หอบเงิน 2 ล้าน โชว์สื่อฯ 'นปช.' ยัน จ่ายแน่ ถ้าจับมือบึมตัวจริงได้

ข่าว

  หอบเงิน 2 ล้าน โชว์สื่อฯ 'นปช.' ยัน จ่ายแน่ ถ้าจับมือบึมตัวจริงได้

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2558 14:10 น.

   "แกนนำเสื้อแดง" หอบเงินสด 2 ล้านโชว์สื่อ-ยันจ่ายแน่ หาก จนท. จับคนร้ายวางบึมได้จริง ฝากบอก "บิ๊กตู่" หากทหาร-ตำรวจ จับก็ให้ไม่แบ่งแยก หวั่นคนร้ายลงมือซ้ำ เหตุผ่าน 3 สัปดาห์ ยังระบุเป็นคนร้ายตัวจริงไม่ได้

   เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 58 ที่บริเวณด้านหน้ากองบัญชาการกองทัพบก (บก.ทบ.) ถ.ราชดำเนิน นายสมหวัง อัสราษี แกนนำนปช. ได้นำเงินสดจำนวน 2 ล้านบาท มาแสดงต่อสื่อมวลชน พร้อมกล่าวว่า ตนยืนยันหากเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร สามารถจับกุมคนร้ายตัวจริงที่ลอบวางระเบิดบริเวณสี่แยกราชประสงค์และท่าเรือสาทรได้ จะมอบเงินสดจำนวน 2 ล้านบาทนี้ให้ทันที แต่วันนี้คนที่ถูกจับกุมเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นคนร้ายตัวจริงหรือไม่ จึงอยากฝากถึงนายกรัฐมนตรี ว่าไม่ต้องกังวลหากทหารจับได้ก็จะให้เงินแก่ทหารด้วย ถ้าตำรวจจับได้ก็จะมอบเงินแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งแสดงความเป็นห่วงว่าเหตุการณ์ผ่านมากว่า 3 สัปดาห์ เจ้าหน้าที่ยังไม่สามรถจับคนร้ายตัวจริงมาลงโทษได้ แม้ว่าจะสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้จำนวนหนึ่งก็ตาม สิ่งที่เป็นห่วงกลัวว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุที่อื่นอีกหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ประเทศบอบช้ำมามากแล้ว อยากให้ทุกอย่างดีขึ้น หากสามารถจับตัวคนร้ายได้ก็สามารถตอบคำถามชาวโลกได้ว่านี่คือการก่อการร้าย

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์