เจมส์จิ รับมีคนคุย แต่ยืนยันสถานะยังโสด

ข่าว

  เจมส์จิ รับมีคนคุย แต่ยืนยันสถานะยังโสด

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2558 18:30 น.

   เจมส์ จิรายุ เตรียมโกอินเตอร์ทำโปรเจกต์ใหม่ไกลถึงญี่ปุ่น รับมีคนคุยแล้วแต่ยังอยู่ในฐานะเพื่อน อุบตอบว่าเป็นใคร ปัดเกรงใจแฟนคลับเลยไม่กล้าเปิดตัว...

   มีโปรเจกต์ให้ได้ติดตามตลอด สำหรับหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ล่าสุดเตรียมโกอินเตอร์ไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ส่วนเรื่องหัวใจ ในช่วงนี้อาจทำสาวๆ ผิดหวังนิดหน่อยนะจ๊ะ เพราะหนุ่มเจมส์บอกว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้วจ้า โดยได้เจอเจมส์มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว แนะนำเว็บไซต์ social.thaiairways.com ที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ก่อนที่จะบินไปประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 9 ก.ย. เจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่า

   เตรียมตัวโกอินเตอร์? "จะไปประเทศญี่ปุ่นครับ มีโปรเจกต์ไปทำเพลงภาษาญี่ปุ่น แล้วก็เรียนร้องเรียนเต้น เพิ่มทักษะเล็กน้อย" ไปกี่เดือน? "8 อาทิตย์ครับ ถามว่ายากมั้ย ก็ค่อนข้างตื่นเต้นและยากด้วยครับ ในเรื่องของการไปอยู่ต่างประเทศและต้องหัดพูดภาษาญี่ปุ่นด้วยครับ" หลายคนก็ลุ้นว่าเราจะทิ้งงานในประเทศไทยเลยรึเปล่า? "ไม่มีทางทิ้งอยู่แล้วครับ แต่อาจจะไปหาประสบการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่น ก็อาจจะหาโอกาสที่ทำงานเพิ่มมากขึ้นครับ" กลัวส่งผลกระทบกับงานที่นี่ไหม? "ไม่น่ามีปัญหาครับเพราะว่างานพวกนี้เป็นงานหลักอยู่แล้ว และเราต้องการไปหาประสบการณ์เพิ่มครับ จากที่ญี่ปุ่นเท่านั้นเอง"

   โกอินเตอร์ตลอดดด
   โกอินเตอร์ตลอดดด

   เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? "ก็เรื่อยๆ ครับ ก็ยอมรับว่ามีคนคุยแต่ยังไม่ได้ระบุสถานะชัดเจน" คนในหรือนอกวงการ? "ขอไม่บอกดีกว่าครับ(ยิ้ม) แต่ถามว่าคุยคนเดียวมั้ย ก็คุยคนเดียวครับ ก็คุยเป็นเพื่อนทั่วไปครับ" รู้จักกันได้ยังไง? "ยังไม่บอกเรื่องนี้ดีกว่าครับ" ไม่อยากเปิดตัวเพราะแฟนคลับไม่ยอมรึเปล่า? "เปล่าครับ เพราะยังไม่มีอะไรแน่นอนอยู่แล้วครับ" ถ้าวันนึงใช่ กล้าเปิดตัวมั้ย? "ถ้าวันนึงใช่ก็กล้าเปิดตัวครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไร ที่จะลงรายละเอียดว่าจริงจัง" ผู้ใหญ่ห้ามรึเปล่า? "ไม่มีครับ" ไปญี่ปุ่นนาน 2 เดือนกลัวทำให้คุยกันลำบากมั้ย? "ไม่เกี่ยวครับ เราไปทำงานอยู่แล้วครับ และก็ยังไม่มีสถานะอะไรครับ" คุยนานรึยัง? "บอกไม่ได้ครับ(ยิ้ม)" ไม่กลัวเค้าน้อยใจเหรอ? "ไม่ครับ".

   สถานะโสด แต่มีคนคุย อิอิ
   สถานะโสด แต่มีคนคุย อิอิ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์