ผู้หญิงก็ไม่เว้น! บอลถ้วยเปรูตีกันเละ-สื่อสาวโดนด้วย

ข่าว

  ผู้หญิงก็ไม่เว้น! บอลถ้วยเปรูตีกันเละ-สื่อสาวโดนด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2558 13:45 น.

   เกิดเหตุอื้อฉาวในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยระดับสโมสรของประเทศเปรู หลังนักเตะและกองเชียร์ทั้งสองฝั่งก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน แถมยังลามมาเล่นงานนักข่าวสาวที่เข้าไปบันทึกภาพเหตุการณ์ด้วย...

   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า เกิดเหตุอื้อฉาวในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วย "เปรู คัพ" ของประเทศเปรู ในสัปดาห์นี้ หลังนักเตะและกองเชียร์ทั้งสองฝ่ายก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน แถมยังมีเล่นงานนักข่าวสาวที่เข้าไปบันทึกภาพเหตุการณ์ด้วย

   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมการแข่งขันระหว่าง ยูนิออน บัมบามาร์กา กับ ซานตา อนาเด คายาบับบา ซึ่งทั้งสองทีมได้เปิดฉากวางมวยใส่กันหลังจากที่ไม่พอใจในคำตัดสินของกรรมการ

   ในช่วงที่เกิดเหตุการณ์วุ่นวาย คลินท์ยา มัลปาร์ติดา กัวนิซ นักข่าวสาวก็ได้เข้าไปในสนามเพื่อบันทึกภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของนักเตะทั้งสองทีม รวมทั้งภาพของขวดแก้วขนาดใหญ่ที่ถูกแฟนบอลโยนเข้ามาในสนาม

   แต่แล้วจู่ๆ ก็มีนักเตะของ ซานตา อนาเด รายหนึ่งเข้ามาห้ามไม่ให้ กัวนิซ บันทึกวิดีโอ ก่อนจะมีกลุ่มแฟนบอลตรงเข้ามาหาเธอ ซึ่งเมื่อภาพตัดมาอีกทีก็เห็นเหยี่ยวข่าวสาวรายนี้ลงไปนอนกับพื้นสนามท่ามกลางความช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่แล้ว ขณะที่เกมนัดดังกล่าวก็ถูกยกเลิกไปในที่สุด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 07:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์