ข่าว
100 year

ละครแซ่บ เพลงเริ่ด 'ลีเดีย'ร้อง'อยากได้เอาไป'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

“เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ละครแซ่บ เพลงเริ่ด “อยากได้เอาไป” แรงตั้งแต่วันแรก นอกจากจะรับบทเป็นนักร้องแล้ว เจ้าหญิง อาร์ แอนด์ บี อย่าง ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ยังโชว์เสียงร้องในเพลงประกอบละครอีกด้วย ซึ่งเนื้อหาเพลง “อยากได้เอาไป” แซ่บไม่แพ้เนื้อหาละคร “จริงๆเดียร้องเพลงประกอบละครมาหลายเพลงแล้ว แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่รับบทบาทเป็นนักร้อง และร้องเพลงประกอบละครด้วย ก็เลยร้องหลายเพลงหน่อย

สำหรับเพลงที่ทุกคนได้ยินกันแล้วก็คือเพลง “อยากได้เอาไป” เพลงนี้ พี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ เป็นคนเขียนเนื้อเพลงให้ ซึ่งก็เหมาะกับเนื้อหาของละครมาก เรียกว่าแซ่บไม่แพ้ละคร ในเพลงจะพูดถึงเพื่อนรักที่มายุ่งกับผู้ชายที่เรารักอยู่ ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าไม่ควร แต่ก็ยังทำร้ายกันได้แบบไม่แคร์ ก็เลยประชดว่า “อยากได้เอาไป” แต่คือถ้าเพื่อนจะเอาจริงๆ เราก็คงไม่ยอม คงต้องมีเรื่องกัน (หัวเราะ) เนื้อหาเพลงจะค่อนข้างแรงหน่อย แต่เป็นเพลงที่ร้องตามได้ไม่ยาก โดยเฉพาะท่อนฮุก ที่ติดหูตั้งแต่ละครออกอากาศวันแรก ถ้าใครร้องได้แล้วอย่าลืมโพสต์ลงโซเชียลมีเดียต่างๆ แล้วแท็กมาให้ฟังกันบ้างนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลงเพลงประกอบละครอยากได้เอาไปเพลงประกอบละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยาลีเดีย ศรัณย์รัชต์หนึ่ง ณรงค์วิทย์ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้