วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้หญิงก็ไม่เว้น! บอลถ้วยเปรูตีกันเละ-สื่อสาวโดนด้วย

ผู้หญิงก็ไม่เว้น! บอลถ้วยเปรูตีกันเละ-สื่อสาวโดนด้วย

  • Share:

เกิดเหตุอื้อฉาวในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยระดับสโมสรของประเทศเปรู หลังนักเตะและกองเชียร์ทั้งสองฝั่งก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน แถมยังลามมาเล่นงานนักข่าวสาวที่เข้าไปบันทึกภาพเหตุการณ์ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า เกิดเหตุอื้อฉาวในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วย "เปรู คัพ" ของประเทศเปรู ในสัปดาห์นี้ หลังนักเตะและกองเชียร์ทั้งสองฝ่ายก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน แถมยังมีเล่นงานนักข่าวสาวที่เข้าไปบันทึกภาพเหตุการณ์ด้วย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมการแข่งขันระหว่าง ยูนิออน บัมบามาร์กา กับ ซานตา อนาเด คายาบับบา ซึ่งทั้งสองทีมได้เปิดฉากวางมวยใส่กันหลังจากที่ไม่พอใจในคำตัดสินของกรรมการ

ในช่วงที่เกิดเหตุการณ์วุ่นวาย คลินท์ยา มัลปาร์ติดา กัวนิซ นักข่าวสาวก็ได้เข้าไปในสนามเพื่อบันทึกภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของนักเตะทั้งสองทีม รวมทั้งภาพของขวดแก้วขนาดใหญ่ที่ถูกแฟนบอลโยนเข้ามาในสนาม

แต่แล้วจู่ๆ ก็มีนักเตะของ ซานตา อนาเด รายหนึ่งเข้ามาห้ามไม่ให้ กัวนิซ บันทึกวิดีโอ ก่อนจะมีกลุ่มแฟนบอลตรงเข้ามาหาเธอ ซึ่งเมื่อภาพตัดมาอีกทีก็เห็นเหยี่ยวข่าวสาวรายนี้ลงไปนอนกับพื้นสนามท่ามกลางความช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่แล้ว ขณะที่เกมนัดดังกล่าวก็ถูกยกเลิกไปในที่สุด.

ชมคลิปคลิก

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้