกอบละครมาหลายเพลงแล้ว แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่รับบทบาทเป็นนักร้อง และร้องเพลงประกอบละครด้วย ก็เลยร้องหลายเพลงหน่อย

   สำหรับเพลงที่ทุกคนได้ยินกันแล้วก็คือเพลง “อยากได้เอาไป” เพลงนี้ พี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ เป็นคนเขียนเนื้อเพลงให้ ซึ่งก็เหมาะกับเนื้อหาของละครมาก เรียกว่าแซ่บไม่แพ้ละคร ในเพลงจะพูดถึงเพื่อนรักที่มายุ่งกับผู้ชายที่เรารักอยู่ ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าไม่ควร แต่ก็ยังทำร้ายกันได้แบบไม่แคร์ ก็เลยประชดว่า “อยากได้เอาไป” แต่คือถ้าเพื่อนจะเอาจริงๆ เราก็คงไม่ยอม คงต้องมีเรื่องกัน (หัวเราะ) เนื้อหาเพลงจะค่อนข้างแรงหน่อย แต่เป็นเพลงที่ร้องตามได้ไม่ยาก โดยเฉพาะท่อนฮุก ที่ติดหูตั้งแต่ละครออกอากาศวันแรก ถ้าใครร้องได้แล้วอย่าลืมโพสต์ลงโซเชียลมีเดียต่างๆ แล้วแท็กมาให้ฟังกันบ้างนะคะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 06:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์